ViruSs bất ngờ làm lộ “hint” Thiều Bảo Trâm đã có tình mới: “Người ta đã có người ấy rồi chứ đâu đến lượt tôi?”

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 20/05/2021

Hậu lùm xùm tình ái với Sơn Tùng, liệu chăng Thiều Bảo Trâm đã có “bến đỗ” mới?

Không biết gần đây vũ trụ truyền thông điệp gì cho Thiều Bảo TrâmSơn Tùng mà cả hai cứ nhí nha nhí nhảnh, trông vui vẻ như những người đang yêu. Trong khi Sơn Tùng dành hẳn 1 buổi để nói về cảm giác crush ai đó thì Thiều Bảo Trâm bất ngờ được cho là bị ViruSs làm lộ bí mật đã có tình mới.

Chuyện là trong lúc đang reaction MV Love Rosie, ViruSs hết lời khen ngợi nhan sắc Thiều Bảo Trâm làm lộ luôn "hint" ẩn ý nữ ca sĩ đã có tình mới: "Tớ nói trêu các bạn trên reaction thế thôi chứ người ta đã có người ấy rồi đâu đến lượt tớ đâu". Chỉ qua 1 câu không biết lỡ miệng nói "hố" hay cố tình phát tín hiệu của ViruSs mà dân tình được phen rần rần cho rằng Thiều Bảo Trâm đã tìm được "bến đỗ" mới hậu drama "trà xanh" với Sơn Tùng và Hải Tú.

ViruSs bất ngờ làm lộ “hint” Thiều Bảo Trâm đã có tình mới: “Người ta đã có người ấy rồi chứ đâu đến lượt tôi?” - Ảnh 2.

ViruSs 5 lần 7 lượt khen ngợi nhan sắc Thiều Bảo Trâm và còn lộ "hint" cô nàng đã có tình mới hậu drama tình cảm

Không chỉ thế, chính ViruSs còn phải thừa nhận Thiều Bảo Trâm ngày càng thăng hạng nhan sắc và bày tỏ sự yêu thích với cô nàng: "Dù lâu lâu không làm âm nhạc nhưng mà vẫn theo dõi (cười). Tớ like có một bức hình nhưng đã bị lên báo. Từ ngày đó tớ xem không dám like một cái gì luôn. Nhiều khi khổ cực, chỉ là nút like thôi mà (cười)".

ViruSs bất ngờ làm lộ “hint” Thiều Bảo Trâm đã có tình mới: “Người ta đã có người ấy rồi chứ đâu đến lượt tôi?” - Ảnh 3.

Hậu sóng gió tình ái, Thiều Bảo Trâm ngày càng nhuận sắc và luôn toát ra năng lượng tươi mới, yêu đời

ViruSs bất ngờ làm lộ “hint” Thiều Bảo Trâm đã có tình mới: “Người ta đã có người ấy rồi chứ đâu đến lượt tôi?” - Ảnh 4.

Gần đây Thiều Bảo Trâm cứ như phụ nữ đang yêu, lúc nào cũng cười vui vẻ và gây ấn tượng bởi thần sắc tươi tắn, rạng rỡ

ViruSs bất ngờ làm lộ “hint” Thiều Bảo Trâm đã có tình mới: “Người ta đã có người ấy rồi chứ đâu đến lượt tôi?” - Ảnh 5.

Gần đây, cặp đôi Tuấn Trần và Thiều Bảo Trâm liên tục được dân tình "đẩy thuyền" vì quá đẹp đôi

ViruSs bất ngờ làm lộ “hint” Thiều Bảo Trâm đã có tình mới: “Người ta đã có người ấy rồi chứ đâu đến lượt tôi?” - Ảnh 6.

Sau lùm xùm tình ái với Sơn Tùng, liệu Thiều Bảo Trâm đã tìm được người yêu mới?

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm