Hậu công khai đang yêu Đạt G, vợ cũ Hoài Lâm tiếp tục lên story tâm sự: Trải qua nhiều việc mới biết ai vẫn còn bên mình

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:16 09/05/2021

Đính kèm story là bức ảnh chụp từ sau lưng 2 cô con gái nhỏ của Cindy Lư.

Sự chia tay của Đạt GDu Uyên cũng như mối quan hệ giữa Đạt G và Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm là chủ đề được hội "hóng" follow cặn kẽ suốt thời gian qua. Và tới tối qua (8/5), gần 1 tuần sau khi Đạt G lên tiếng xác nhận đang yêu Cindy thì về phía Cindy cũng đã có tâm thư xác nhận theo chiều ngược lại. Cô phủ nhận chuyện mình là Tuesday phá hoại tình cảm của Đạt G và Du Uyên, đồng thời không ngớt khen ngợi bạn trai cũ.

Cindy Lư công khai loạt ảnh thân thiết bên Đạt G

Hậu tâm thư dài dằng dặc, ít giờ sau đó Cindy Lư còn có một động thái khác. Trên cả Instagram và Facebook, cô nàng đã chia sẻ story mang nội dung cảm ơn mọi người vì đã luôn ở cạnh mình, ngay cả lúc cô gặp lùm xùm khó khăn tưởng chừng sắp rơi xuống vực thẳm.

"Trải qua nhiều việc mới biết được ai vẫn còn bên mình. Dù chỉ là 1 câu hỏi thăm, cũng kéo mình dậy vào lúc mình như rơi xuống vực. Cảm ơn mọi người nhiều thiệt nhiều, cảm ơn vì mọi người vẫn luôn bên cạnh", vợ cũ Hoài Lâm viết.

Hậu công khai đang yêu Đạt G, vợ cũ Hoài Lâm tiếp tục lên story tâm sự: Trải qua nhiều việc mới biết ai vẫn còn bên mình - Ảnh 2.

Trước đó, trong tâm thư một lần kể hết, Cindy đã tiết lộ nhiều chi tiết có liên quan đến cuộc ly hôn giữa mình và chồng cũ. Cô cũng không quên dành cho bạn trai mới nhiều lời thổ lộ ngọt ngào khi cho rằng "không biết đối với người khác Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với 2 đứa nhỏ và mình, Đạt cực kì tốt, và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều".

Bên cạnh đó, cô nàng còn tiết lộ tin nhắn chồng cũ động viên và chúc mừng mình đã tìm được hạnh phúc.

Hậu công khai đang yêu Đạt G, vợ cũ Hoài Lâm tiếp tục lên story tâm sự: Trải qua nhiều việc mới biết ai vẫn còn bên mình - Ảnh 3.

Tin nhắn của Hoài Lâm được Cindy Lư chia sẻ đang gây sốt cõi mạng

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Vương - "công thần" của Việt Nam: Từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

    Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.
  • Đọc thêm