Team Flash nên để Elly ra sân thi đấu, nếu không thì quá phí phạm!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:00 31/08/2020

Đó là những gì mà BLV Thanh Tùng - Tùng Họa Mi đã chia sẻ theo quan điểm cá nhân về chuyện người đi rừng của Team Flash hay chính xác hơn là về ADC và Elly sau trận đại chiến giữa Team Flash và Saigon Phantom.

Đánh bại một Saigon Phantom đang hừng hực khí thế ngay trong lần chào sân ĐTDV mùa Đông 2020, ADC khiến người hâm mộ nức lòng. Thế nhưng, vẫn còn đó những tranh cãi xung quanh việc vị trí đi rừng chính thức của Team Flash. Theo đó, dù ADC đã có màn comeback ngoạn mục nhưng thần rừng thế giới đã không còn độc tôn vị trí của mình tại Flash.

Team Flash nên để Elly ra sân thi đấu, nếu không thì quá phí phạm! - Ảnh 1.

ADC chính là tâm điểm của trận siêu kinh điển Team Flash - Saigon Phantom vừa qua

Sau trận đấu, rất nhiều ý kiến về chuyện này đã được đưa ra, thậm chí BLV Tùng Họa Mi cũng đã livestream chia sẻ quan điểm cá nhân về vấn đề này. Theo như Tùng Họa Mi thì ADC đã thực sự trở lại là chính mình, là một thần rừng đẳng cấp thế giới, nhưng phong độ trong thời gian tới vẫn còn là một dấu hỏi. Anh chàng này còn cho rằng ADC đã được đồng đội giúp sức rất nhiều để có thể comeback mạnh mẽ như thế.

Tuy nhiên, sự sự chọn chuyển sang đi rừng của Elly đi rừng cũng hoàn toàn chính xác và có tiềm năng lớn để Team Flash tiếp tục thử nghiệm. Lối chơi của Elly khi đi rừng rất đặc biệt và hoàn toàn có khả năng tạo ra một meta mới cho trò chơi. Đến đây, có thể thấy Tùng Họa Mi đánh giá Elly cao đến mức nào.

Team Flash nên để Elly ra sân thi đấu, nếu không thì quá phí phạm! - Ảnh 2.

Tùng Họa Mi cho rằng dù ADC đang trở lại nhưng Elly cũng cần phải "được đánh"

Nhưng để chọn một vị trí đánh chính giữa 2 người chơi quá xuất sắc này quả thực là rất khó khăn. ADC và Elly mỗi người có một điểm mạnh riêng và đều cần thiết cho Team Flash. Với ADC đó là khả năng farm tiền khủng và là nguồn sát thương chính của đội tuyển này mà bất cứ ai cũng đều thấy được. Còn với Elly, đó là khả năng kêu gọi giao tranh, góp phần call team và chịu hy sinh tài nguyên để giúp team có lợi về mặt tầm nhìn, kiểm soát.

Team Flash nên để Elly ra sân thi đấu, nếu không thì quá phí phạm! - Ảnh 3.

Elly và ADC, mỗi người có một điểm mạnh khác nhau nhưng đều là nhân tố không thể ngó lơ của Team Flash

Tùng Họa Mi còn nói thêm rằng: "Elly không đáng phải ngồi dự bị dài hơi, anh chàng này là người chơi xuất chúng và xứng đáng để được trao cơ hội." Cuộc cạnh tranh giữa 2 nhân tố ADC và Elly là rất tốt nếu như không có những scandal ngoài lề vì nó giúp tạo động lực cho cả 2 lẫn tập thể Team Flash.

Chưa kể, Tùng Họa Mi còn nêu ra một thuyết âm mưu rằng: Elly chuyển từ vị trí đường đơn quen thuộc của mình để "tranh rừng" cùng ADC nhằm giúp bạn mình lấy lại động lực thi đấu. Nếu đây là sự thật thì quả là một kịch bản mà chính Elly mới là người hy sinh tất cả vì đồng đội.

Team Flash nên để Elly ra sân thi đấu, nếu không thì quá phí phạm! - Ảnh 5.

Nếu vượt qua giai đoạn này và sớm đi vào ổn định, Team Flash có thể sẽ tiếp tục trở lại ngôi vị thống trị Liên Quân Mobile thế giới

Vậy nên có lẽ giải pháp tốt nhất cho Team Flash ở thời điểm hiện tại là cho ADC và Elly thay phiên nhau thi đấu trong thời gian tới.

Ảnh: Internet

Team Flash nên để Elly ra sân thi đấu, nếu không thì quá phí phạm! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm