William không muốn em trai trở về vì muốn bảo vệ Kate, đã đến lúc Harry phải "trả giá", tự sửa chữa những lỗi lầm mình gây ra?

Minh Nhật, Theo Phụ nữ mới 07:56 23/02/2024

Harry được cho là đã hiểu ra những "thiệt hại khó sửa chữa" mà anh mang đến cho chính gia đình mình.

Những ngày gần đây, việc Harry ngỏ ý muốn trở về làm việc cho Vương thất Anh để giúp đỡ gia đình lúc Vua cha bị bệnh đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Có ý kiến cho rằng Harry cuối cùng đã hiểu ra những "thiệt hại khó sửa chữa" cho người thân sau tất cả mọi chuyện đã xảy ra.

Tờ The Mirror bình luận: "Harry dường như đã thay lòng đổi dạ khi nói về mối quan hệ của anh với gia đình Vương thất Anh nhưng chính Công tước xứ Sussex cũng biết rằng anh còn một chặng đường dài phía trước trước khi được chào đón trở lại gia đình hoàng gia".

Tin tức về việc Vua Charles được chẩn đoán mắc bệnh ung thư được cho là "lời cảnh tỉnh" đối với Công tước xứ Sussex.

William không muốn em trai trở về vì muốn bảo vệ Kate, đã đến lúc Harry phải trả giá, tự sửa chữa những lỗi lầm mình gây ra? - Ảnh 1.

Harry tự nhận thức được việc sửa chữa mối quan hệ với hoàng gia sẽ khó khăn như thế nào.

Ngay sau khi nhận tin cha bị bệnh, Harry đã đáp máy bay trở về Anh lập tức. Vua Charles đã đích thân gọi điện cho con trai thứ ở nơi xa để báo tin. 2 cha con được cho là đã có vài cuộc "trao đổi nồng nhiệt" qua điện thoại trước khi Harry tức tốc bay từ Mỹ sang Anh.

Họ chỉ dành 30 phút bên nhau, nhưng các nguồn tin sau đó cho biết rằng Harry "sẵn sàng" quay trở lại vai trò thành viên cấp cao của hoàng gia tạm thời để hỗ trợ Vua cha.

Tuy nhiên, những người trong cuộc thân cận với hoàng gia đã bác bỏ ý kiến đó. William được cho là đã phản đối sự trở lại của Harry. Một người trong cuộc xác nhận với Mirror rằng William cho rằng Harry và vợ Meghan chỉ đơn giản là "không thể tin cậy được".

Theo các nguồn tin hoàng gia, đến thời điểm này, Harry có lẽ đã nhận ra mình "phải sửa chữa những thiệt hại" đã gây ra, nhưng William "có quan điểm rõ ràng" về việc không để cho nhà Sussex quay trở lại.

Theo tờ tin tức Marca, William không muốn Harry quay trở về cũng là vì mục đích muốn "bảo vệ vợ mình".

William không muốn em trai trở về vì muốn bảo vệ Kate, đã đến lúc Harry phải trả giá, tự sửa chữa những lỗi lầm mình gây ra? - Ảnh 2.

William không muốn bất kỳ sự xáo trộn nào ảnh hưởng đến quá trình hồi phục sức khỏe của Kate.

"William có những rắc rối riêng tư", chuyên gia hoàng gia Helena Chard nói với Fox News Digital. "Anh ấy hiểu rõ em trai mình và chắc chắn sẽ không cho phép Harry quay trở lại gia đình vì không còn tin tưởng. William cũng hết sức bảo vệ vợ, Vương phi Kate, và sẽ không để bất cứ rắc rối gì cản trở quá trình hồi phục sau phẫu thuật của cô ấy".

Dấu hiệu mà công chúng dễ dàng thấy được là William và Harry thậm chí còn không gặp nhau khi Harry trở về thăm Vua Charles.

Kinsey Schofield, người dẫn chương trình podcast "To Di For Daily", cũng nói với Fox News Digital: "Có một trở ngại lớn trên con đường trở về của Harry, đó là William. Harry sẽ không được phép trở lại với bất kỳ tư cách nào nếu William được quyết định. William hiểu rằng Harry và Meghan không xem xét đúng đắn về hậu quả của những việc họ đã làm và không đáng tin cậy".

Về phần Harry, có vẻ như Công tước xứ Sussex cũng nhận thức sâu sắc về công việc mà anh ấy sẽ cần phải thực hiện để trở lại hoàng gia sau những chuyện đã xảy ra.

Một nguồn tin hoàng gia nói với tạp chí OK: "Meghan không muốn liên quan gì đến chuyện đó, nhưng Harry cho rằng anh ấy phải sửa chữa những thiệt hại đã gây ra.

Đã có rất nhiều cuộc trò chuyện đầy cảm xúc và chân thành về cách tốt nhất để xử lý tình huống và tiến về phía trước. Harry muốn chấm dứt mối thù và hối tiếc về cách mọi chuyện đã diễn ra.

Không có kế hoạch dự phòng nào cho Harry, hàn gắn mọi thứ với gia đình là lựa chọn duy nhất. Cuối cùng, tôi nhận ra rằng việc sửa chữa những thiệt hại gây ra trong những năm qua là điều khó khăn như thế nào".

Nguồn tin nói thêm: "Harry muốn dành nhiều thời gian hơn ở Anh và đưa bọn trẻ về ở với ông bà và anh chị em họ, nhưng anh ấy sẽ phải chứng tỏ bản thân trước. Điều đó đã được nói rất rõ ràng với anh ấy".

Nguồn: Mirror, Marca

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày