Toàn bộ dàn diễn viên Người Thầy Y Đức 2 hủy kì nghỉ mừng công vì dịch bệnh cúm

NT, Theo Trí Thức Trẻ 21:11 26/02/2020

Người Thầy Y Đức 2 là một trong những phim kết thúc với rating ấn tượng nhất thời gian qua, thế nhưng dàn diễn viên bộ phim không thể tham gia kỳ nghỉ chung vì tình hình dịch bệnh phức tạp ở Hàn Quốc.

Tối ngày 26/2, ekip Romantic Doctor, Teacher Kim 2 (Người Thầy Y Đức 2) thông báo sẽ không có kỳ nghỉ dưỡng sau bộ phim hoàn tất như đã dự tính. Trước diễn biến phức tạp của dịch cúm gây ra, không chỉ riêng đoàn phim, rất nhiều kế hoạch, lịch trình trong làng phim ảnh buộc phải tạm ngưng vô thời hạn.

Toàn bộ dàn diễn viên Người Thầy Y Đức 2 hủy kì nghỉ mừng công vì dịch bệnh cúm - Ảnh 1.

Đoàn làm phim Người Thầy Y Đức 2 hoãn chuyến đi du lịch chung vì tình hình dịch bệnh. Ảnh: Soompi

Theo kế hoạch từ đầu tháng 2, các diễn viên và nhân viên đoàn phim sẽ có một chuyến nghỉ dưỡng đến đảo Saipan của Mỹ. Rất nhiều diễn viên đã điều chỉnh lịch trình để rời Hàn Quốc vào ngày 27/2 cho một kỳ nghỉ bốn ngày cùng nhau sau thành công của bộ phim. Tuy nhiên, đến ngày 26/2, tất cả các diễn viên trong phim đều thông báo sẽ không tham gia du lịch do Hàn Quốc đã nâng cảnh báo dịch bệnh lên mức cao nhất.

Toàn bộ dàn diễn viên Người Thầy Y Đức 2 hủy kì nghỉ mừng công vì dịch bệnh cúm - Ảnh 2.

Tất cả các diễn viên đều thông báo vắng mặt trong chuyến đi chung

Nói về chuyện một số nhân viên vẫn muốn tham gia kỳ nghỉ, đạo diễn của đoàn phim cho biết họ sẽ sắp xếp cẩn thận trong quá trình du lịch để đảm bảo an toàn cho tất cả nhân sự tham gia.

Toàn bộ dàn diễn viên Người Thầy Y Đức 2 hủy kì nghỉ mừng công vì dịch bệnh cúm - Ảnh 3.

Người Thầy Y Đức 2 kết thúc thắng lợi với con số rating kỷ lục

Bộ phim vừa kết thúc với một con số rating ấn tượng: 27,1% cho toàn quốc và 27,2% tại Seoul. Điều này biến Người Thầy Y Đức trở thành loạt phim y khoa ăn khách bậc nhất tại Hàn Quốc sau hai phần lên sóng.

Toàn bộ dàn diễn viên Người Thầy Y Đức 2 hủy kì nghỉ mừng công vì dịch bệnh cúm - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm