3 lý do liêu xiêu vì Ahn Hyo Seop trong "Người Thầy Y Đức 2": Ánh mắt vừa đẹp vừa tình không chịu nổi!

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 21:09 25/02/2020

Không quá lời khi nói Ahn Hyo Seop là một trong những lý do khiến fan nữ xem "Người Thầy Y Đức 2".

Romantic Doctor, Teacher Kim 2 (Người Thầy Y Đức 2) thu hút nhờ cốt truyện sáng tạo và các nhân vật độc đáo. Trong đó, nam chính Ahn Hyo Seop trong vai bác sĩ thiên tài Seo Woo Jin nhận được rất nhiều sự yêu mến của người xem. Đây là 3 lý do vì sao Ahn Hyo Seop lại chiếm được trái tim của fan hâm mộ.

1. Ánh mắt khiến fan nữ "chết chìm"

Seo Woo Jin được sinh ra với số phận bi thảm. Anh là người duy nhất sống sót sau vụ tự sát tập thể của gia đình. Anh chàng không thích thể hiện cảm xúc của mình và gặp khó khăn trong việc níu giữ người khác mặc dù mình cô đơn. Ahn Hyo Seop miêu tả những cảm xúc phức tạp của Seo Woo Jin với nhiều ánh mắt khác nhau.

Đôi khi đôi mắt của anh ấy sắc sảo và đôi khi trống rỗng đầy hoài nghi. Khi anh ấy đối mặt với bác sĩ Kim (Han Suk Kyu), đôi mắt anh ấy tràn đầy sự tin tưởng và tôn trọng. Khi anh ấy nhìn Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung), ánh mắt anh ấy đầy đau đớn và lạnh lùng. Nửa sau của bộ phim, Ahn Hyo Seop thể hiện sự biến đổi của Seo Woo Jin với đôi mắt ấm áp, nhân ái.

2. Khả năng diễn xuất + 100% nỗ lực

Sức hấp dẫn thứ hai của Ahn Hyo Seop là khả năng biến đổi hoàn toàn thành Seo Woo Jin -người ban đầu có vẻ lạnh nhạt nhưng sau đó lại bùng nổ với rất nhiều cảm xúc. Trong cảnh Seo Woo Jin đối mặt với đàn anh Im Hyun Joon (Park Jong Hwan), nước mắt của Ahn Hyo Seop làm rung động trái tim người xem. Ngoài ra, Ahn Hyo Seop cho thấy ý thức trách nhiệm thực sự của một bác sĩ thực sự khi anh ta chân thành ứng xử với bệnh nhân.

3 lý do liêu xiêu vì Ahn Hyo Seop trong Người Thầy Y Đức 2: Ánh mắt đẹp mà tình không chịu nổi! - Ảnh 3.
3 lý do liêu xiêu vì Ahn Hyo Seop trong Người Thầy Y Đức 2: Ánh mắt đẹp mà tình không chịu nổi! - Ảnh 4.

Nhờ nỗ lực không ngừng mà Ahn Hyo Seop đã có thể tạo ra một nhân vật đặc sắc như Seo Woo Jin. Lần đầu đóng vai bác sĩ, anh đã luyện khâu thịt sống để thực hành cho các cảnh phẫu thuật, học các kỹ năng y tế khác nhau và giảm 8 kg.

3. Tương tác bùng nổ bất kể giới tính

Ahn Hyo Seop đã trở thành một chủ đề nóng nhờ "phản ứng hóa học" tuyệt vời của anh ấy với các bạn diễn. Ở hậu trường, Ahn Hyo Seop là "cây hài" của đoàn làm phim, nhưng trên phim, anh ấy tạo ra các loại tương tác rất khác nhau.

Với bác sĩ Kim, đó là tình cảm thầy trò, với Bae Moon Jung (Shin Dong Wook) là một chút bromace và với Cha Eun Jae là tình yêu dào dạt. Anh thậm chí còn thể hiện mối quan hệ lạnh như băng với Park Min Kook (Kim Joo Heon).

Romantic Doctor, Teacher Kim 2 sẽ phát sóng hai tập cuối vào thứ Hai và thứ Ba (24-25/2) lúc 21h40 (giờ Hàn Quốc) trên kênh SBS.

Thăm dò ý kiến

Bạn có đang xem Người Thầy Y Đức 2 không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm