Harry Hart hồi sinh trong trailer đầu tiên của "Kingsman: The Golden Circle"

Huỳnh Sơn, Theo Trí Thức Trẻ 11:59 25/04/2017

Mới đây, 20th Century Fox đã tung ra trailer đầu tiên của bộ phim "Kingsman: The Golden Circle".

Vào năm 2015, đạo diễn Matthew Vaughn đã chuyển thể bộ truyện tranh 17+ của Icon Comics mang tên Kingsman: The Secret Service. Bộ phim không những được các nhà chuyên môn đánh giá cao mà còn thu về hơn 414 triệu Đô la trên toàn thế giới. Thành công ngoài mong đợi, Fox và đạo diễn Matthew Vaughn quyết định làm tiếp phần 2 với tên gọi Kingsman: Golden Circle.

Với trailer dài gần 2 phút, khán giả được chiêm ngưỡng những hình ảnh lịch lãm và sang trọng của các đặc vụ Kingsman và những màn hành động cháy nổ hấp dẫn. Nhưng điều khiến khán giả sốc nhất chính là đặc vụ Galahad/Harry Hart vẫn còn sống. Sau khi bị Mr. Valentine bắn vào đầu ở phần đầu tiên, ai cũng nghĩ ông đã chết và không còn cơ hội để trở lại trong phần tiếp theo. Thế nhưng, đạo diễn và biên kịch đã tìm được cách cứu đặc vụ thiên tài này sống lại.

Harry Hart hồi sinh trong trailer đầu tiên của Kingsman: The Golden Circle - Ảnh 2.

Harry Hart hồi sinh trong trailer đầu tiên của Kingsman: The Golden Circle - Ảnh 3.

Harry Hart hồi sinh trong trailer đầu tiên của Kingsman: The Golden Circle - Ảnh 4.

Nội dung của Golden Circle sẽ nói về chuyến hành trình của Eggsy, Merlin và Roxy đến Hoa Kỳ để làm việc cùng các Kingsman tại đây sau khi trụ sở của họ ở Anh bị Poppy phá hủy – một tên siêu tội phạm và là thành viên của tổ chức "Golden Circle".

Harry Hart hồi sinh trong trailer đầu tiên của Kingsman: The Golden Circle - Ảnh 5.

Harry Hart hồi sinh trong trailer đầu tiên của Kingsman: The Golden Circle - Ảnh 6.

Harry Hart hồi sinh trong trailer đầu tiên của Kingsman: The Golden Circle - Ảnh 7.

Golden Circle có sự góp mặt của Taron Egerton, Colin Firth, Mark Strong, Channing Tatum, Jeff Bridges… Phim dự kiến ra mắt vào ngày 29/9/2017.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm