Harry và Meghan bị các ngôi sao Hollywood "ghẻ lạnh", chuẩn bị tung đòn giáng mạnh vào Netflix

Minh Nhật, Theo Phụ nữ Số 21:06 27/02/2024

Một chuyên gia hoàng gia tuyên bố rằng các ngôi sao Hollywood đang "né tránh" Harry và Meghan, chuyển sự ủng hộ sang các thành viên khác của Vương thất Anh.

Một chuyên gia về hoàng gia đã tuyên bố, mặc dù Harry và Meghan đang cố gắng phát triển sự nghiệp ở Hollywood, nhưng nhiều ngôi sao nổi tiếng hạng A đang muốn tránh né cặp đôi này để ủng hộ Vua Charles và William.

Nhà bình luận hoàng gia, Josh Rom, nói với Sky News Australia rằng nhà Sussex đang có bất hòa với những người nổi tiếng.

Harry và Meghan bị các ngôi sao Hollywood ghẻ lạnh, chuẩn bị tung đòn giáng mạnh vào Netflix - Ảnh 1.

Hình ảnh Harry và Meghan hồi đầu tháng này ở Canada.

Josh giải thích: "Theo nhìn nhận của tôi, Harry và Meghan đang cố gắng thành công ở Hollywood, nhưng chính Nhà vua và William mới nhận được nhiều sự ủng hộ hơn".

Nhà bình luận hoàng gia nhấn mạnh trong khi vợ chồng Sussex đang "cố gắng duy trì sự liên quan" với Hollywood thì chính William mới là người nhận được sự ủng hộ từ các ngôi sao.

Thân vương Wales đã có mặt tại Giải thưởng Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền hình của Viện Hàn lâm Anh lần thứ 77, nơi anh trò chuyện với những người nổi tiếng và biểu tượng của Hollywood bao gồm Cate Blanchett và David Beckham.

Josh nói thêm rằng thật "mỉa mai" khi William và Vua Charles mới là người nhận được nhiều sự ủng hộ hơn. Josh cũng giải thích về vai diễn của Meghan trong bộ phim truyền hình "Suits" đã được nâng lên tầm thế giới khi cô kết hôn với Harry.

Anh nói thêm: "Cô ấy hầu như không giống Angelina Jolie, cô ấy không đứng đầu trong danh sách các ngôi sao hạng A. Trước khi Meghan trở thành thành viên của Vương thất Anh, một số nguồn tin đã nói với tôi rằng cô ấy và người đại diện truyền thông sẽ gặp các tờ báo lá cải để có được sự chú ý. Meghan muốn dùng truyền thông làm đòn bẩy để phát triển sự nghiệp của mình".

Harry và Meghan bị các ngôi sao Hollywood ghẻ lạnh, chuẩn bị tung đòn giáng mạnh vào Netflix - Ảnh 2.

Trong diễn biến khác, một chuyên gia đã tuyên bố rằng Harry và Meghan được cho là sẽ có một bước chuyển lớn trong sự nghiệp giữa bối cảnh có nhiều đồn đoán rằng họ sẽ sớm cắt đứt quan hệ với gã khổng lồ phát trực tuyến Netflix.

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex cũng dần làm dấy lên suy đoán "rõ ràng" rằng họ đang lên kế hoạch chuyển sang một nền tảng phát trực tuyến khác, Disney.

Trong nhiều tháng qua, đã có tin đồn rằng Netflix có thể chấm dứt mối quan hệ với Công tước và Nữ công tước xứ Sussex hoặc ngược lại.

Điều này càng trở nên gây tò mò hơn khi cặp đôi tới dự buổi ra mắt "Bob Marley: One Love ở Jamaica" vào đầu năm nay theo lời mời từ công ty đối thủ của Netflix. Họ thậm chí còn chụp ảnh với Brian Robbins, CEO của hãng phim Paramount Pictures.

Vào ngày 25/2 mới đây, một bộ phim tài liệu mới về Harry đã bắt đầu được phát trực tuyến trên nền tảng Hulu thuộc sở hữu của Disney. Bộ phim tài liệu có các phân đoạn về cuộc phỏng vấn với "Good Morning America" gần đây. Trong đó, Harry nói về việc sẵn sàng trở lại đảm nhận công việc của Vương thất Anh trong lúc Vua Charles điều trị bệnh.

Nguồn: Express