Hành động đầu tiên của Phạm Quỳnh Anh sau ồn ào ly hôn với đạo diễn Quang Huy

AN, Theo Helino 13:26 26/10/2018

Động thái mới nhất của nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Những ngày qua, thông tin Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy đệ đơn ly hôn, kết thúc chuyện tình gần 20 năm gắn bó đã trở thành chủ đề gây xôn xao dư luận. Ngoài những nghi vấn bên lề về người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân từng đẹp nhất nhì Vbiz này thì động thái của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy sau tuyên bố ly hôn cũng là vấn đề được công chúng dành sự quan tâm hàng đầu.

Nếu như đạo diễn Quang Huy chọn giải pháp im lặng, không có thêm bất cứ phản hồi gì sau công bố đang làm thủ tục ly hôn thì Phạm Quỳnh Anh lại gây chú ý hơn cả về những chia sẻ của cô trên mạng xã hội liên quan tới câu chuyện đường ai nấy đi. Cho đến mới đây, nữ ca sĩ lại tiếp tục thu hút sự chú ý khi đăng tải hình ảnh ngồi trầm tư trong phòng thu lên phần story của Instagram cá nhân. Đây cũng là hình ảnh đầu tiên được Phạm Quỳnh Anh chia sẻ sau ồn ào đổ vỡ hôn nhân nên mau chóng được dân mạng chia sẻ. Thông qua bức ảnh này, nhiều khán giả cho rằng, có lẽ, sau những tổn thương tình cảm, Phạm Quỳnh Anh đang muốn tìm đến âm nhạc để khoả lấp nỗi buồn.

Hành động đầu tiên của Phạm Quỳnh Anh sau ồn ào ly hôn với đạo diễn Quang Huy - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Phạm Quỳnh Anh được cô chia sẻ trên Instagram cá nhân.

Trước đó, sau tuyên bố ly hôn, nữ ca sĩ đã gây chú ý với hình ảnh đi chùa cầu bình an cùng tâm trạng khá vui vẻ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm