Đạo diễn Quang Huy nói gì sau lời xác nhận chồng "có mối quan hệ khác" của Phạm Quỳnh Anh?

Mr.X, Theo Helino 15:24 25/10/2018

Giữa thời điểm dân mạng xôn xao bàn tán việc có người thứ 3 xuất hiện giữa Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh, cặp đôi này thống nhất không chia sẻ gì thêm để giữ bình yên cho các con.

Thông tin Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy đường ai nấy đi sau 16 năm gắn bó đang là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng những ngày gần đây. Cả hai từng nhiều lần vướng phải nghi vấn chia tay trước đó dù chưa từng lên tiếng xác nhận. Trên một số diễn đàn còn xuất hiện tin đồn cặp đôi tan vỡ vì có sự xuất hiện của người thứ 3, chính Phạm Quỳnh Anh đã lên tiếng xác nhận nguồn tin này. 

Nca sĩ cho biết: "Đúng là trong thời gian hai bên căng thẳng, anh Huy có mối quan hệ khác. Nhưng Quỳnh Anh đã giải quyết nội bộ gia đình và không muốn làm lớn chuyện để giữ sự bình yên cho các con. Quỳnh Anh không muốn hai bé vì chuyện người lớn mà tổn thương. Vì thế, Quỳnh Anh mong rằng các bạn sẽ không tiếp tục đưa tin về chuyện này nữa".

Clip: Phạm Quỳnh Anh tiết lộ việc Quang Huy có mối quan hệ khác bằng giọng nói buồn bã (Nguồn voice: Bí mật showbiz).

Quang Huy phản hồi về việc Phạm Quỳnh Anh nói Quang Huy ngoại tình - Ảnh 2.

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ việc Quang Huy có mối quan hệ khác giữa thời điểm vợ chồng cô lục đục.

Sau khi Phạm Quỳnh Anh lên tiếng, phía đạo diễn Quang Huy cũng có những chia sẻ giữa ồn ào hiện tại. Đạo diễn này cho biết hai vợ chồng anh đã thống nhất chỉ chia sẻ với khán giả những thông tin như công bố, còn lại không muốn nói gì thêm để bảo vệ sự bình yên cho các con.

Trước đó vào sáng 22/10, đạo diễn Quang Huy bất ngờ tiết lộ anh và Phạm Quỳnh Anh đã đệ đơn ly hôn lên Toà án nhân dân quận 3, TP HCM. Trong chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh cho biết dù đã chia tay nhưng cô và chồng cũ sẽ cùng nhau chăm sóc tốt nhất cho hai con chung.

Quang Huy phản hồi về việc Phạm Quỳnh Anh nói Quang Huy ngoại tình - Ảnh 3.

Đạo diễn Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh thống nhất không chia sẻ gì thêm để giữ bình yên cho các con.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm