Hậu lùm xùm tình ái với Sơn Tùng, cuối cùng Thiều Bảo Trâm đã chịu công khai si mê 1 nam thần đình đám?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 10/06/2021

“Người ấy là ai?” mà khiến Thiều Bảo Trâm công khai đăng ảnh và tiết lộ đang mê đắm?

Sau lùm xùm tình ái, nhất cử nhất động của Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng liên quan đến chuyện tình cảm đều gây xôn xao. Trong khi Sơn Tùng thường xuyên kể chuyện crush ai đó thì cuối cùng Thiều Bảo Trâm cũng công khai si mê "soái ca" đình đám showbiz.

Không ai xa lạ, người được Thiều Bảo Trâm mê chữ ê kéo dài chính là tài tử đình đám Hàn Quốc - Ji Chang Wook. Trên Intagram cá nhân, nữ ca sĩ Một Mình Có Buồn Không đã tung ảnh đang xem phim Healer đình đám của diễn viên Ji Chang Wook và đính kèm luôn biểu tượng trái tim để thể hiện tình cảm. Mặc dù có thể đây chỉ là màn thể hiện tình cảm của fan cứng Thiều Bảo Trâm dành cho idol nhưng cũng khiến dân tình rần rần. Đây là lần hiếm hoi Thiều Bảo Trâm công khai ảnh và tiết lộ thần tượng 1 chàng trai sau drama tình cảm với Sơn Tùng M-TP.

Hậu lùm xùm tình ái với Sơn Tùng, cuối cùng Thiều Bảo Trâm đã chịu công khai si mê 1 nam thần đình đám? - Ảnh 2.

Cuối cùng Thiều Bảo Trâm cũng chịu công khai "crush" là nghệ sĩ đình đám hậu lùm xùm tình ái với Sơn Tùng

Không ai xa lạ, người khiến Thiều Bảo Trâm si mê là tài tử Ji Chang Wook

Hậu lùm xùm tình ái với Sơn Tùng, cuối cùng Thiều Bảo Trâm đã chịu công khai si mê 1 nam thần đình đám? - Ảnh 4.

Bỏ qua lùm xùm tình ái, Thiều Bảo Trâm nhập hội fan cứng của "crush quốc dân" mất rồi

Hậu lùm xùm tình ái với Sơn Tùng, cuối cùng Thiều Bảo Trâm đã chịu công khai si mê 1 nam thần đình đám? - Ảnh 5.

Sau gần nửa năm bùng nổ drama nhưng nhất cử nhất động liên quan đến chuyện tình cảm của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đều khiến người hâm mộ tò mò

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm