Hậu Hoàng vừa có một pha mua hàng online cười ra nước mắt, lý do đến từ... gương mặt của chính chủ

Tuê, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:36 23/11/2020

Trẻ mãi không già cũng có nỗi khổ đó nha!

"Trẻ mãi không già" ai mà chẳng thích, nhưng chỉ đúng với trường hợp nhan sắc vẫn mãi như ở độ xuân thì đôi mươi mà thôi. Còn lớn mãi rồi nhưng gương mặt vẫn "non choẹt" như cấp 3, cấp 2 thì lại là câu chuyện khác. Lúc đấy, người lạ mà có nhận nhầm là học sinh, là "em" đi chăng nữa thì cũng đừng mà ngạc nhiên.

Và mới đây, Hậu Hoàng phải cảm thán về bản thân khi rơi trúng vào trường hợp trên. Cô nàng chia sẻ bức ảnh bản thân thử đồ mà trông chả khác gì học sinh, éo le lắm cơ.

Hậu Hoàng vừa có một pha mua hàng online cười ra nước mắt, lý do đến từ... gương mặt của chính chủ - Ảnh 1.

YouTuber Hậu Hoàng

Theo đó, trên Instagram, Hậu Hoàng đăng tải bức ảnh ghép bản thân mặc một chiếc váy so với ảnh mẫu. Tưởng rằng sẽ trưng diện được một bộ đồ y như mẫu, ai dè kết quả khiến Hậu Hoàng thắc mắc: "Ủa sao vậy ta. Cùng một chiếc váy mà trông tôi như 1 bé lớp 9 đi biểu diễn văn nghệ vậy".

Hậu Hoàng vừa có một pha mua hàng online cười ra nước mắt, lý do đến từ... gương mặt của chính chủ - Ảnh 2.

Story chia sẻ của Hậu Hoàng

Thế nhưng lý do không phải chiếc váy ngoài đời khác trên mạng, mà là vì Hậu Hoàng sở hữu gương mặt rất trẻ con cùng phong cách nhí nhảnh, khác với thần thái của cô mẫu. Dân tình vừa thương vừa buồn cười cho rằng trẻ quá cũng tội, nhưng để xét ra thì Hậu Hoàng vẫn trông cực đáng yêu và xinh xắn đấy chứ. Hình ảnh bấy lâu nay của cô YouTuber vẫn đem đến là trẻ trung, tinh nghịch thế nên chả trách Hậu Hoàng vẫn cứ như một học sinh, cưng cực kỳ!

Hậu Hoàng vừa có một pha mua hàng online cười ra nước mắt, lý do đến từ... gương mặt của chính chủ - Ảnh 3.

Trước đó, khán giả vẫn luôn thấy Hậu Hoàng trẻ trung, đáng yêu cực đúng với biệt danh "trẻ mãi không già"

Ảnh: Chụp màn hình + Tổng hợp

Hậu Hoàng vừa có một pha mua hàng online cười ra nước mắt, lý do đến từ... gương mặt của chính chủ - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm