Tranh thủ như Tiffany Young: Vừa về Hàn đã tung MV, gặp gỡ SNSD tiện rủ luôn 2 đồng đội đến concert hát "thánh ca debut"

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 23:15 04/08/2019

Tiffany Young vừa trở về từ Mỹ để tổ chức concert riêng của mình tại Hàn Quốc và đã có màn hội ngộ với SNSD.

Đầu tháng 8, thành viên Tiffany Young của SNSD đã tung ra MV solo "Magnetic Moon" nằm trong đĩa đơn nhạc số cùng tên. Ca khúc nói về các mối quan hệ giữa 2 người đang ngày một tiến triển hơn nhờ vào cảm xúc yêu chân thành và sự rung động dành cho đối phương của mỗi người.

MV "Magnetic Moon" – Tiffany Young (SNSD)

Trong MV lần này, Tiffany Young không chỉ chịu trách nhiệm toàn bộ dự án mà còn sáng tác ca khúc, viết lời, lên ý tưởng cho concept để cho khán giả thấy được sự trưởng thành của cô với tư cách là nhà sản xuất và nhạc sĩ. Ca khúc thuộc thể loại tempo dance vừa phải, dựa trên nền nhạc disco và electronica.

Trùng ngày tung MV, Tiffany Young đã đến Hàn Quốc và bất ngờ công bố ảnh 8 thành viên SNSD đoàn tụ cùng nhau để chúc mừng sinh nhật cô. Bức ảnh này nhanh chóng "gây bão" mạng xã hội vì đã lâu rồi, toàn bộ các thành viên của "nhóm nhạc quốc dân" mới tề tựu đông đủ thế này.

Tranh thủ như Tiffany Young: Vừa về Hàn đã tung MV, gặp gỡ SNSD tiện rủ luôn 2 đồng đội đến concert hát thánh ca debut - Ảnh 2.

SNSD đoàn tụ nhân dịp sinh nhật Tiffany Young

Sau đó, Tiffany Young tổ chức concert solo "Open Hearts Eve" ở Seoul (Hàn Quốc) và mời Sooyoung và Seohyun đến hát "Into The New World". Khi được hỏi về khả năng tái xuất của SNSD, 3 thành viên nói rằng sẽ cố gắng thảo luận về vấn đề này và mong người hâm mộ đợi thêm trong thời gian tới.

Fancam "Into The New World" – Tiffany Young + Seohyun + Sooyoung ["Open Hearts Eve" Concert 3/8]

Nguồn tham khảo: Allkpop, Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm