Người Thầy Y Đức 2 (SBS 2020)

Netizen Hàn vì một câu thoại của Yang Se Jong ở Người Thầy Y Đức 2 mà điên đảo đòi mùa 3 ngay lập tức

HM, Theo Trí Thức Trẻ 20:16 25/02/2020

Sau màn cameo ấn tượng của Yang Se Jong trong tập 15 Người Thầy Y Đức 2, hội mọt phim đam mê series y khoa đình đám xứ Hàn đã bắt đầu nuôi hi vọng siêu phẩm sẽ trở lại với mùa 3.

Tối 25/2 sẽ là ngày cuối cùng khép lại Romantic Doctor, Teacher Kim 2 (Người Thầy Y Đức 2) với tập 16 trong sự tiếc nuối vô cùng của khán giả. Tiếp tục duy trì mức rating hạng khủng ổn định chạm mốc 23.4%, Người Thầy Y Đức 2 càng khiến khán giả phấn khích hơn nữa với màn cameo đặc biệt của "bác sĩ Do In Bum" Yang Se Jong trong tập 15 phát sóng tối ngày 24/2. Trở lại với diện mạo mới đầy thu hút, vẫn còn đôi chút khó ưa nhưng In Bum vẫn khiến chàng bác sĩ trẻ Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) phải nể phục bởi một câu thoại đã khiến Knet bùng nổ, hi vọng về sự trở lại của mùa ba trong thời gian ngắn nhất.

Knet vì một câu thoại của cameo Yang Se Jong ở Người Thầy Y Đức 2 mà điên đảo đòi mùa 3 ngay lập tức - Ảnh 1.

Bác sĩ Do In Bum trở lại Doldam trong sự phấn khích của khán giả.

Knet vì một câu thoại của cameo Yang Se Jong ở Người Thầy Y Đức 2 mà điên đảo đòi mùa 3 ngay lập tức - Ảnh 2.

Bộ ba trai đẹp xuất hiện trong phòng phẫu thuật.

Phản ứng của khán giả với màn cameo đặc biệt của Yang Se Jong trong Người Thầy Y Đức 2

1. (+1131,-8) Làm ơn hãy nói với tôi rằng mọi người sẽ làm mùa 3 đi làm ơn.

2. (+804,-12) Hãy tiến tới mùa 3 với Kang Dong Joo, Do In Bum và Seo Woo Jin đi nào. Chỉ nghĩ đến thôi cũng đã thấy đỉnh cao rồi.

3. (+648,-7) Tôi muốn mùa ba mà có dàn diễn viên của cả mùa 1 lẫn 2 nữa. Người Thầy Y Đức 3 đi nào mọi người ơi ~~

4. (+493,-11) Tôi đã mong đợi mùa 3 chỉ vì câu thoại tập 15 ấy.

5. (+307,-4) Do In Bum trở lại Doldam khiến bộ phim thực sự thú vị. Tôi nghĩ là có kế hoạch gì đó rồi. Mùa 3 tới thôi nào!

6. (+90,0) Yang Se Jong có bao nhiêu chiêu đã bày ra hết

Sau câu nói của sư phụ Kim "trong vòng 1 năm nữa, cả cậu và Dong Joo sẽ phải dè chừng thôi", Do In Bum đã có thêm lời thoại khiến khán giả càng đặt kì vọng hơn nữa: "Hãy chăm sóc Doldam giúp tôi cho tới khi tôi có thể trở về nhé. Cậu không biết sao. Tôi chỉ là tạm thời cho bệnh viện Geodae mượn mình mà thôi. Với cả, hãy hoàn thành thật tốt bài tập của sư phụ Kim nhé". Mất tới 4 năm để tái xuất với mùa hai, liệu fan của bệnh viện Doldam có sớm được theo dõi mùa 3 trong vài năm tới?

Knet vì một câu thoại của cameo Yang Se Jong ở Người Thầy Y Đức 2 mà điên đảo đòi mùa 3 ngay lập tức - Ảnh 4.

Do In Bum tái xuất siêu ngầu với bài học cuộc đời cho cả Seo Woo Jin.

Trong tập 15, sự trở lại của Do In Bum đã khiến các bác sĩ tại bệnh viện Doldam vô cùng phấn khích, đáng chú ý nhất chính là bí ẩn về mối quan hệ giữa chàng con trai chủ tịch Do và nàng thực tập sinh Yoon Ah Reum (So Joo Yeon). Nhận nhiệm vụ điều tra buổi phẫu thuật do viện trưởng Park Min Guk (Kim Joo Hun) đứng đầu, Do In Bum đã trở lại và cảnh báo những chiêu trò mà bố mình đang hướng tới Doldam và sư phụ Kim. Bên cạnh đó, cuộc đối đầu của hai trai đẹp Do In Bum và Seo Woo Jin cũng nhận được sự chú ý lớn, đó còn chưa kể tới mối thù truyền kiếp giữa Do In Bum và y tá Park Eun Tak (Kim Min Jae) vẫn nhen nhóm.

Knet vì một câu thoại của cameo Yang Se Jong ở Người Thầy Y Đức 2 mà điên đảo đòi mùa 3 ngay lập tức - Ảnh 5.

Dù chỉ còn duy nhất 1 tập, Người Thầy Y Đức 2 vẫn còn siêu nhiều "drama".

Liệu điều gì sẽ xảy ra trong tập cuối cùng của Người Thầy Y Đức 2, hãy theo dõi tập 16 vào lúc 20h00 (giờ Việt Nam) tối ngày 25/2 trên kênh truyền hình SBS để tìm ra cú chốt hạ cuối cùng cho siêu phẩm y khoa đầu thập kỉ mới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm