Harvin chính thức lên tiếng chuyện ADC và Elly thay nhau thi đấu tại Team Flash

LC, Theo Nhịp Sống Việt 10:09 01/09/2020

Quyết định ai đánh chính, ai dự bị là phụ thuộc vào chiến thuật của Team Flash. Không có chuyện ADC hay Elly đẩy nhau lên ghế dự bị.

Thời gian qua, cộng đồng Liên Quân Mobile dậy sóng với bài viết tâng bốc Elly, "dìm" ADC được đăng tải trên fanpage của hội CĐV Team Flash. Nội dung đáng chú ý trong bài viết là: "Elly được đánh chính là nhờ vào công sức khi train của bạn ấy! Thể thao điện tử là chiến trường, nếu dậm chân tại chỗ, bạn sẽ thụt lùi phía sau. ADC đang như vậy. Bạn đang ngủ quên trên chiến thắng".

Mới đây, Harvin, đại diện truyền thông Team Flash chính thức lên tiếng về tranh cãi này. Đầu tiên, ông bác bỏ mọi tin đồn về Team Flash cũng như ADC, Elly trong thời gian qua. Hơn nữa, về vấn đề đánh chính, Harvin cho biết:

"Sau 3 vòng đấu với kết quả toàn thắng, cả ADC và Elly đã chứng minh rằng Team Flash dám nghĩ, dám thay đổi bản thân mình để cả đội có thể trở nên mạnh mẽ hơn. Vì vậy, không hề có chuyện 'tuyển thủ này đẩy tuyển thủ kia lên ghế dự bị' mà thay vào đó là sự sắp xếp chiến thuật thích hợp với từng trận đấu, từng đối thủ khác nhau. Đó cũng là động lực giúp các thành viên của đội cùng nhau phấn đấu".

Harvin chính thức lên tiếng chuyện ADC và Elly thay nhau thi đấu tại Team Flash - Ảnh 1.

Chia sẻ của Harvin

Harvin cho biết thêm, thay đổi về vị trí nhân sự là quyết định của cả tập thể Team Flash. FL sẽ hoàn thành và cố gắng hết sức để cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn nhất.

Cuối cùng, Harvin khẳng định fanpage Flazers - được cho là hội CĐV của Team Flash không thuộc quyền kiểm soát của đội. Vì vậy, những bài viết được đăng tải hoàn toàn không có cơ sở, gây sai lệch thông tin đến đội tuyển.

"Một lần nữa, xin cám ơn và hy vọng tất cả các Flazers sẽ luôn đồng hành, ủng hộ đội tuyển trong thời gian sắp tới", ông Harvin chia sẻ.

Ảnh: Sport5

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

    Lý Hải xem ra rất "cực nhọc" để nhớ ra những điều về bà xã Minh Hà của mình.
  • Đọc thêm