Hannie - Nữ chính tỏ tình 1 người, ra về cùng người khác: "Dù sai hay đúng, mong mọi người thông cảm"

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 08:37 20/07/2021

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Hannie - "gà cưng" Tăng Nhật Tuệ về cú twist tại Tỏ Tình Hoàn Mỹ vừa qua!

Vừa qua, Tỏ Tình Hoàn Mỹ được netizen quan tâm khi Min.T - thành viên hụt D1VERSE phá format show để tỏ tình cùng Hannie - "gà cưng" Tăng Nhật Tuệ đồng thời là "em gái" Zero9. Do bị Phí Ngọc Hưng từ chối, Hannie đã khá e dè, sợ bị dư luận "ném đá" nếu nhận lời tỏ tình của Min.T. Tuy nhiên sau cùng, tập 32 show tỏ tình này đã có cái kết đẹp khi Min.T dùng sự chân thành lay động Hannie.

Cùng lắng nghe những tâm sự của Hannie sau cú twist tại Tỏ Tình Hoàn Mỹ!

Hannie - Nữ chính tỏ tình 1 người, ra về cùng người khác: Mình không hối hận khi ra về cùng Min.T - Ảnh 1.

Chào Hannie, cảm xúc của bạn thế nào khi bất ngờ nhận được lời tỏ tình từ Min.T ở cuối show?

Hannie cảm thấy rất bất ngờ và biết ơn, đến bây giờ khi xem lại tập phát sóng mình vẫn cảm nhận được rất rõ sự rung động và bồi hồi của bản thân lúc đó.

Lúc thực hiện quay hình mình thật sự đã bất ngờ rồi, khi phát sóng lại còn bất ngờ nhiều hơn bởi vì show quá tuyệt vời. Nếu như ai nghĩ nói đây chỉ là 1 chương trình giải trí thuần túy thì hãy thử tham gia 1 lần các bạn sẽ thấy đây thật sự là 1 chương trình rất ý nghĩa. Có nhiều điều khiến Hannie cảm thấy xúc động, những điều mà ngày thường các bạn nam có thể chẳng bao giờ dám nói thành lời, chia sẻ thật tâm, thì đây là một nơi tất cả mọi thứ có thể diễn ra.

Điều gì ở Min.T khiến Hannie quyết định cho chàng trai này một cơ hội?

Nếu đã xem tập phát sóng vừa rồi chắc chắn các bạn cũng sẽ hiểu được phần nào cảm xúc của mình. Tại thời điểm đó, ngay sân khấu đó, một chút vui, một chút tủi thân, một chút cảm xúc khá gần với tổn thương, Hannie lại nhận được một sự chân thành từ tận đáy lòng của anh Min.T, "rót" thêm vài chân lý cuộc sống đáng giá mà chị Liêu Hà Trinh đã dành tặng dẫn đến quyết định của Hannie trên chương trình. Đến thời điểm hiện tại, mình vẫn không cảm thấy hối hận về quyết định lúc đó.

Hannie - Nữ chính tỏ tình 1 người, ra về cùng người khác: Mình không hối hận khi ra về cùng Min.T - Ảnh 2.

Tại sao Hannie lại chọn Phạm Đình Thái Ngân là người hát cùng trong ca khúc mở đầu Tỏ Tình Hoàn Mỹ?

Có thể sẽ có những bạn chưa biết. Trước khi tham gia chương trình thì mình đã có cơ hội hát bài Xe Đạp với anh Ngân 1 lần và tụi mình có quay 1 clip cover. Đó là ngoại truyện của MV Yêu Nhau Nhé Bạn Thân.

Khi mình tham gia chương trình thì chương trình có yêu cầu hãy thể hiện thế mạnh trong phần mở đầu và mình thì chỉ có hát thôi. Mình không biết nên chọn bài gì mà nghĩ lại ở dưới kia có một người anh thân thiết thì việc gì mình lại không mời hát cùng. Tụi mình đã tập bài với nhau rất nhiều lần trước đó rồi. Anh Ngân tuy không hề biết, được mời hát bất ngờ nhưng vẫn rất hay.

Hannie có chia sẻ gia đình bạn gặp khá nhiều biến cố. Việc trở thành "trụ cột" ở độ tuổi còn khá trẻ có là áp lực lớn đối với Hannie? Gia đình bạn hiện tại đã vượt qua giai đoạn khó khăn?

Nếu hỏi đã vượt qua chưa thì mình nghĩ gia đình mình đã vượt qua rồi trên khía cạnh tinh thần. Gia đình mình vẫn yêu nhau nhiều hơn mỗi ngày, chăm sóc cho nhau, vẫn quan tâm nhau đó là điều mình rất quý. Còn nếu nói vượt qua những thứ liên quan tài chính, tiền bạc thì cần rất nhiều thời gian nhưng không sao, gia đình mình còn có nhau mà. Mình cảm thấy không cần quá đầy đủ, không cần quá dư dả, chỉ cần gia đình yêu thương nhau là mình cảm thấy rất biết ơn rồi.

Một bộ phận khán giả lại không đồng tình khi bạn tỏ tình với một người nhưng sau đó ra về cùng người khác. Bạn cảm thấy thế nào về những quan điểm tiêu cực này?

Khi không có cơ hội tìm hiểu người nào đó thì mình không nên cố gắng làm gì cả. Mình có chia sẻ trên chương trình rồi là mình không đến đó để tìm một tình bạn mà để tìm cảm xúc yêu đương. Anh Hưng muốn làm bạn với mình nhiều hơn và mình cũng xin lỗi anh vì không thể làm bạn với anh trong khoảng thời gian này.

Mình vừa bị từ chối xong cũng khá là buồn nhưng sau đó có người lên động viên, an ủi, dành hết những gì trong tận đáy lòng để nói ra với mình bằng tất cả những sự chân thành. Không biết mọi người thế nào nhưng mình thì không thể từ chối một người chân thành như anh Min.T được. Dù sai hay đúng thì mình cũng không ép mọi người phải theo quan điểm của mình nhưng mình mong mọi người hãy thông cảm cho cảm xúc của mình và sẽ tiếp tục ủng hộ cho anh Min.T và Hannie.

Hannie có lo rằng mọi người nói bạn dùng chuyện tình cảm để PR trong giai đoạn vừa ra mắt khán giả?

Vốn đã là thần tượng hay nghệ sĩ, từng hoạt động nhỏ cũng đã là PR cho bản thân rồi, khi đó là tính chất của công việc rồi thì mình cảm thấy không có gì phải phủ nhận đặc biệt là đối với người trẻ, người mới. Nếu chỉ cứ hát thôi thì rất lâu để tiếp cận được với khán giả.

Đến với Tỏ Tình Hoàn Mỹ như mình có chia sẻ mình đến vì rung động của mình, đến để tìm kiếm 1 cảm xúc yêu thương. Còn việc sau khi tham gia các bạn có tìm kiếm tên mình nhiều hơn, mỗi khi livestream cũng có nhiều bạn nghe mình hát hơn, được nhiều người quan tâm rằng hôm nay mình làm gì, mình cảm thấy rất vui và biết ơn vì điều đó.

Hannie - Nữ chính tỏ tình 1 người, ra về cùng người khác: Mình không hối hận khi ra về cùng Min.T - Ảnh 3.

Hannie nhận xét thế nào về Min.T? Anh chàng này có "mít ướt" như mọi người nhận xét?

Anh Min.T là một người chân thành, dễ gần và ấm áp, vì thế nên việc anh Min.T hay dễ xúc động là điều đương nhiên. Hannie cảm thấy không vấn đề gì với việc đó cả. Dễ khóc không có nghĩa là yếu đuối mà phải không nào?

Cả hai tính đến thời điểm hiện tại đã có buổi hẹn hò đầu tiên ngoài đời?

Tất nhiên là có rồi, nhưng một phần vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên tụi mình chưa có cơ hội để thường xuyên gặp nhau. Hannie và anh Min.T vẫn quan tâm nhau qua những cuộc gọi điện hay nhắn tin mỗi ngày.

Min.T cho biết nếu lúc đó bị bạn từ chối vẫn sẽ xin phép rời chương trình và tiếp tục theo đuổi bạn. Cảm xúc của Hannie như thế nào khi đọc được chia sẻ này?

Mình cũng khá bất ngờ vì trước đó chưa được nghe anh Min.T chia sẻ. Tất nhiên là mình rất vui và một lần nữa cảm thấy quyết định ra về cùng anh Min.T là đúng đắn.

Hannie - Nữ chính tỏ tình 1 người, ra về cùng người khác: Mình không hối hận khi ra về cùng Min.T - Ảnh 4.

Dự định sắp tới của Hannie là gì?

Hiện tại, mình vẫn đang hoạt động chăm chỉ, vẫn thể hiện lại nhiều ca khúc mình yêu thích đều đặn trên kênh YouTube cá nhân. Còn về những dự án lớn hơn, chắc chắn mình sẽ cho ra mắt khi dịch bệnh thuyên giảm, vì đây là dự án mình cũng đã ấp ủ khá lâu. Hannie muốn gửi đến khán giả khi sản phẩm được chăm chút cẩn thận nhất nên sẽ tốn kha khá thời gian, mong rằng khán giả sẽ đợi Hannie thêm một chút nữa nhé!

Cảm ơn những chia sẻ của Hannie!

Ảnh: Fanpage chương trình, FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm