Mới tập tành làm shipper, "Bố Già" Trấn Thành đã bị bom ngay đơn hàng siêu khủng

Lệ, Theo Helino 22:56 17/01/2020

Bố Già tập 2 tiếp tục khắc họa nỗi khổ của gia đình ông Sáu (Trấn Thành) khi bao sóng gió cứ liên tục đổ bộ.

Tiếp nối những diễn biến cuối tập trước, Bố Già tập 3 mở đầu khi ông Sáu (Trấn Thành) phát hiện ra con gái bước ra từ quán bar. Giữa chốn đông người, ông Sáu thẳng tay tát Quý (Uyển Ân), thậm chí còn mắng chửi con gái thậm tệ. Mãi đến khi đồng nghiệp của con xuất hiện, ông Sáu mới biết Quý chỉ đang đi tiếp thị sản phẩm và vào quán bar đi vệ sinh nhờ.

Ông Sáu đánh con giữ chốn đông người

Quý ấm ức vì bị oan

Ở một diễn biến khác, bà Sáu (Lê Giang) bị đổ oan là ăn trộm tiền của chủ nhà. Tình ngay lý gian, ngay cả ông Sáu cũng đổ tội cho vợ mình. Sau một hồi cãi cọ, mọi người mới tá hỏa phát hiện ra tiền vốn dĩ vẫn cất trong túi xách.

Chủ nhà nơi bà Sáu làm việc nằng nặc cho rằng bà Sáu là kẻ cắp

Đến ông Sáu cũng không tin vợ

Tiền đã được tìm thấy và bà Sáu vô tội

Thương vợ bị đổ oan lại muốn làm lành, ông Sáu đã tìm mua một chiếc cặp tóc để tặng vợ ngờ đâu món quà chưa kịp trao tay thì bà Sáu đã cắt tóc đi bán để có tiền chi trả phí sinh hoạt.

Bà Sáu phải bán tóc để có tiền lo cho cả nhà

Cũng trong tập 3, công việc làm ăn của ông Sáu có chút khởi sắc, khách hàng đông hơn nhưng đang yên đang lành thì ông lại bị bom hàng, suýt thì mất trắng một triệu. May mắn thay ông Sáu lại gặp được người quen cũ. Vì muốn trả ơn giúp đỡ của ông Sáu, người bạn này đã mang 20 ly trà sữa ra lề đường để giao bán.

Vì muốn giúp ông Sáu mà người bạn này phải nhảy múa ngoài đường để bán cho hết 20 ly trà sữa

Tập 3 tạm dừng ở đoạn ông Sáu phát hiện ra chuyện Sang (Tuấn Trần) con trai mình vẫn thường xuyên đi hát ở quán cà phê acoustic. Bản thân ông cực kỳ bối rối khi để con trai phát hiện mình trong tình trạng lủi thủi gặm bánh mì dưới mưa đầy khổ sở, còn Sang thì xúc động không ngờ ba phải vất vả đến như vậy. 

Mới tập tành làm shipper, Bố Già Trấn Thành đã bị bom ngay đơn hàng siêu khủng - Ảnh 8.

Sang từ quán bước ra liền thấy cha mình cũng đang khốn khổ dưới cơn mưa như thác đổ

Rồi hai cha con cùng ngồi ăn ở quán hủ tíu lề đường, Sang chủ động đề nghị cha nghỉ làm ở nhà để anh kiếm tiền. Ông bật cười, tiếp tục động viên con cố học hành để lo cho tương lai. Tưởng như mâu thuẫn trước đó giữa hai cha con được hóa giải nhưng khi Sang nhắc đến đam mê ca hát của mình lại vấp phải sự phản đối gay gắt từ ba. Nghe con trai nói đang đi hát kiếm tiền, ông Thành nổi giận la mắng con và tuyên bố anh phải chấm dứt đam mê để chuyên tâm học hành. Bất lực với cậu con trai bất trị, ông đã phóng xe lao ra đường giữa lúc một chiếc xe tải đang đi tới.

Ông Sáu phát hiện ra việc con trai vẫn lén đi hát phòng trà

Tức giận lao ra đường đúng lúc xe tải đi tới

Liệu ông Sáu có tránh được đầu xe tải, sẽ còn bao nhiêu rắc rối nữa đổ bộ gia đình này? Câu trả lời đành đợi những tập tiếp theo của Bố Già đăng tải trên kênh Youtube Trấn Thành.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm