6 ca tư vấn "chuyện ấy" ngộ nghĩnh nhất ở Sex Education: Từ hot boy "lãnh cảm" đến cặp đôi đồng tính đều cân đủ

Thu Trang, Theo Helino 12:56 19/01/2020

Đúng như tên gọi, Sex Education - TV Series của Netflix không ngần ngại nói về những vấn đề nhạy cảm trong tình yêu và cả tình dục.

(Bài viết tiết lộ nội dung phần 1 Sex Education)

Sex Education (Giáo Dục Giới Tính) là bộ phim học đường vô cùng thú vị trên Netflix. Phim theo chân cậu nam sinh "còn trinh trắng" Otis (Asa Butterfield) tổ chức các buổi trị liệu tình dục trong trường học của mình, lấy cảm hứng từ chính công việc của mẹ. Qua những buổi trị liệu, Otis đã gặp nhiều "khách hàng" kì lạ.

1. Anh chàng "đầu gấu" bị yếu sinh lí

Adam là con trai của thầy hiệu trưởng, một kẻ cục súc thường xuyên bắt nạt bạn bè. Vậy mà Adam lại vô tình trở thành khách hàng đầu tiên của "phòng khám Otis" vì không có cảm xúc gì khi quan hệ với bạn gái. Adam thậm chí còn uống cả thuốc cấm để nỗ lực "chữa bệnh". Nhưng Otis phát hiện ra Adam không có vấn đề bệnh lí, mà về tâm lí. Anh chàng gặp quá nhiều áp lực trong cuộc sống. Otis đã khuyên Adam nên tự tin và thành thực với bản thân mình.

6 ca tư vấn chuyện ấy ngộ nghĩnh nhất ở Sex Education: Từ hot boy lãnh cảm đến cặp đôi đồng tính đều cân đủ - Ảnh 1.

2. Cặp đôi "gà bông" chiến tranh lạnh

Trong bữa tiệc ở nhà Aimee, Otis bất đắc dĩ phải làm quân sư cho một cặp đôi đang trong thời kì khủng hoảng. Nguyên nhân cực kì đơn giản: Ai cũng nghĩ là người kia không hiểu mình nhưng chẳng chịu chia sẻ cho đối phương. Otis đã bắt hai người phải quay lưng vào nhau, kể ra những điểm mình thích ở người yêu và giúp cả hai hòa giải.

6 ca tư vấn chuyện ấy ngộ nghĩnh nhất ở Sex Education: Từ hot boy lãnh cảm đến cặp đôi đồng tính đều cân đủ - Ảnh 2.

3. Cô nàng đặt nặng "lời thề hôn nhân"

Khi gặp Maeve ở phòng khám, Otis đã được "khám" cho một cặp đôi rất kì lạ. Người bạn gái giận dỗi bạn trai khi phát hiện trong quá khứ, anh từng có quan hệ tình cảm. Cô nàng cho rằng "trinh tiết" là một điều quan trọng mà mỗi người phải gìn giữ cho đến khi kết hôn. Otis đã khiến cô gái phải suy nghĩ lại khi nói: "Anh ấy không thể thay đổi quá khứ, quan trọng là con người anh ấy bây giờ. Ta đều mắc lỗi và làm điều không tốt, nhưng không có nghĩa ta là người xấu".

6 ca tư vấn chuyện ấy ngộ nghĩnh nhất ở Sex Education: Từ hot boy lãnh cảm đến cặp đôi đồng tính đều cân đủ - Ảnh 3.

4. Cặp đôi đồng tính bị "lãnh cảm"

Cặp đôi đồng tính nữ đến gặp Otis vì thấy tình cảm không còn mặn nồng như trước. Sau khi quan sát, Otis phát hiện một trong hai người đã "cảm nắng" người khác. Tuy nhiên, cô nàng che giấu điều này vì không muốn làm bạn gái hiện tại đau khổ. Otis đã đưa ra lời khuyên: "Cậu không thể chọn người cậu thích. Tình cảm không thể cưỡng ép, cậu phải làm điều đúng đắn".

6 ca tư vấn chuyện ấy ngộ nghĩnh nhất ở Sex Education: Từ hot boy lãnh cảm đến cặp đôi đồng tính đều cân đủ - Ảnh 4.

5. Nàng hot girl bị lộ "ảnh nóng"

Ruby - cô nàng nổi tiếng phát hoảng khi bức ảnh nhạy cảm của mình lan truyền khắp trường. Sau gần 1 ngày tìm kiếm thủ phạm mà vẫn không có kết quả, Ruby rất tuyệt vọng. Otis đã nghĩ ra cách an ủi Ruby khi cho rằng ai cũng có cơ thể, không việc gì phải xấu hổ. Nếu Ruby cảm thấy bẽ mặt tức là thủ phạm đã đạt được mục đích rồi.

6 ca tư vấn chuyện ấy ngộ nghĩnh nhất ở Sex Education: Từ hot boy lãnh cảm đến cặp đôi đồng tính đều cân đủ - Ảnh 5.

6. Chàng ngốc yêu đơn phương

Liam yêu Lizzie mà không được cô đáp lại. Anh chàng thậm chí còn nghĩ đó là do mình chưa đủ thành ý và nhiều lần tỏ tình, khiến cô cảm thấy khó xử. Trong prom, vì tác dụng của chất kích thích, Liam đã trèo cả lên mặt trăng trang trí trên trần, dọa nhảy xuống nếu Lizzie không chấp nhận làm bạn gái mình.

6 ca tư vấn chuyện ấy ngộ nghĩnh nhất ở Sex Education: Từ hot boy lãnh cảm đến cặp đôi đồng tính đều cân đủ - Ảnh 6.

Otis đã thuyết phục Liam bằng chính trải nghiệm cay đắng của mình: "Đôi khi người chúng ta thích không thích ta, điều đó đau đớn nhưng ta không làm gì được... Nhưng một ngày nào đó, cậu sẽ gặp ai đó trân trọng con người cậu. Có 7 tỉ người trên Trái Đất cơ mà. Có ai đó sẽ sẵn sàng leo lên cả mặt trăng vì cậu".

Trailer Sex Education 2 (Giáo Dục Giới Tính 2)

Sex Education mùa 2 có mặt trên Netfix vào ngày 17 tháng 1.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem Sex Education 2?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm