Hàng loạt user của "Phòng chat thứ N" đổ xô xoá thông tin cá nhân, sẵn sàng chi tiền tỷ để không bị cảnh sát sờ gáy

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:34 06/04/2020

Những diễn biến phức tạp của bê bối "Phòng chat thứ N" tiếp tục khiến dư luận xôn xao.

Bê bối "Phòng chat thứ N" vẫn khiến dân tình dậy sóng bởi những tình tiết rúng động. Cách đây không lâu, truyền thông xứ Hàn gây xôn xao dư luận khi tiết lộ 1 người là thành viên phòng chat đã nhảy sông Hàn tự tử, còn 1 nhân vật từng lên tiếng tố giác "Phòng chat thứ N" cố gắng tự vẫn nhưng không thành.

Trong một diễn biến mới nhất, trang Sina dẫn nguồn báo Hàn cho hay, với mục đích xoá sạch sẽ lịch sử truy cập, hàng loạt các tài khoản tham gia "Phòng chat thứ N" đổ xô liên lạc tới các công ty, chuyên gia với yêu cầu xoá thông tin cá nhân. Theo 1 đơn vị có cung cấp dịch vụ này, tuần vừa qua, có hơn 40 người tìm tới học với mục đích xoá hoàn toàn thông tin cá nhân công khai: "Vì vụ việc này rất có thể khiến gia đình, bạn bè biết tới, chính vì vậy bao nhiêu tiền họ cũng bằng lòng chi ra", ngoài ra tiết lộ có người sẵn lòng chi ra 100 triệu Won (tương đương 2 tỷ đồng) với mong muốn thông tin không bị bại lộ.

Hàng loạt user của Phòng chat thứ N đổ xô xoá thông tin cá nhân, sẵn sàng chi tiền tỷ để không bị cảnh sát sờ gáy - Ảnh 2.

Trang Sina cho biết thêm, hầu hết các công ty đều từ chối lời đề nghị này: "Giống như tình hình của vụ bê bối 'Phòng chat thứ N', nếu chúng tôi xoá thông tin sẽ gây nên vấn đề nhức nhối trong xã hội. Chúng tôi không thể chỉ trong chớp mắt mà phá huỷ công sức, danh tiếng bao nhiêu năm qua gây dựng để rồi lãnh hậu quả được".

Hàng loạt user của Phòng chat thứ N đổ xô xoá thông tin cá nhân, sẵn sàng chi tiền tỷ để không bị cảnh sát sờ gáy - Ảnh 3.

Nguồn: Sina, Sohu

Hàng loạt user của Phòng chat thứ N đổ xô xoá thông tin cá nhân, sẵn sàng chi tiền tỷ để không bị cảnh sát sờ gáy - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm