LyLy thảnh thơi cover bài mình sáng tác cho AMEE lập tức đạt cả nghìn share, xem ra không bị ảnh hưởng mấy hậu lùm xùm!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 22:31 07/03/2020

Tối 7/3, LyLy đã mang đến một phiên bản đầy sâu lắng của ca khúc do chính mình sáng tác cho AMEE - "Sao Anh Chưa Về Nhà".

Tối 7/3, LyLy gây bất ngờ cho khán giả khi đăng tải đoạn clip cover đầy ngẫu hứng ca khúc "Sao Anh Chưa Về Nhà". Có thể thấy, sau lùm xùm kéo dài 2 tuần lễ với Châu Đăng Khoa, công ty Superbrothers và sau đó là ekip của Quỳnh Trần JP, LyLy dường như đã dần tìm lại được sự cân bằng trong cuộc sống và âm nhạc.

LyLy cover "Sao Anh Chưa Về Nhà".

Nếu như phiên bản chính thức của AMEE mang đầy vẻ nũng nịu, đáng yêu và ngọt ngào thì đến với LyLy, cô nàng một mặt vẫn giữ được nét dễ thương trong giai điệu "Sao Anh Chưa Về Nhà", nhưng rõ ràng có gì đó từng trải và sâu lắng hơn. Phiên bản của LyLy hoàn toàn không có phần rap của Ricky Star - nhân tố mới kết hợp với AMEE trong ca khúc lần này. Thay vào đó, LyLy cover theo cách riêng của mình với những đoạn "phiêu" đầy ngẫu hứng làm không ít khán giả bị "hớp hồn". 

LyLy thảnh thơi cover bài mình sáng tác cho AMEE lập tức đạt cả nghìn share, xem ra không bị ảnh hưởng mấy hậu lùm xùm! - Ảnh 2.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip đã có hơn 2.5 nghìn lượt chia sẻ và hơn 41 nghìn lượt xem, một con số ấn tượng.

Việc LyLy vừa tự đệm đàn guitar, vừa hát, trong một bối cảnh đơn giản với ánh đèn vàng dịu, càng khiến khán giả có cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng khi nghe ca khúc "Sao Anh Chưa Về Nhà". Một ấn tượng rất khác so với phiên bản của AMEE - nũng nịu và đáng yêu.

LyLy thảnh thơi cover bài mình sáng tác cho AMEE lập tức đạt cả nghìn share, xem ra không bị ảnh hưởng mấy hậu lùm xùm! - Ảnh 3.

Ngoài ra cũng nhiều ý kiến cho rằng, sau loạt căng thẳng với Châu Đăng Khoa với một phần xoay quanh việc LyLy cảm thấy bất công vì không được hát những ca khúc mà mình sáng tác ("Anh Nhà Ở Đâu Thế", "Không Sao Mà Em Đây Rồi"), dường như đây là một lời tuyên bố "khẳng định chủ quyền" ngầm của LyLy dành cho sáng tác này chăng?

Ở một diễn biến khác, sau 2 ngày ra mắt, MV "Sao Anh Chưa Về Nhà" vẫn giữ vững vị trí top 1 trending, trở thành MV thứ ba của AMEE đạt thành tích trên (sau "Trời Giấu Trời Mang Đi" và "Ex's Hate Me"), cùng với hơn 3,4 triệu lượt xem, xứng đáng là bản hit mới nhất của cô nàng tân binh "nhỏ nhưng có võ".

LyLy thảnh thơi cover bài mình sáng tác cho AMEE lập tức đạt cả nghìn share, xem ra không bị ảnh hưởng mấy hậu lùm xùm! - Ảnh 4.

Thành tích hiện tại của "Sao Anh Chưa Về Nhà".

SAO ANH CHƯA VỀ NHÀ - AMEE (ft. RICKY STAR) Official M/V | Hậu Hoàng, Yura Po

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy phiên bản "Sao Anh Chưa Về Nhà" của ai hay hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm