Sau YoonA, Taeyeon và Tiffany Young cũng tung MV mới: Người có sản phẩm sơ sài, kẻ như bà lão 60 tuổi

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 16:08 31/05/2019

Sau khi YoonA tung MV comeback, 2 thành viên khác của SNSD cũng làm điều tương tự trong cùng 1 ngày.

Sau khi "center của những center" YoonA comeback tương đối thành công với mini album đặc biệt "A Walk To Remember" gồm ca khúc chủ đề "Summer Night" hôm 30/5, một cặp bạn thân trong SNSD là Taeyeon và Tiffany Young cũng đồng loạt phát hành MV mới vào ngày cuối cùng của tháng 5.

Đối với Taeyeon, ca khúc mới "A train to chuncheon" thực chất chỉ là một sản phẩm âm nhạc của cô nằm trong dự án "Hello 30" của Yoon Jongshin. Đối với dự án này, nghệ sĩ sinh năm 1989 này sẽ có màn kết hợp hằng tháng với các ca sĩ khác sinh cùng năm (tháng 4: Jang Beomjune, tháng 5: Taeyeon, tháng 6: Urban Zakapa).

MV "A train to chuncheon" (Animation Ver.) – Taeyeon (SNSD)

Trong MV theo phiên bản hoạt hình này, Taeyeon đương nhiên không hề góp mặt. Tuy nhiên, điều gây khó chịu ở đây là phân cảnh trong MV được tiết kiệm hết mức có thể, chỉ có cảnh đoàn tàu chạy và cô gái đứng trên tàu nhìn ra bên ngoài. Xem xong, fan bày tỏ sự thất vọng với SM vì MV quá sơ sài và không có nội dung gì.

Fan thất vọng vì MV mới của Taeyeon quá sơ sài và không có nội dung, chỉ có 2 phân cảnh lặp đi lặp lại suốt gần 5 phút

Về phần Tiffany Young, cô vừa phát hành MV phiên bản remix bằng tiếng Hàn cho "Runaway" (một ca khúc nằm trong mini album ở Mỹ "Lips on Lips") với sự hỗ trợ viết lời của Sooyoung (SNSD). Bài hát này được sáng tác bởi The Rascals, nhà sản xuất nổi tiếng của Ariana Grande.

MV "Runaway (Korean Remix)" – Tiffany Young (ft. Babyface, Chloe Flower)

Trong MV kết hợp với huyền thoại R&B Babyface và nghệ sĩ piano nổi tiếng Chloe Flower này, Tiffany Young ban đầu xuất hiện với trong bộ dạng đeo kính, có khăn trùm đầu cùng với mái tóc ngắn vàng hoe khiến người hâm mộ cứ ngỡ cô đang vào vai một bà lão 60 tuổi nào đó.

Tiffany Young khiến fan cứ ngỡ cô đang vào vai một bà lão 60 tuổi

Địa điểm xuất hiện xuyên suốt trong MV là một khu đất bạt ngàn cây và hoa. Tiffany Young có các phân cảnh đẹp khi chơi đùa với hoa cỏ, nhập tâm vào bài hát bên cạnh nghệ sĩ piano. Đặc biệt, thành viên SNSD còn đầu tư hẳn một khinh khí cầu to để có những cảnh quay đẹp mắt gửi đến khán giả.

Cảnh quay với khinh khí cầu đẹp mắt của Tiffany Young

Nguồn tham khảo: Soompi, YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm