Hậu trường Gái Già Lắm Chiêu 3: Lan Ngọc khen Xuân Tiền "vừa miệng", tặng kèm phi công trẻ bịch muối cho thêm mặn mòi

Lệ, Theo Helino 10:21 20/01/2020

Clip hậu trường dài chưa tới 5 phút của Gái Già Lắm Chiêu 3 khiến khán giả cười mệt nghỉ vì sự mặn mòi của cô nàng Ninh Dương Lan Ngọc.

Vốn dĩ không phải một dự án phim chiếu Tết thế nhưng có lẽ do không khí phim quá phù hợp với những buổi hội họp, đoàn viên thế nên Gái Già Lắm Chiêu 3 đã được đẩy lịch lên chiếu đúng vào mùng 1. Sát ngày công chiếu, để hâm nóng bầu không khí, ekip làm phim đã tung ra đoạn clip hậu trường siêu lầy lội của cặp đôi "máy bay già" Lan Ngọc và "phi công trẻ" Lê Xuân Tiền.

Lan Ngọc khen Xuân Tiền "vừa miệng", tặng muối cho phi công trẻ bớt nhạt trong hậu trường Gái Gái Lắm Chiêu 3

Clip mở đầu bằng màn trả lời phỏng vấn của Lan Ngọc khi được hỏi về những thay đổi của anh chàng Lê Xuân Tiền qua hai phần phim. Cô nàng hồn nhiên khẳng định Xuân tiền hiện đã đẹp trai hơn, mê gái hơn và cũng không tiếc lời khen khi cho rằng bạn diễn của mình đã tiến bộ rất nhiều về mặt diễn xuất. Và dù ở ngoài đời cũng hơn Xuân Tiền đến 6 tuổi nhưng Lan Ngọc vẫn gọi bạn diễn của mình bằng anh và xưng em ngọt sớt. Màn trả lời phỏng vấn bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của một thành viên trong ekip làm phim, khi được Lan Ngọc hỏi về cảm nghĩ xoay quanh Xuân Tiền, anh chàng này liền khẳng định: "Rất vừa miệng" và dĩ nhiên "gái già" cũng nhiệt tình ủng hộ quan điểm này.

Dành rất nhiều lời khen cho bạn diễn

Nhân vật đặc biệt xuất hiện và hồn nhiên khen Xuân Tiền "vừa miệng"

Dĩ nhiên là Lan Ngọc cũng ủng hộ quan điểm "vừa miệng" nha

Sau một hồi "tâm sự mỏng" về bạn diễn của mình, Lan Ngọc đã chuyển hướng sang làm MC, trực tiếp phỏng vấn anh bạn Xuân Tiền. Khi được Lan Ngọc hỏi lý do tại sao đến giờ vẫn chưa có người yêu, Xuân Tiền khẳng định luôn là do mình quá nhạt khiến "máy bay bà già" cười khoái chí đến độ rơi cả micro. 

Lan Ngọc cười khoái chí vì lý do ế của Xuân Tiền

Sau màn tra khảo lý do ế ẩm, Lan Ngọc hỏi thêm về hình mẫu người yêu lý tưởng của Xuân Tiền. Anh chàng khẳng định luôn rằng cô gái mình thích phải già và cả 4 người phụ nữ trong phim đều có những tính cách khiến Xuân Tiền mê đắm. Tâm sự mỏng thêm một hồi, Lan Ngọc đưa ra kết luận cuối cùng rằng Xuân Tiền thực sự quá nhạt, cô nàng quyết định tặng luôn cho anh chàng hẳn một bịch muối với mong muốn bạn diễn phi công của mình có thể mặn mòi hơn trong năm mới.

Lan Ngọc kết luận rằng Xuân Tiền quá nhạt

Bất ngờ tặng bạn diễn hẳn một bịch muối

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy anh chàng Xuân Tiền quá nhạt?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Gái Già Lắm Chiêu 3 khởi chiếu vào 25/1/2020, nhằm mùng 1 Tết âm lịch.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm