Hậu Hoàng nối dài series biến hình đi chơi - ở nhà: Tóc rối và mặt mộc có hại được nữ "Du túp bê"?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:44 27/11/2021

Bật mí một chút là Hậu Hoàng vẫn rất xinh nhé!

Dù có cẩn thận, chỉn chu đến mấy thì ai cũng có những lúc trông hơi xuề xòa, luộm thuộm một chút. Hội con gái khi ở nhà chính là ví dụ điển hình. Khi không cần phải giữ hình tượng với ai, họ sẵn sàng để mặt mộc, mặc quần này áo nọ, đi dép tông và chẳng buồn động đến chiếc lược chải đầu.

Cũng chính vì lý do này mà khoảng cách giữa ở nhà - ra đường ngày một kéo dài hơn. Mới đây, Hậu Hoàng - cô nàng "Du túp bê" đình đám tiếp tục nối dài series này của mình nói riêng và hội con gái nói chung khi tự so ảnh của mình.

Đương nhiên lúc ra đường trông Hậu Hoàng xinh xắn, dễ thương hơn, đúng điệu dân chơi khi "tóc không đổi màu đời không nể". Khi nói không với son phấn và filter, cô nàng vẫn rất thoải mái tự tin với đôi mắt có quầng thâm và mái tóc bù xù. Nhưng bù lại làn da trắng trẻo, mịn màng và những đường nét trên gương mặt Hậu Hoàng vẫn rất okela.

Hậu Hoàng nối dài series nhan sắc đi chơi - ở nhà: Tóc rối và mặt mộc có hại được nữ Du túp bê? - Ảnh 1.

Hậu Hoàng tự đăng ảnh so sánh của chính mình

Trước đây, Hậu Hoàng cũng đã nhiều lần khiến dân tình trầm trồ với làn da mộc mạc của mình. Chia sẻ về chuyện da dẻ, nữ "Du túp bê" từng tiết lộ mình không quá cầu kỳ, thậm chí còn không thích makeup:

"Mọi người hay thắc mắc tại sao mình thức đêm mà da vẫn đẹp. Mình không biết nói gì ngoài cảm ơn bố mẹ đã sinh ra mình như thế này. Mình không skincare hay gì luôn mà chỉ dùng sữa rửa mặt và nước hoa hồng thôi. Đến cả nước tẩy trang mình cũng không có nên không thích make up vì mỗi lần như vậy kì mặt đau lắm, mệt nữa".

Hậu Hoàng nối dài series nhan sắc đi chơi - ở nhà: Tóc rối và mặt mộc có hại được nữ Du túp bê? - Ảnh 2.

Một lần biến hình khác của Hậu Hoàng

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm