Hát hay nhất nhì SM, ít ai biết main vocal của Super Junior suýt mất giọng vĩnh viễn vì tai nạn kinh hoàng 12 năm trước

KLinh, Theo Helino 09:00 25/12/2019

Thành viên Super Junior này suýt chút nữa không thể đứng trên sân khấu nếu không có quyết định kịp thời của cha anh.

Kyuhyun gia nhập Super Junior sau cùng và là thành viên ít tuổi nhất, nhưng anh lại có vị trí đặc biệt quan trọng khi là giọng ca chính. Nam idol cũng được đánh giá là 1 trong những ca sĩ xuất sắc nhất của SM Entertainment với giọng hát khỏe khoắn, đầy kĩ thuật. Tuy nhiên suýt chút nữa Kyuhyun đã mất đi giọng hát "trời ban", không thể đứng trên sân khấu vì bị tai nạn vào 12 năm trước.

Hát hay nhất nhì SM, ít ai biết main vocal của Super Junior suýt mất giọng vĩnh viễn vì tai nạn kinh hoàng 12 năm trước - Ảnh 1.

Kyuhyun suýt chút nữa thì không thể tiếp tục sự nghiệp ca sĩ

Điều này được chính Kyuhyun tiết lộ trên chương trình "My Little Old Boy". Em út Super Junior tiết lộ vụ tai nạn đã khiến anh gặp chấn thương nghiêm trọng: "Tôi đã hôn mê trong 4 ngày và phải nằm viện khoảng 3 – 4 tháng. Trước khi tỉnh dậy, xương sườn của tôi bị gãy và chọc vào phổi".

Vì chấn thương của Kyuhyun quá nặng nên bác sĩ đã khuyên gia đình nên để anh làm phẫu thuật luồn ống qua vòm họng. Thế nhưng cha của Kyuhyun đã cực lực phản đối vì điều này có thể khiến anh mất giọng. Nam idol cho biết cha mình đã nói rằng: "Giấc mơ của thằng bé là trở thành ca sĩ, nên nếu chúng ta lấy mất giọng hát của nó… Nếu nó tỉnh dậy, tôi không thể tước đoạt giấc mơ của nó và sống với điều ấy".

Hát hay nhất nhì SM, ít ai biết main vocal của Super Junior suýt mất giọng vĩnh viễn vì tai nạn kinh hoàng 12 năm trước - Ảnh 2.
Hát hay nhất nhì SM, ít ai biết main vocal của Super Junior suýt mất giọng vĩnh viễn vì tai nạn kinh hoàng 12 năm trước - Ảnh 3.
Hát hay nhất nhì SM, ít ai biết main vocal của Super Junior suýt mất giọng vĩnh viễn vì tai nạn kinh hoàng 12 năm trước - Ảnh 4.

Kyuhyun tiết lộ chính cha mình đã phản đối cuộc phẫu thuật để cứu lấy giọng hát của anh

Bác sĩ nhấn mạnh rằng Kyuhyun có thể không qua khỏi nếu không làm phẫu thuật trên, nhưng vì sự phản đối mạnh mẽ từ cha của anh mà một bác sĩ khác đã đề xuất một cuộc phẫu thuật thay thế, và may mắn thành công.

Nhờ lý do đó mà Kyuhyun tin rằng cha của anh chính là lý do khiến anh có thể theo đuổi âm nhạc. Giọng ca chính của Super Junior cũng bày tỏ sự biết ơn tới cha mình vì đã cân nhắc đến giấc mơ của anh trong tình thế khó khăn đến vậy: "Tôi cảm thấy cực kì ấn tượng khi cha mình đã nghĩ theo hướng đó trong tình huống năm ấy".

Năm 2007, các thành viên Super Junior là Eunhyuk, Kyuhyun, Leeteuk và Shindong vướng vào 1 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, trong đó Kyuhyun là người bị thương nặng nhất khi gãy xương sườn, thủng phổi. Bác sĩ từng thông báo rằng khả năng sống sót của nam idol chỉ là 20%, nhưng may mắn là anh đã qua khỏi. 

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng của Super Junior 12 năm trước

Dù Kyuhyun vẫn phải chịu nhiều di chứng dai dẳng của vụ tai nạn đến ngày nay nhưng quan trọng nhất là anh có thể tiếp tục theo đuổi giấc mơ làm ca sĩ, đạt những thành công lớn như hiện tại.

"7 Years of Love" - Kyuhyun (Super Junior)

Nguồn tham khảo: KB

Hát hay nhất nhì SM, ít ai biết main vocal của Super Junior suýt mất giọng vĩnh viễn vì tai nạn kinh hoàng 12 năm trước - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14