Bị Phí Ngọc Hưng từ chối ở show hẹn hò, "em gái" Zero9 bất ngờ nhận lời một chàng trai khác ngay trên sân khấu!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 16:40 17/07/2021

Min.T - thành viên hụt D1VERSE và nữ chính show hẹn hò suýt đã không cho nhau cơ hội vì sợ nhận phải "gạch đá" dư luận.

Tập 32 show hẹn hò Tỏ Tình Hoàn Mỹ chào đón nữ chính là Hannie (Lê Bảo Hân) - "gà cưng" của Tăng Nhật Tuệ và đồng thời là "em gái" nhóm nhạc Zero9. Ngay từ khi nữ ca sĩ xuất hiện, Phạm Đình Thái Ngân đã ngỡ ngàng vì đã quen biết Hannie trước đó.

Bị Phí Ngọc Hưng từ chối ở show hẹn hò, em gái Zero9 bất ngờ nhận lời một chàng trai khác ngay trên sân khấu! - Ảnh 1.

Trong phần tìm hiểu từ khóa, Hannie tự nhận bản thân là người khô khan, không lãng mạn hay dịu dàng. Hannie còn tiết lộ đáng lý ra đã debut với tư cách là thành viên một nhóm nhạc nhưng sau đó do các thành viên trong nhóm không cùng quan điểm với nhau nên cô nàng đã ra mắt với tư cách ca sĩ solo. Min.T - thành viên hụt D1VERSE cũng bày tỏ sự đồng cảm khi nghe những chia sẻ của Hannie. Min.T từng bị netizen "ném đá" vì lựa chọn nghệ thuật, phũ phàng với cô gái đã chờ đợi mình nhiều năm. Cùng là những thực tập sinh đam mê nghệ thuật, Hannie động viên, thông cảm cho những khó khăn Min.T đã trải qua.

Bị Phí Ngọc Hưng từ chối ở show hẹn hò, em gái Zero9 bất ngờ nhận lời một chàng trai khác ngay trên sân khấu! - Ảnh 2.

Min.T và Hannie tìm được sự đồng cảm qua những từ khóa. Thành viên hụt D1VERSE thậm chí đã rơi nước mắt khi được Hannie an ủi

Dù gây ấn tượng với các chàng trai bằng giọng hát ngọt ngào và những câu chuyện, Hannie không được "soái ca" nào bấm nút tỏ tình ngược. Cứ nghĩ Hannie sẽ tỏ tình người quen là Phạm Đình Thái Ngân, khán giả ngỡ ngàng khi nam chính được nữ ca sĩ sinh năm 1998 mời lên sân khấu lại là Phí Ngọc Hưng.

Bị Phí Ngọc Hưng từ chối ở show hẹn hò, em gái Zero9 bất ngờ nhận lời một chàng trai khác ngay trên sân khấu! - Ảnh 3.

Hannie chuẩn bị khung cảnh tỏ tình lãng mạn bên Hồ Tây để tỏ tình cùng Phí Ngọc Hưng

Hannie kể rằng đã được nhiều thành viên trong ê-kíp công ty gửi Facebook của Phí Ngọc Hưng định mời anh chàng đóng MV của cô. Thế nhưng sau đó cả hai đã lỡ cơ hội hợp tác vì hot boy này không có thời gian rảnh. Từ khoảng thời gian đó, Hannie đã bắt đầu theo dõi và "cảm nắng" Phí Ngọc Hưng. Hannie thổ lộ cô không được mọi người ủng hộ khi đến bày tỏ tình cảm với crush vì dù sao cũng có công ty quản lý.

Bị Phí Ngọc Hưng từ chối ở show hẹn hò, em gái Zero9 bất ngờ nhận lời một chàng trai khác ngay trên sân khấu! - Ảnh 4.
Bị Phí Ngọc Hưng từ chối ở show hẹn hò, em gái Zero9 bất ngờ nhận lời một chàng trai khác ngay trên sân khấu! - Ảnh 5.

Cả hai có nhiều khoảnh khắc lãng mạn trong show

Sau buổi tâm tình, Phí Ngọc Hưng thẳng thắn bày tỏ mình chưa cảm thấy rung động nhưng có cảm giác thương Hannie sau khi nghe được những câu chuyện của cô nàng. Anh cũng ngỏ lời muốn làm bạn với Hannie nhưng bị nữ ca sĩ từ chối vì sợ bị gieo hy vọng khi nhận được sự quan tâm từ hot boy này.

Bị Phí Ngọc Hưng từ chối ở show hẹn hò, em gái Zero9 bất ngờ nhận lời một chàng trai khác ngay trên sân khấu! - Ảnh 6.

Đến lúc Hannie sắp nói lời tạm biệt chương trình, Min.T đã ngay lập tức xin chương trình vài phút để chia sẻ cùng Hannie. Thành viên hụt D1VERSE cho biết mình sợ áp lực dư luận nên đã không thành thật với cảm xúc, không dám bấm nút quay lại tỏ tình ngược. Thế nhưng đến phút cuối, Min.T biết rằng đây là người mình đang tìm kiếm.

Bị Phí Ngọc Hưng từ chối ở show hẹn hò, em gái Zero9 bất ngờ nhận lời một chàng trai khác ngay trên sân khấu! - Ảnh 7.
Bị Phí Ngọc Hưng từ chối ở show hẹn hò, em gái Zero9 bất ngờ nhận lời một chàng trai khác ngay trên sân khấu! - Ảnh 8.

Hannie đã cân nhắc rất lâu vì bất ngờ được Min.T ngỏ lời vì sợ nhận "gạch đá" từ dư luận. Thế nhưng sau khi nghe lời khuyên từ MC Liêu Hà Trinh và những chàng trai khác, Hannie đã quyết định cho Min.T một cơ hội.

Bị Phí Ngọc Hưng từ chối ở show hẹn hò, em gái Zero9 bất ngờ nhận lời một chàng trai khác ngay trên sân khấu! - Ảnh 9.

Min.T vỡ òa khi sự chân thành của mình cuối cùng đã có thể lay động Hannie

Tập 32 Tỏ Tình Hoàn Mỹ khép lại với cái kết viên mãn dành cho cặp đôi mới Min.T - Hannie. Dù Min.T đã phá format của chương trình nhưng cuối cùng đã tìm được hạnh phúc của mình. Cặp đôi này nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ.

Ảnh: Cắt từ chương trình