Hàng loạt nghệ sĩ Vpop đình đám sẽ "lập nhóm nhạc", trình diễn tại "Stand By Star: Summer Vibes", bạn còn chần chừ gì?

Ruyi, Theo Trí Thức Trẻ 19:27 09/06/2019

Sự kiện âm nhạc mùa hè "Stand By Star: Summer Vibes" quy tụ nhiều tên tuổi nghệ sĩ Vpop đỉnh cao, hứa hẹn sẽ mang đến một concert mùa hè khó quên cho khán giả.

Sau thành công tại TP.HCM với hơn 20 số phát sóng cùng hàng loạt khách mời đình đám như: Phạm Quỳnh Anh, Vũ Cát Tường, team Võ Hoàng Yến, xã đoàn Thập Tam Muội, Huỳnh Lập, Đức Phúc,... và gần đây nhất buổi giao lưu với nữ ca sĩ Min tại trường Đại Học Hà Nội, thì "Stand by star" tiếp tục mang đến “bữa tiệc âm nhạc” đầy màu sắc cho khán giả, đặc biệt là các bạn sinh viên – học sinh sau một năm “dùi mài” trong sách vở.

Với chủ đề “Stand by star - Summer Vibes”, chương trình ngày 13/6 đã nhận được sự quan tâm của gần 20 nghệ sĩ: Hari Won, Bùi Anh Tuấn, Erik, Will, Hiền Hồ, Trung Quân, Hằng BingBoong, Suni Hạ Linh, Trần Ngọc Ánh (The Voice), Suni Hạ Linh, Osad, Orange, Nguyễn Trọng Tài, Andiez Nam Trương, Huỳnh Tú, Lyly, Đạt G, Xesi, Dương Edward. Chương trình được dẫn dắt bởi VJ Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Hàng loạt nghệ sĩ Vpop đình đám sẽ lập nhóm nhạc, trình diễn tại Stand By Star: Summer Vibes, bạn còn chần chừ gì? - Ảnh 1.

Hàng loạt nghệ sĩ đình đám Vpop cùng quy tụ.

Cũng tại sân khấu này, một nhóm ca sĩ đã được thành lập riêng và đang “nước rút” tập luyện để mang đến tiết mục đặc biệt có “1-0-2” dành cho khán giả ở Stand by star, liệu những ca sĩ nổi tiếng của làng nhạc Việt đã đồng ý "lập nhóm" và mang đến điều bất ngờ cho khán giả thế này? Không chỉ thế, nhiều màn song ca cũng lần đầu tiên sẽ được biểu diễn, hứa hẹn tạo nên những khoảnh khắc có "1-0-2"!

“Stand by star – Summer Vibes” được diễn ra lúc 17h30 ngày 13/6 tại Khu13. Chương trình hoàn toàn miễn phí vé vào cổng.

Trailer chương trình Stand by star - Summber Vibes

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm