"Hất" ITZY trên show âm nhạc, Kang Daniel còn tặng quà "chuộc lỗi" làm fan thốt lên: "Không nỡ rời fandom"

Nguyên Phạm, Theo Helino 20:15 09/08/2019

ITZY vừa bị "centen quốc dân" "chặn đường" nhận cúp sau 2 ngày nhận chiến thắng giòn giã.

Trong chương trình ca nhạc hằng tuần Music Bank ngày 9/8, "ICY" của ITZY và "What are you up to" của Kang Daniel là 2 ca khúc được đề cử tuần này. Với thế mạnh là doanh số album cán mốc gần nửa triệu bản trong tuần qua, "center quốc dân" dễ dàng "sút văng" ITZY khỏi ngôi vương sau 2 ngày nhận nhóm chiến thắng giòn giã tại Show Champion và M Countdown.

Sút ITZY trên show âm nhạc, Kang Daniel còn tặng quà chuộc lỗi làm fan thốt lên: Không nỡ rời fandom - Ảnh 1.

Kang Daniel giành cúp đầu trong sự nghiệp solo trước ITZY trên "Music Bank" tuần này

Mới đây, Kang Daniel còn đăng tải 2 clip luyện tập vũ đạo cho "What are you up to" và "I HOPE" (ca khúc phụ nằm trong album đầu tay "colors on me" của anh). Với thế mạnh ở khoản nhảy và thần thái đỉnh cao đã được kiểm chứng từ "Produce 101 mùa 2", cựu thành viên Wanna One đã khiến nhiều người hâm mộ thốt lên: "Không nỡ rời fandom vì anh quá tài năng".

Đây được xem như là một hành động "chuộc lỗi" của Kang Daniel sau loạt sự việc khiến một số fan cảm thấy tổn thương như chuyện hẹn hò với Jihyo (TWICE) bị Dispatch công khai và việc không đi dự buổi họp mặt kỉ niệm ngày ra mắt của Wanna One cùng các đồng đội do bận chuẩn bị fanmeeting.

Dance Practice "What are you up to" – Kang Daniel

Dance Practice "I HOPE" – Kang Daniel

Nguồn tham khảo: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bão số 9: Thương lắm, người dân miền Trung cẩn thận ghi tên lên từng tấm mái tôn để lỡ có bị gió thổi bay vẫn tìm lại được

    "Tôn nhà chú Tuấn, bay xin lại" được ghi lại trên mái tôn của nhà dân là những hình ảnh đầy xót xa mà người dân vùng bão đã làm thành quen mỗi lần bão đổ bộ.
  • Đọc thêm