3 đoạn kết gây sốc của Người Thầy Y Đức 2: Ahn Hyo Seop phải rời bệnh viện vì bị xã hội đen dọa chặt tay

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 17:17 23/02/2020

Là phim Hàn ăn khách nhất năm 2020, Người Thầy Y Đức 2 có không ít tình tiết làm khán giả nổi da gà.

Chỉ còn 2 tập nữa, Romantic Doctor, Teacher Kim 2 (Người Thầy Y Đức 2) sẽ kết thúc. Trong suốt 14 tập, bộ phim truyền hình Hàn có rating cao nhất năm 2020 không ít lần khiến người xem rơi nước mắt hoặc khiến không nói nên lời với những cái kết "nổi da gà" cuối mỗi tập.

3 đoạn kết gây sốc của Người Thầy Y Đức 2: Ahn Hyo Seop phải rời bệnh viện vì bị xã hội đen dọa chặt tay - Ảnh 1.

Cái kết đau lòng tập 13: Nam chính suýt rời bỏ bệnh viện

Trong tập 13, Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) chia tay sư phụ Kim (Han Suk Kyu). Sau khi bị các thành viên băng đảng xã hội đen đe dọa, Seo Woo Jin đã đưa ra quyết định khó khăn là rời bệnh viện Doldam. Nói lời tạm biệt đầy nước mắt với người thầy của mình, anh cũng khiến thầy Kim buồn bã.

3 đoạn kết gây sốc của Người Thầy Y Đức 2: Ahn Hyo Seop phải rời bệnh viện vì bị xã hội đen dọa chặt tay - Ảnh 2.

Nhìn thấy Kim trên hành lang, Seo Woo Jin đi về phía ông và tuyên bố: "Em nghĩ rằng em sẽ phải đến một bệnh viện khác". Anh cho biết mình đã chịu đựng một cuộc sống khó khăn và nói thêm: "Em đã có thể gặp thầy Kim vì em đã không từ bỏ. Đó không phải là một khoảng thời gian dài, nhưng tôi rất biết ơn".

3 đoạn kết gây sốc của Người Thầy Y Đức 2: Ahn Hyo Seop phải rời bệnh viện vì bị xã hội đen dọa chặt tay - Ảnh 3.

Sư phụ Kim giật mình trước lời tạm biệt bất ngờ và người xem đã rất đau lòng khi suýt nữa tình thầy trò của cả hai đã kết thúc tại đây. Mối quan hệ của Seo Woo Jin và thầy Kim đã hình thành thông qua sự tôn trọng, tin tưởng và ngưỡng mộ lẫn nhau.

Cái kết mạnh mẽ tập 7: Thầy Kim mắng viện trưởng như "chém chả"

Trong tập 7, thầy Kim đã chỉ trích hành vi và các quy tắc mù quáng của viện trưởng Park Min Kook (Kim Joo Heon) để đạt được danh tiếng. Trước đó, viện trưởng Park không lên tiếng bảo vệ Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung) khi cô giúp đỡ một người phụ nữ bị chồng bạo hành.

3 đoạn kết gây sốc của Người Thầy Y Đức 2: Ahn Hyo Seop phải rời bệnh viện vì bị xã hội đen dọa chặt tay - Ảnh 4.

Cuối cùng, người phụ nữ này không thể chịu đựng được mà giết chết chồng mình. Ông ta tiếp tục chọc tức thầy Kim bằng cách từ chối chấp nhận một tù nhân đang thụ án chung thân vào phòng cấp cứu.

3 đoạn kết gây sốc của Người Thầy Y Đức 2: Ahn Hyo Seop phải rời bệnh viện vì bị xã hội đen dọa chặt tay - Ảnh 5.

Sư phụ Kim nói với Park Min Kook: "Quy tắc? Thật là một câu chuyện hài hước. Anh chỉ đang tự lo cho bản thân mình vì anh nghĩ điều đó sẽ làm hại anh".

Cái kết gây sốc tập 10: Thầy Kim ngất xỉu trong văn phòng

Trong tập 10, thầy Kim bị thương do tai nạn xe buýt, nhưng anh vẫn tiếp tục phẫu thuật cho các bệnh nhân khác. Cuối cùng, ông ngã quỵ trong văn phòng của mình. Seo Woo Jin tình cờ nhìn vào bên trong sau khi nghe thấy tiếng đập mạnh. Nhìn thấy vị bác sĩ trên sàn nhà, anh la hét và liên tục gõ cửa. Anh chàng xông vào bên trong, lay bác sĩ và thấy vết thương đầy máu ở bụng ông.

3 đoạn kết gây sốc của Người Thầy Y Đức 2: Ahn Hyo Seop phải rời bệnh viện vì bị xã hội đen dọa chặt tay - Ảnh 6.

Các y bác sĩ khác trong bệnh viện đều bị sốc khi nhìn thấy cảnh này. Thầy Kim vốn là linh hồn của bệnh viện và chưa bao giờ đau ốm hay gục ngã. Đây là lần đầu tiên ông yếu ớt đến vậy.

Phim sẽ phát sóng hai tập cuối vào thứ Hai và thứ Ba (24-25/2) lúc 21h40 (giờ Hàn Quốc) trên kênh SBS.

Thăm dò ý kiến

Bạn có đang xem Người Thầy Y Đức 2 không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm