Min.T - chàng trai phá format show tỏ tình: "Nếu bị từ chối mình cũng xin rời show và tiếp tục theo đuổi bạn ấy"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 12:59 18/07/2021

Min.T đã có những chia sẻ đáng chú ý sau khi tỏ tình ngược thành công với Hannie - cô gái bị Phí Ngọc Hưng từ chối.

Khép lại tập 32 Tỏ Tình Hoàn Mỹ, Min.T - thành viên hụt D1VERSE đã có cái kết đẹp khi chủ động tỏ tình cùng Hannie - "gà cưng" của Tăng Nhật Tuệ và đồng thời là "em gái" nhóm nhạc Zero9. Điều đáng nói, Phí Ngọc Hưng mới là chàng trai trước đó mà Hannie bày tỏ tình cảm. Sau khi cô nàng bị từ chối, Min.T đã chẳng ngần ngại phá format show để tỏ tình ngược với Hannie vì cảm thấy đây là người mình đang tìm kiếm.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Min.T về câu chuyện tỏ tình ngược đáng ngưỡng mộ đang được chú ý!

Min.T - chàng trai phá format show tỏ tình: Nếu bị từ chối mình cũng xin rời show và tiếp tục theo đuổi bạn ấy - Ảnh 1.

Chào Min.T, cảm xúc của bạn thế nào khi sau 32 tập, cuối cùng cũng đã tìm được "nửa kia" thích hợp?

Thật sự mình cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi đã tìm được một cô gái khiến mình rung động và cho mình cảm giác có thể hiểu mình tới như vậy. Một cảm giác gì đó mình thấy mình muốn được bảo vệ người đó và ở bên người đó mình thấy rất an toàn.

Bạn có chia sẻ trong chương trình là sợ bị "ném đá" nếu bấm nút tỏ tình ngược cho Hannie. Min.T có thể giải thích cụ thể về điều này?

Phải nói sao nhỉ... Vì trước đó sau một tập khác của mình ở chương trình, rất nhiều người gán cho mình biệt danh là "bad boy", nên sau đấy mỗi khi mình có cảm xúc và bấm nút tỏ tình thì đều nhận những ý kiến trái chiều và tiêu cực. Mình không muốn ảnh hưởng không tốt tới Hannie - một cô gái bé bỏng, mà bây giờ mình muốn bảo vệ, nên ngay lúc đó mình đã không bấm nút.

Khi tỏ tình với Hannie, bạn có lo lắng về việc bị đối phương từ chối hay không vì trước đó bạn nữ đã bị Phí Ngọc Hưng từ chối?

Không! Mình không lo lắng, vì ngay lúc đó Hannie có từ chối thì sau đó mình cũng sẽ xin rút khỏi chương trình và tiếp tục theo đuổi Hannie.

Min.T - chàng trai phá format show tỏ tình: Nếu bị từ chối mình cũng xin rời show và tiếp tục theo đuổi bạn ấy - Ảnh 2.

Mối quan hệ hiện tại giữa bạn và Hannie như thế nào?

Hiện tại, mình và Hannie vẫn đang trong một mối quan hệ quan tâm và tìm hiểu nhau. Do tình hình dịch bệnh nên bọn mình chỉ có thể hỏi han, gọi video call cho nhau mỗi ngày và quan tâm cô ấy bằng những món ăn vặt được ship tận nhà.

Min.T và Hannie đều là những "tân binh" trong giới giải trí, bạn có sợ rằng mọi người nói cả hai mượn chuyện tình cảm để PR bản thân?

Nếu bây giờ đã có tin đồn thì mình có nói sợ hay không mọi người cũng không tin, nên hãy để thời gian trả lời.

Là một "tân binh" nhưng lại công bố chuyện hẹn hò khá sớm thì liệu bạn có sợ mất fan?

Nếu mình sợ thì mình đâu có tham gia chương trình, vì mình biết những người hâm mộ chân chính sẽ luôn ủng hộ mình và muốn mình được hạnh phúc.

Min.T - chàng trai phá format show tỏ tình: Nếu bị từ chối mình cũng xin rời show và tiếp tục theo đuổi bạn ấy - Ảnh 3.

Xuyên suốt chương trình, có nhiều cô gái bị từ chối, có người lấy lý do chưa rung động, gần đây nhất là từ chối vì không đủ tự tin che chở cho cô gái đó. Đây cũng là câu nói đã gây tranh cãi rất nhiều trong thời gian gần đây. Nhiều ý kiến cho rằng các chàng trai tham gia chương trình để được PR nên không muốn về sớm. Min.T nghĩ thế nào về vấn đề này?

Bởi vì mỗi người một suy nghĩ, mỗi người một cách từ chối riêng nên Min.T không nhận xét và phán xét về vấn đề của người khác.

Trong số những chàng trai còn lại của chương trình, bạn mong ai sớm tìm được người trong mộng nhất?

Nếu mong tìm được người yêu thì mong cho tất cả đều tìm được, nhưng nếu đặc biệt nhất thì chắc mình mong đó là người anh thân thiết của mình: Phạm Đình Thái Ngân. Hai anh em đã cùng làm việc và tâm sự với nhau khá lâu.

Dự định sắp tới của Min.T là gì? Bạn sẽ phát triển theo con đường solo? Dòng nhạc bạn theo đuổi là gì?

Hiện tại, mình đang hoạt động với tư cách là thành viên của team sản xuất âm nhạc THE9LABEL. Sắp tới mình sẽ ra mắt với khán giả chính thức với tư cách ca sĩ solo thuộc THE9LABEL. Dòng nhạc mình theo đuổi hiện tại là Pop và R&B.

Min.T và Hannie có dự định sẽ kết hợp cùng nhau trong sản phẩm âm nhạc nào đó?

Hiện tại Min.T và Hannie đã và đang chuẩn bị các sản phẩm âm nhạc chung để gửi đến khán giả thời gian sớm nhất, nên mong mọi người hãy chờ đợi và ủng hộ tụi mình nhé!

Cảm ơn những chia sẻ của Min.T!

Ảnh: Fanpage chương trình

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày