Trạch Thiên Ký: “Mi nhon” như Luhan mà bế được Na Trát cũng tài thật!

Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 10:53 25/04/2017

Trường Sinh (Luhan) và Hữu Dung (Cổ Lực Na Trát) đã có một cuộc hội ngộ trong rừng và trên cầu Nại Hà nên thơ trong 2 tập mới của "Trạch Thiên Ký".

Nhân vật Trần Trường Sinh (Luhan) của chúng ta đúng là không bao giờ thoát kiếp nhọ. Chắc vì sở hữu nhan sắc khiến ông trời cũng phải ghen tỵ nên thanh niên Trường Sinh mới gặp hết nguy nan này đến trắc trở khác. Ở tập trước của Trạch Thiên Ký thì bị Mạc Vũ (Hứa Linh Nguyệt) đẩy xuống Hàn Đầm, đến tập 9 - 10 thì lại bị dụ vào rừng, xém chút nữa thì rơi vào tay Hắc Bào.

Trạch Thiên Ký: “Mi nhon” như Luhan mà bế được Na Trát cũng tài thật! - Ảnh 1.

Trường Sinh bị Nam Khách (Diêu Địch) lừa vào trong rừng hòng lấy chìa khóa Chu Viên

Trạch Thiên Ký: “Mi nhon” như Luhan mà bế được Na Trát cũng tài thật! - Ảnh 2.

Nhưng cũng nhờ bấy lâu nay Trường Sinh "ăn ở" tốt, nên không những thoát khỏi bàn tay tử thần của Hắc Bào, mà còn được ôm thánh nữ Từ Hữu Dung (Cổ Lực Na Trát). Thế là, khoảnh khắc nam chính chạy đến đỡ lấy nữ chính rồi xoay liền mấy vòng mà không thấy chóng mặt đầy kinh điển được tái hiện thành công. Trường Sinh đã nhận ra cô gái trước mặt chính là Tiểu Dung Nhi – người tình trong mộng năm xưa nhờ vào Tầm Phong Hạc

Ai mà ngờ được, Luhan và Na Trát cũng sẽ có những khoảnh khắc "tình như cái bình" như thế này!

Trạch Thiên Ký: “Mi nhon” như Luhan mà bế được Na Trát cũng tài thật! - Ảnh 5.

Không chỉ "trùm cuối" Hắc Bào, mà cả fan nữ cũng phải đứng hình trước khoảnh khắc này!

Sau lần thoát chết ngoạn mục ấy, tình cảm của cặp đôi Trường Sinh – Hữu Dung ngày càng tiến triển mạnh mẽ hơn. Cả hai đã hẹn gặp nhau ở cầu Nại Hà và Trường Sinh cũng quyết định bộc bạch hết tâm tư, bí mật về số mệnh của mình. Biết tin "chồng tương lai" đoản mệnh, Từ Hữu Dung không hề nao núng, nhất định không chấp nhận chuyện từ hôn. Xem ra, Hữu Dung đã "đổ" Trường Sinh thật rồi!

Trạch Thiên Ký: “Mi nhon” như Luhan mà bế được Na Trát cũng tài thật! - Ảnh 6.

Chàng thổi huyên, nàng ngắm nhìn say đắm. "Thuyền" Trường Sinh – Hữu Dung hôm nay được dịp lên sóng!

Chuyện tình cảm tiến triển thuận lợi, Trường Sinh càng nỗ lực và quyết tâm hơn trên hành trình nghịch thiên cải mệnh của mình. Chỉ còn vài ngày nữa là đến Thanh Đằng Yến, cậu dốc toàn lực để ngày đêm tu luyện. Đồng thời, Trường Sinh cố gắng sớm tìm ra cách giải cứu tiểu Hắc Long - Chu Sa (Lâm Tư Yến) - khỏi Hàn Đầm.

Trạch Thiên Ký: “Mi nhon” như Luhan mà bế được Na Trát cũng tài thật! - Ảnh 7.

Tiểu Hắc Long bị Thánh Hậu (Trần Sở) phong ấn

Kiếm thuật của Trường Sinh tiến bộ trông thấy

Nhưng có vẻ như, sự xuất hiện của nhân vật Tiểu Hắc Long lại càng khiến "chủ tịch fan club" của Trường Sinh – Lạc Lạc (Ngô Thiến) thêm đau đầu. Tiểu công chúa yêu tộc cảm thấy tủi thân vì sư phụ không còn quan tâm và yêu chiều cô như lúc đầu.

Trạch Thiên Ký: “Mi nhon” như Luhan mà bế được Na Trát cũng tài thật! - Ảnh 9.

Trạch Thiên Ký: “Mi nhon” như Luhan mà bế được Na Trát cũng tài thật! - Ảnh 11.

"Tại sao sư phụ lại đi lo cho một con rồng, sư phụ nên lo cho con thì hơn!"

Sau buổi "đàm đạo" với Chu Sa, Lạc Lạc quyết định kết nạp thêm cô nàng vào "fan club" của sư phụ

Bên cạnh đó, ở hai tập 9 và 10 của Trạch Thiên Ký, kiếm phái Ly Sơn đã đến Từ gia để bàn chuyện hôn sự cho đại sư huynh Thu Sơn Quân (Trương Tuấn Ninh) và Từ Hữu Dung. Đồng thời, Từ phụ còn ngầm sai người ám hại Trần Trường Sinh trước thềm Thanh Đằng Yến. Nhưng lại một lần nữa, Trường Sinh thoát khỏi bàn tay tử thần nhờ đệ tử "ruột" Lạc Lạc.

Xin trân trọng giới thiệu, mặt nạ lá cây cực tốt cho da mặt của Đường Tam Thập Lục

Trạch Thiên Ký: “Mi nhon” như Luhan mà bế được Na Trát cũng tài thật! - Ảnh 14.

Huynh đệ tốt Tam Thập Lục nghi ngờ bạn tri kỉ có "tình mới"?

Ngoài ra, tuyến nhân vật phụ như Đường Tam Thập Lục (Tăng Thuấn Hy), Hiên Viên Phá (Cao Hãn Vũ) dù có ít đất diễn hơn nhưng vẫn đem đến những giây phút giải trí thú vị cho khán giả. Thêm vào đó, liệu hôn sự giữa Từ Hữu Dung và Thu Sơn Quân có thành hiện thực? Trần Trường Sinh có thoát khỏi sự ám hại của các thế lực khác hay không?

Giới thiệu 2 tập tiếp theo đầy kịch tính của "Trạch Thiên Ký"

Tập 11 – 12 của Trạch Thiên Ký sẽ được phát sóng vào tối ngày 25/4 trên đài Hồ Nam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm