UNI5 bùng nổ ở The Heroes: "Chúng ta có thể nghĩ đến câu chuyện tương tự như BIGBANG hay BTS trong 1 ngày rất sớm"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 21/06/2021

Sự thể hiện của UNI5 liên tục nhận được cơn mưa lời khen ở The Heroes.

Sau màn chào sân đầy ấn tượng ở vòng 1, team UNI5 tiếp tục gây bùng nổ sân khấu tại vòng 2 The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng khi remix lại bản hit Ngày Chưa Giông Bão. Phần trình diễn của UNI5 nhận được cơn mưa lời khen từ dàn Master cũng như các cố vấn chuyên môn.

UNI5 bùng nổ ở The Heroes: Chúng ta có thể nghĩ đến câu chuyện tương tự như BIGBANG hay BTS trong 1 ngày rất sớm - Ảnh 1.

Master Khắc Hưng thừa nhận tiết mục này khiến anh giống như đang đi xem một buổi lễ trao giải chứ không phải như đang đi thi. Master Nguyễn Hải Phong nhận xét: "Anh đã từng đánh giá thấp UNI5, anh cũng từng có thành kiến về những hình mẫu như thế này nhưng mà hôm nay anh phải thừa nhận là anh sai, sai rất lớn. Rất nhiều nhóm nhạc tài năng đến rồi đi nhưng tụi em ở lại, sự ở lại này anh thấy xứng đáng và phải ở lại thật lâu.

Nói không ngoa, chúng ta có thể nghĩ đến cái câu chuyện tương tự như là BIGBANG hay BTS trong 1 ngày rất sớm. Chúc mừng các bạn!".

Đại diện truyền thông sau đó cũng chia sẻ thêm: "Sau khi xem bài này thì thấy đáng tiếc vì UNI5 không có vị thế xứng tầm với họ. Như anh Nguyễn Hải Phong có nói, chúng ta nghĩ đến câu chuyện như BTS hay BIGBANG, ở đây không phải một sự so sánh bởi vì chúng ta khó có thể so sánh nền công nghiệp Kpop. Nhưng mà rõ ràng đất nước chúng ta có thể sản sinh ra các nhóm nhạc nam rất chất lượng, mỗi thành viên đều có tài năng và khi họ đứng lại chung 1 nhóm nhạc thì họ tạo thành nguồn năng lượng rất lớn và hoàn toàn có thể chinh phục được khán giả".

UNI5 bùng nổ ở The Heroes: Chúng ta có thể nghĩ đến câu chuyện tương tự như BIGBANG hay BTS trong 1 ngày rất sớm - Ảnh 2.
UNI5 bùng nổ ở The Heroes: Chúng ta có thể nghĩ đến câu chuyện tương tự như BIGBANG hay BTS trong 1 ngày rất sớm - Ảnh 3.
UNI5 bùng nổ ở The Heroes: Chúng ta có thể nghĩ đến câu chuyện tương tự như BIGBANG hay BTS trong 1 ngày rất sớm - Ảnh 4.

Sự thể hiện của UNI5 khiến Nguyễn Hải Phong nghĩ đến câu chuyện tương tự như BIGBANG hay BTS trong 1 ngày rất sớm

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm