Kết hợp chầu văn và Vinahey, VP Bá Vương được dự đoán là Quán quân The Heroes!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 23:29 18/07/2021

VP Bá Vương tiếp tục chứng minh đẳng cấp của team mình khi lần nữa đánh bại Ali Hoàng Dương.

VP Bá Vương là nhân tố mới toanh nhưng được xem là đối thủ đáng gờm tại The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng năm nay. Mỗi lần xuất hiện trên sân khấu chương trình, VP Bá Vương lại mang đến những cảm xúc mới mẻ cho khán giả qua những phần trình diễn vô cùng sáng tạo.

Kết hợp chầu văn và Vinahey, VP Bá Vương được dự đoán là Quán quân The Heroes! - Ảnh 1.

Trong tập 9 vừa lên sóng, team Anti Anti Hero lại tiếp tục gây ấn tượng với dàn giám khảo và người hâm mộ khi mang chầu văn - một loại hình nghệ thuật ca hát cổ truyền của Việt Nam kết hợp cùng "nhạc Vinahey". Trên nền Cô Đôi Thượng Ngàn, chàng "tân binh" đã tạo ra những ca từ mới mẻ, đậm chất hiện đại qua Biệt Phủ khuyến khích mọi người nên ở nhà trong mùa đại dịch. 

Kết hợp chầu văn và Vinahey, VP Bá Vương được dự đoán là Quán quân The Heroes! - Ảnh 2.

Và vẫn như mọi khi, VP Bá Vương luôn "bách chiến bách thắng" đánh bại đối thủ. Team Đường Số 10 của Ali Hoàng Dương đã phải mất 70% tiền cược vì màn trình diễn quá xuất sắc của team Anti Anti Hero. 

Kết hợp chầu văn và Vinahey, VP Bá Vương được dự đoán là Quán quân The Heroes! - Ảnh 3.

Đặc biệt, trong phần đánh giá tiết mục, Master Hà Lê đã có nhận xét: "Anh nghĩ anh đang nhìn thấy Quán quân của chương trình. Mặc dù đội anh vẫn đang thi, đội Hưng cũng thế nhưng anh nghĩ anh đang đối diện với Quán quân The Heroes". Master Khắc Hưng cũng chia sẻ: "Nếu bạn làm Quán quân mình rất vui". Không những thế, cả hai đều dùng từ "đẳng cấp" để nhận xét về VP Bá Vương. Trong khi đó, Master Nguyễn Hải Phong lại không đồng tình với lý do sợ học trò chủ quan: "Anh muốn mọi người phải cẩn thận vì đây là một cái bẫy rất lớn".

Kết hợp chầu văn và Vinahey, VP Bá Vương được dự đoán là Quán quân The Heroes! - Ảnh 4.
Kết hợp chầu văn và Vinahey, VP Bá Vương được dự đoán là Quán quân The Heroes! - Ảnh 5.

Cả 2 Master đội đối thủ đều dùng từ "đẳng cấp" để nhận xét về VP Bá Vương, đồng thời cho biết sẽ rất vui nếu "tân binh" này trở thành Quán quân

Ảnh: Cát Tiên Sa

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm