Crash Landing on You (tvN 2019)

Trời ơi nghe mà tức vì tội "thánh lừa đảo" của CRASH LANDING ON YOU: Bị đạo diễn lừa chết đi sống lại ở 2 tập cuối!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 15:20 23/02/2020

Mới đây, nam diễn viên Kim Jung Hyun đã có những chia sẻ về vai diễn của mình trong Crash Landing on You.

Xuất hiện với vẻ ngoài ngạo ngễ nhưng để lại ấn tượng lớn với khán giả bởi tình yêu chân thành, đầy cao cả ở những phút cuối trong Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh), sự hi sinh bất ngờ của Goo Seung Jun (Kim Jung Hyun) hẳn là một trong những điều khiến người xem phải tiếc nuối nhất. Đáp lại sự yêu mến từ khán giả, mới đây, nam diễn viên Kim Jung Hyun đã chia sẻ với cánh báo chí những suy nghĩ của mình về vai diễn vừa qua.

Trời ơi nghe mà tức vì tội thánh lừa đảo của CRASH LANDING ON YOU: Bị đạo diễn lừa chết đi sống lại ở 2 tập cuối! - Ảnh 1.

Diễn xuất của Kim Jung Hyun bùng nổ trong những tập cuối cùng của bộ phim.

Kim Jung Hyun nói rằng, anh đã hi vọng nhân vật của mình sẽ được xuất hiện nhiều hơn sau khi tìm được mục đích sống, thế nhưng đáng tiếc điều ấy lại không xảy ra. “Thành thật mà nói, cho tới khi nhận được kịch bản tập 15, tôi cũng không biết rằng nhân vật của mình có chết hay không. Thế là tôi đi hỏi đạo diễn Lee Jung Hyo và nhận được câu trả lời rằng: “Tôi không biết, nhưng tôi nghĩ là không đâu. Mọi chuyện chỉ mới bắt đầu với Seung Jun nên chắc cậu ấy sẽ sống tiếp thôi”. Thế nhưng khi đọc kịch bản tập 16, anh ấy chết thật. Tôi đã cố đọc tới khúc cuối với hi vọng rằng nhân vật của mình sẽ sống, nhưng tôi vẫn cứ thế mà chết.”

Trời ơi nghe mà tức vì tội thánh lừa đảo của CRASH LANDING ON YOU: Bị đạo diễn lừa chết đi sống lại ở 2 tập cuối! - Ảnh 2.

Sự ra đi của Goo Seung Jun khiến nhiều khán giả vô cùng tiếc nuối.

Thế nhưng đến cuối cùng Kim Jung Hyun vẫn rất hài lòng vì đã để lại một ấn tượng vô cùng lớn trong lòng khán giả trước khi rời đi. “Nhiều người cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi nhân vật của tôi phải chết. Thế nhưng nếu nghĩ theo một hướng khác, bởi lẽ việc Seung Jun có một cái kết hạnh phúc như Se Ri và Jung Hyuk khá là bất hợp lý và khó để thực hiện, cho nên để cậu ấy chết đi lại là cách tốt nhất.”

Trời ơi nghe mà tức vì tội thánh lừa đảo của CRASH LANDING ON YOU: Bị đạo diễn lừa chết đi sống lại ở 2 tập cuối! - Ảnh 3.
Trời ơi nghe mà tức vì tội thánh lừa đảo của CRASH LANDING ON YOU: Bị đạo diễn lừa chết đi sống lại ở 2 tập cuối! - Ảnh 4.

Chuyện tình của anh và Seo Dan chỉ vừa chớm nở ở phần cuối ở bộ phim.

Kim Jung Hyun cũng đã nói về những tin đồn tình cảm xoay quanh Hyun Bin và Son Ye Jin. “Khi còn trong giai đoạn bàn bạc với phía ekip, giữa Hyun Bin và Son Ye Jin vẫn chưa xuất hiện nhiều tin đồn hẹn hò. Thế nhưng ngay khi khởi quay, cả hai lập tức thay đổi cách nhìn cũng như hành xử với đối phương. Ánh mắt của họ khi nhìn nhau vô cùng ngọt ngào, tự như yêu nhau thật sự. Có lẽ vì vậy mà nhiều bài báo đã được tung ra” “Nhìn họ diễn xuất, tôi đã nghĩ rằng đây hẳn là cách mà những diễn viên chuyên nghiệp làm việc.”

Trời ơi nghe mà tức vì tội thánh lừa đảo của CRASH LANDING ON YOU: Bị đạo diễn lừa chết đi sống lại ở 2 tập cuối! - Ảnh 5.

Dàn diễn viên vô cùng thân thiết và hòa hợp với nhau.

Nam diễn viên cũng chia sẻ rằng không khí tại trường quay rất tốt. Dù là một diễn viên trẻ tuổi nhưng anh chàng được các tiền bối như Son Ye Jin, Hyun Bin và Seo Ji Hye đối xử như những người đồng nghiệp thật sự, khiến anh chàng có thể diễn xuất một cách tự nhiên nhất. “Trở thành thành viên của một dự án tuyệt vời thế này khiến tôi cảm thấy rất tự hào." Kim Jung Hyun cũng khẳng định rằng "Tôi nghĩ, không quan trọng dự án tiếp theo là gì, tôi cũng sẽ cố gắng mang đến cho khán giả những sản phẩm tốt nhất.”

Thăm dò ý kiến

Bạn có thích Kim Jung Hyun hay không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khoa học chứng minh: Không chỉ xác nhận huyết thống, xét nghiệm dna còn có thể dự báo nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ

    Phân tích ADN có thể giúp cảnh báo các nguy cơ bệnh tật, việc xem xét ... thống, xét nghiệm ADN còn dự báo cả nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ.
  • Đọc thêm