Hàng trăm người "ôm vé" BLACKPINK vây kín SVĐ Mỹ Đình để "bán tống bán tháo": chấp nhận pass lỗ, có cả vòng tay nhưng vẫn ít người mua!

Minh Khôi | Photo & Clip: Team Sự Kiện, Theo Phụ Nữ Số 09:38 27/07/2023

Càng đến gần ngày diễn ra 2 đêm nhạc của BLACKPINK tại Hà Nội, rất đông người "ôm vé" đang cố gắng bán được vé dù phải hạ giá thấp hơn ban đầu rất nhiều.

Tối 26/7, chỉ còn cách chưa đến 3 ngày cho đêm mở màn BORN PINK Tour Hà Nội, vẫn có rất đông khán giả xếp hàng tại SVĐ Mỹ Đình để đổi vòng vào cửa. Đáng chú ý, ghi nhận rất đông trường hợp những người "ôm vé" từ trước nay vây kín các lối dẫn vào SVĐ Mỹ Đình để mong "bán tống bán tháo" những vé mà họ không thể bán được suốt nhiều ngày qua.

Tình trạng "phe vé" bát nháo đang là vấn nạn rất lớn của BORN PINK Tour Hà Nội. Rất nhiều trường hợp "dở khóc dở cười" đầu tư số tiền lớn để mua vé những tưởng sẽ bán được lại với giá hời, thu lời về cho bản thân. Tuy nhiên thực tế đã chứng minh điều ngược lại: đi khắp các diễn đàn, hội nhóm, số lượng hỏi mua vé thì ít còn số lượng pass vé lại rất nhiều.

Chính vì thế, càng sát ngày diễn ra đêm nhạc, khi chương trình đã chính thức được cơ quan có thẩm quyền cấp phép, khi sân khấu đã được dựng lên, những người "ôm vé" lại càng gieo hi vọng sẽ nhanh chóng tiêu thụ được số vé đang giữ.

Bát nháo tình trạng pass vé BLACKPINK tại SVĐ Mỹ Đình

Giá vé được giảm khá sâu, mỗi lần giảm vài triệu và đa phần là các vé VIP có giá trị cao. Những người bán sẵn sàng đứng ra đối chất với người mua để chắc chắn về tài khoản Ticketbox, giao dịch mua vé và vòng tay để vào SVĐ. Nhiều người "ôm" hàng chục vé, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu mua vé của những khán giả cần mua giờ chót tuy nhiên tình hình "thị trường chợ đen" này cũng không mấy khá khẩm, vẫn trong tình trạng chỉ có 1 người mua nhưng hàng chục người cần bán đi.

Hàng trăm người ôm vé BLACKPINK vây kín SVĐ Mỹ Đình để bán tống bán tháo: chấp nhận pass lỗ, có cả vòng tay nhưng vẫn ít người mua! - Ảnh 2.

Không ít những người bán vé tiến trực tiếp đến các phương tiện giao thông để chào mời.

Hàng trăm người ôm vé BLACKPINK vây kín SVĐ Mỹ Đình để bán tống bán tháo: chấp nhận pass lỗ, có cả vòng tay nhưng vẫn ít người mua! - Ảnh 3.

Hàng loạt tấm băng rôn "bán vé" như thế này hiện lên nhan nhản khắp nơi. Tất cả đều khẳng định sẽ "hỗ trợ trực tiếp lấy vòng liền tay".

Hàng trăm người ôm vé BLACKPINK vây kín SVĐ Mỹ Đình để bán tống bán tháo: chấp nhận pass lỗ, có cả vòng tay nhưng vẫn ít người mua! - Ảnh 4.

Nhiều người cầm sẵn rất nhiều vòng trên tay để minh chứng cho người mua vé. Khi giao dịch hoàn tất họ sẽ trao đổi vòng tay với nhau.

Hàng trăm người ôm vé BLACKPINK vây kín SVĐ Mỹ Đình để bán tống bán tháo: chấp nhận pass lỗ, có cả vòng tay nhưng vẫn ít người mua! - Ảnh 5.

Những người bán vé vây kín SVĐ Mỹ Đình để mong bán được thêm chiếc vé nào hay chiếc nấy.

Hàng trăm người ôm vé BLACKPINK vây kín SVĐ Mỹ Đình để bán tống bán tháo: chấp nhận pass lỗ, có cả vòng tay nhưng vẫn ít người mua! - Ảnh 6.

Nhiều bạn trẻ không in băng rôn mà chỉ đơn thuần chạy chữ trên điện thoại...

Hàng trăm người ôm vé BLACKPINK vây kín SVĐ Mỹ Đình để bán tống bán tháo: chấp nhận pass lỗ, có cả vòng tay nhưng vẫn ít người mua! - Ảnh 7.

hay chỉ đơn thuần là các chữ "Pass"...

Hàng trăm người ôm vé BLACKPINK vây kín SVĐ Mỹ Đình để bán tống bán tháo: chấp nhận pass lỗ, có cả vòng tay nhưng vẫn ít người mua! - Ảnh 8.

Tuy nhiên tình trạng mua vé vẫn khá ít người mua, lượng vé còn tồn đọng là đáng kể.

Hàng trăm người ôm vé BLACKPINK vây kín SVĐ Mỹ Đình để bán tống bán tháo: chấp nhận pass lỗ, có cả vòng tay nhưng vẫn ít người mua! - Ảnh 9.

Dù đã có rất nhiều chính sách để đảm bảo "uy tín" nhưng vẫn không có thêm nhiều người mua.

Hàng trăm người ôm vé BLACKPINK vây kín SVĐ Mỹ Đình để bán tống bán tháo: chấp nhận pass lỗ, có cả vòng tay nhưng vẫn ít người mua! - Ảnh 10.

Một người khác ôm một lúc cả chục vé VIP cho cả 2 ngày, tuy nhiên tình hình mua bán vẫn không mấy khả quan.

Hàng trăm người ôm vé BLACKPINK vây kín SVĐ Mỹ Đình để bán tống bán tháo: chấp nhận pass lỗ, có cả vòng tay nhưng vẫn ít người mua! - Ảnh 11.

Những người bán vé sẵn sàng để cho khách hàng check email, kiểm tra vòng, check cả tài khoản Ticketbox để đảm bảo "chính chủ".

Hàng trăm người ôm vé BLACKPINK vây kín SVĐ Mỹ Đình để bán tống bán tháo: chấp nhận pass lỗ, có cả vòng tay nhưng vẫn ít người mua! - Ảnh 12.
Hàng trăm người ôm vé BLACKPINK vây kín SVĐ Mỹ Đình để bán tống bán tháo: chấp nhận pass lỗ, có cả vòng tay nhưng vẫn ít người mua! - Ảnh 13.

Càng về tối, sự hi vọng của những người "ôm vé" càng cạn dần.

Hàng trăm người ôm vé BLACKPINK vây kín SVĐ Mỹ Đình để bán tống bán tháo: chấp nhận pass lỗ, có cả vòng tay nhưng vẫn ít người mua! - Ảnh 14.

Thậm chí có người chạy cả xe ô tô vòng quanh SVĐ, pass lỗ đến hơn 2 triệu đồng cho vé BLACKPINK. Rất nhiều người hạ giá có khi chỉ còn gần phân nửa để mong bán được vé.

Hàng trăm người ôm vé BLACKPINK vây kín SVĐ Mỹ Đình để bán tống bán tháo: chấp nhận pass lỗ, có cả vòng tay nhưng vẫn ít người mua! - Ảnh 15.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm