Nghe ngay "Chẳng Thể Rời Sa": Đáng yêu thế này mà khiến tình cảm LyLy - mẹ con Quỳnh Trần JP "sứt mẻ", gây "phong ba" từ Nhật Bản về tới Việt Nam

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 05/03/2020

Có ai ngờ một giai điệu đáng yêu như "Chẳng Thể Rời Sa" cuối cùng lại có thể gây phong ba dữ dội đến như vậy?

Có lẽ đến lúc này, độc giả đã "hít drama" mệt nghỉ giữa một bên là LyLy, một bên là ekip của Quỳnh Trần JP với câu chuyện xoay quanh chiếc MV "Chẳng thể rời Sa". Phía ekip Quỳnh Trần JP khăng khăng đối thủ "thiếu trách nhiệm" với một ca khúc thiếu nhi còn bên LyLy thì giận dữ vì chính ca khúc đó lại nhuốm màu thương mại hóa, rời xa ý nghĩa ban đầu. Hai bên chưa ai chịu ai, liên tiếp tung ra những "bằng chứng thép" để buộc tội nhau.

Toàn bộ diễn biến của sự việc giữa LyLy và mẹ con Quỳnh Trần JP bạn có thể theo dõi tại đây.

Tuy nhiên, có vẻ như chúng ta đã bị cuốn vào loạt drama mà quên đi mất "nhân vật" vô cùng quan trọng trong sự vụ này - đó chính là ca khúc "Chẳng Thể Rời Sa". Bạn có tò mò về ca khúc này không? Ca khúc gây phong ba bão táp từ Nhật Bản về Việt Nam, khiến cho tình cảm của LyLy với mẹ con chị Quỳnh - bé Sa "sứt mẻ" đôi chút, thậm chí lôi kéo cả Châu Đăng Khoa và hàng loạt người liên quan vào câu chuyện, hoá ra lại đáng yêu đến như thế này.

LyLy trình diễn ca khúc "Chẳng thể rời Sa" tại buổi offline Gặp gỡ người thương.

Ca khúc "Chẳng thể rời Sa" được LyLy sáng tác riêng cho bé Sa con chị Quỳnh, nhân vật nhí làm mưa làm gió mạng xã hội khi xuất hiện trong các clip của bà mẹ hot YouTuber. Hoàn cảnh ra đời của "Chẳng thể rời Sa" không thể nào hợp lý hơn: buổi offline "Gặp gỡ người thương" của Quỳnh Trần JP với khán giả Việt Nam hồi tháng 12 năm ngoái.

Trong sự kiện này, LyLy ngoài vai trò MC dẫn dắt chương trình, cô nàng còn trổ tài thể hiện 2 ca khúc vô cùng đáng yêu: "Sa nhà ở đâu thế" (dựa trên giai điệu "Anh nhà ở đâu thế" của AMEE) và bài hát "độc quyền" được sáng tác mới toanh mang tên "Chẳng thể rời Sa".

LyLy tại buổi offline "Gặp gỡ người thương".

Là một sáng tác dành riêng cho bé Sa, "Chẳng thể rời Sa" sở hữu giai điệu mộc mạc, hồn nhiên và rất dễ nhớ. Phần lời hát ngoài miêu tả nét dễ thương của bé Sa, còn lồng vào đó tình cảm yêu thương của LyLy và khán giả Việt Nam dành cho cậu bé. Khung cảnh LyLy vừa ôm chiếc đàn guitar vừa đệm đàn, vừa hát, trong lúc màn hình trình chiếu hàng loạt hình ảnh của bé Sa, càng khiến khán giả thêm thích thú.

Nghe ngay Chẳng Thể Rời Sa: Đáng yêu thế này mà khiến tình cảm LyLy - mẹ con Quỳnh Trần JP sứt mẻ, gây phong ba từ Nhật Bản về tới Việt Nam - Ảnh 3.

Quả thật đáng tiếc khi một giai điệu đáng yêu, trong sáng và ngây thơ đến như vậy cuối cùng lại không được chính thức ra mắt. Khán giả chắc hẳn còn buồn hơn khi biết ca khúc và MV lại là nguyên nhân gây ra loạt lùm xùm không hay giữa LyLy và ekip truyền thông của Quỳnh Trần JP.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy ca khúc "Chẳng thể rời Sa" thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm