Choáng với cô gái “vẽ đường” cho người yêu ngoại tình, đến Ghép Đôi Thần Tốc đòi… “nuôi chồng”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 17/07/2021

Đến với chương trình Ghép Đôi Thần Tốc - Kết Đôi Như Ý tập 14, bạn gái Tô Thị Thanh Hiệp (24 tuổi) lại khiến MC Cát Tường hoang mang vì con đường tình ngỡ như đầy trải nghiệm nhưng hoá ra lại chẳng có gì.

Cụ thể, Thanh Hiệp tiết lộ có rất nhiều người theo đuổi, nhưng lại ngay thời điểm cô bị khủng hoảng tâm lí nên dường như không tiến được xa. "Tại sao mọi người cứ yêu mình vào lúc mình bị khủng hoảng, còn lúc vui vẻ thì chẳng có người nào yêu?" - cô nàng than trời.

Choáng với cô gái “vẽ đường” cho người yêu ngoại tình, đến Ghép Đôi Thần Tốc đòi… “nuôi chồng” - Ảnh 1.

Thanh Hiệp còn cho biết: "Em hay theo kiểu ủng hộ người yêu ngoại tình. Tất cả người yêu của em đều cảm giác em không biết ghen, nên họ quen thử người khác cho em ghen. Sau đó, cô gái (người thứ ba - PV) đó nhắn tin hỏi thăm em, tâm sự riết mà bạn đó thành fan của em luôn. Em nói bạn đó nếu anh ấy có cảm xúc với bạn thì em ủng hộ. Em cũng nói với người yêu của em hãy tôn trọng thời gian người kia dành cho anh, còn em nghĩ em không hợp".

Những chia sẻ của bạn gái khiến MC Cát Tường từ hoang mang, khó hiểu đến nhìn ra vấn đề và kết luận: "Nói chung là bạn chưa có yêu ai hết trơn, có bồ quen cho vui vậy thôi. Chứ yêu là người ta ghen quá trời, làm gì có ai yêu mà nhường bạn trai mình cho người khác".

Choáng với cô gái “vẽ đường” cho người yêu ngoại tình, đến Ghép Đôi Thần Tốc đòi… “nuôi chồng” - Ảnh 2.

Trước đó, Thanh Hiệp cũng gây sốc khi tâm sự về cuộc sống cá nhân cũng như định hướng cho tương lai khi đến với chương trình Ghép Đôi Thần Tốc để tìm một nửa.

Là một nhân viên Marketing, cô nàng rất tự tin trong khoản giao tiếp với mọi người xung quanh. Thế nhưng với người thân và bạn bè, Hiệp lại "cà nhây" và thích càm ràm. "Em có đứa em trai không chịu rửa chén cho em mà em càm ràm cả ngày" - cô cho biết. Nhưng trong cuộc tranh luận, Hiệp vẫn thua vì cô đang được em trai nuôi với lí do: "Văn hoá nhà em bị ngược. Ba em nói em sinh ra đã nhiều thiệt thòi rồi nên hai đứa em em phải thương em. Tiền nhà, tiền điện, tiền nước, tiền ăn... em trai em chịu; còn em chỉ việc vui vẻ!".

Từ đó, bà mối Cát Tường nghĩ rằng Thanh Hiệp cũng đang mong muốn tìm một người chồng có thể lo cho bạn gái để cô có thể hồn nhiên vui vẻ mãi. Nhưng nữ MC lại tiếp tục té ngửa với kế hoạch tìm chồng của cô nàng: "Trong kế hoạch cuộc đời của em, em lại rất thích nuôi chồng. Em trai em cũng nói rằng em yêu người nào thì người đó rất may mắn, chỉ bận mỗi một việc duy nhất là rửa chén, còn thế giới cứ để em lo".

Choáng với cô gái “vẽ đường” cho người yêu ngoại tình, đến Ghép Đôi Thần Tốc đòi… “nuôi chồng” - Ảnh 3.

Lại là một cô gái có mối thù "truyền kiếp" với việc rửa chén, nên quyết tâm sẽ nuôi chồng chỉ để làm mỗi việc đó thay mình. Chia sẻ của Thanh Hiệp khiến bà mối Cát Tường cũng chỉ biết lắc đầu: "Sao bà khôn nhà dại chợ vậy. Bắt em trai nuôi mình mệt gần chết rồi sau này lại đi nuôi chồng?!".

Được biết, trước khi đến với chương trình Ghép Đôi Thần Tốc, Thanh Hiệp cũng đã "bấm quẻ" để tìm ra một nửa phù hợp với mình. Được dự ghép với cô nàng là thầy giáo Phạm Văn Phúc (33 tuổi) rất điển trai, hiền lành lại đa tài - chỉ mỗi việc rất nhát trước bạn gái. Cũng trong tập này, MC Cát Tường và Hứa Minh Đạt cũng mai mối cho cặp đôi dự ghép Trần Tấn Tâm Minh (36 tuổi) - chàng trai gây sốc vì trải qua 19 mối tình và nữ nhạc sĩ Bùi Thanh Quỳnh Như - tác giả hit Đơn Côi do ca sĩ Trương Quỳnh Anh thể hiện.

Choáng với cô gái “vẽ đường” cho người yêu ngoại tình, đến Ghép Đôi Thần Tốc đòi… “nuôi chồng” - Ảnh 4.

Với những quan điểm gây choáng và nhiều bất ngờ, liệu Thanh Hiệp có thể tìm thấy một nửa phù hợp và thầy giáo dự ghép sẽ bấm nút cho cô nàng, hay anh chàng Tâm Minh kia mới là người chinh phục thành công trái tim cô?

Tất cả sẽ được tiết lộ vào 22h30 Chủ Nhật 18/07 trên kênh HTV7, ứng dụng NetLove và kênh YouTube MCV Media. Chương trình Ghép Đôi Thần Tốc - Kết Đôi Như Ý được đồng hành bởi nhãn hàng Bột giặt "Joins - 2 trong 1" - Giặt và xả tất cả trong một.

Xem trọn bộ Ghép Đôi Thần Tốc với muôn kiểu Ế của hội độc thân tại: https:/bit.ly/GHEPDOITHANTOC.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày