"Trai đẹp lừa đảo" Crash Landing On You vừa tiết lộ thêm 3 cảnh phim tự chế: Từ nụ hôn ngọt ngào đến màn xé vé huyền thoại

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:56 27/02/2020

Ba phân cảnh đắt giá nhất của Kim Jung Hyun trong Crash Landing On You đều do anh chàng tự biên tự diễn.

Tuy chỉ đảm nhận vai phụ nhưng Kim Jung Hyun lại là người được nhắc đến nhiều nhất sau khi Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh) kết thúc bởi nhân vật của anh - "trai đẹp lừa đảo" Seung Jun đã phải bỏ mạng ngay tập cuối vì bảo vệ người yêu. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn về phim, Kim Jung Hyun đã tiết lộ trong Crash Landing On You có tới ba phân cảnh do anh tự biên tự diễn, không hề có trong kịch bản gốc.

Trai đẹp lừa đảo Crash Landing On You vừa tiết lộ thêm 3 cảnh phim tự chế: Từ nụ hôn ngọt ngào đến màn xé vé huyền thoại - Ảnh 1.

1. Cảnh xé vé máy bay

Trong phân đoạn Seung Joon xé vé máy bay, từ bỏ cơ hội được sống để đi cứu Seo Dan (Seo Ji Hye), Kim Jung Hyun cho biết kịch bản chỉ yêu cầu anh dùng tay thôi nhưng anh đã nảy ra ý tưởng xé nó bằng miệng. Đạo diễn cũng rất tán thành sự sáng tạo này và kết quả, Jung Hyun đã cho ra đời một trong số những phân cảnh đắt giá nhất trong Crash Landing On You. 

Chính Jung Hyun đã yêu cầu được xé vé máy bay bằng miệng

Vừa cool ngầu vừa thể hiện được quyết tâm đi giải cứu người yêu

2. Cảnh Goo Seung Joon giải cứu Seo Dan

Cũng trong phân đoạn giải cứu Seo Dan, vốn dĩ câu thoại "Tôi là cao thủ súng săn đất sét của Nam Hàn" không hề có trong kịch bản mà do Kim Jung Hyun ngẫu hứng thêm vào. Câu thoại mang tính trấn an tinh thần người yêu này đã giúp khán giả thấy rõ nét hơn sự chân thành của Seung Joon đối với Seo Dan khi liều mình giải cứu cô.

Mình là cao thủ súng săn nhé các bạn

3. Cảnh hôn giữa Seo Dan và Goo Seung Joon

Nụ hôn ngọt ngào ở tập 14 là một trong những phân cảnh đáng nhớ nhất của cặp đôi Seo Dan - Seung Jun và ngay cả phân đoạn này cũng có những tình tiết phát sinh không nằm trong kịch bản. Theo như sự sắp xếp của đạo diễn, Seo Dan sẽ chỉ hôn Goo Seung Joon và xong. Tuy nhiên trong lúc luyện tập, Seo Ji Hye đã nói: "Khi người phụ nữ thả thính một chút như thế thì chẳng phải đàn ông nên tiến tới và dẫn dắt ư?". Jung Hyun cảm thấy điều này rất hợp lý với tình huống thế nên anh đã thay đổi nét diễn, khiến cho ánh nhìn và những cử chỉ của Seung Jun trở nên say đắm và chủ động hơn.

Nhờ một chút biến tấu trong cách diễn của cặp đôi mà cảnh hôn này trở nên ngọt ngào hơn

Crash Landing On You đã phát hành đầy đủ trên Netflix.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm