UNI5 khiến dàn giám khảo rơi nước mắt khi hát về cha và tiết lộ: "Hết 3 thành viên đã không còn cha rồi!"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 22:37 18/07/2021

Tiết mục xúc động mà UNI5 mang đến The Heroes đã khiến "gà cưng" Đông Nhi giành chiến thắng ở vòng này.

Chỉ chênh lệch 0,5 điểm trong cuộc chiến ở vòng 4 The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng, team Unimotion của nhóm UNI5 quyết tâm lấy 70% số tiền đầu tư từ chiến binh đội Khắc Hưng.

Unimotion mang đến ca khúc Cha Già Rồi Đúng Không? được viết lại lời dựa theo các câu chuyện của từng thành viên trong đội. Bài hát sâu lắng với từng câu chữ khắc họa cảm xúc của những người con dành cho sự hy sinh khổ cực từ đấng sinh thành. 

UNI5 khiến dàn giám khảo rơi nước mắt khi hát về cha và tiết lộ: Hết 3 thành viên đã không còn cha rồi! - Ảnh 1.
UNI5 khiến dàn giám khảo rơi nước mắt khi hát về cha và tiết lộ: Hết 3 thành viên đã không còn cha rồi! - Ảnh 2.
UNI5 khiến dàn giám khảo rơi nước mắt khi hát về cha và tiết lộ: Hết 3 thành viên đã không còn cha rồi! - Ảnh 3.

Thành viên Tùng Maru ngậm ngùi về quá trình hoàn thiện ca khúc: "Bài hát lần này là ý tưởng của anh Nemo. Tụi em cảm thấy anh Nemo đưa đề bài quá khó và ác với tụi em vì UNI5 có 5 thành viên nhưng hết 3 thành viên đã không còn cha rồi. Tụi em viết rap và phải tự tìm lại những cảm xúc mà đã giấu đi lúc tụi em còn nhỏ". 

Nguyễn Hải Phong xúc động rơi nước mắt trong lúc chiến binh đội mình trình diễn: "Sau khi biết có một số bạn không còn ba, anh buồn. Anh vui vì các bạn không nhảy hay diễn như mọi khi, các bạn đến đây chỉ kể câu chuyện của mình thôi và anh cảm thấy mình thiếu sót khi không đủ quan tâm đến các bạn. Có lẽ hành trình âm nhạc sắp tới anh hứa anh sẽ bù đắp thật nhiều". 

Từng thành viên của UNI5 diện trang phục tương ứng với ngành nghề của ba mình và trải lòng đầy chân phương. Tiết mục về cha mộc mạc này đã hoàn toàn chạm đến tất cả các Master và hội đồng ban giám khảo, Master Hà Lê rưng rưng kể về kỷ niệm viết sáng tác dành cho mẹ nhưng bà lại chưa nghe được. Cuối cùng, team Unimotion đã nhận được số điểm cao hơn team Mỹ Anh.

UNI5 khiến dàn giám khảo rơi nước mắt khi hát về cha và tiết lộ: Hết 3 thành viên đã không còn cha rồi! - Ảnh 4.
UNI5 khiến dàn giám khảo rơi nước mắt khi hát về cha và tiết lộ: Hết 3 thành viên đã không còn cha rồi! - Ảnh 5.

Ảnh: BTCC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm