Hàng loạt chương trình khuyến mại được đưa ra ở các hàng cafe nổi tiếng sau khi chuyển sang bán online: từ đồng giá, giảm giá đến free ship

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 28/03/2020

Thế là có thể thoải mái uống món mình yêu thích ở hàng cafe quen dù đang trong mùa dịch nhé!

Sau những yêu cầu về việc đóng cửa các hàng quán để phòng chống dịch Covid-19, hàng loạt hàng quán ở cả Hà Nội và TP. HCM đã thực hiện tạm dừng hoạt động để tránh lây lan dịch bệnh. Trong số đó, rất nhiều hàng cafe nổi tiếng đã chuyển sang hình thức bán giao hàng tận nơi. Đây là một phương án được rất nhiều hàng quán bán đồ ăn, thức uống thực hiện trong thời điểm dịch bệnh hiện nay. Bằng cách này, khách hàng vẫn có cơ hội uống những món mình yêu thích, hoạt động kinh doanh không bị ngưng trệ mà vẫn tránh được tình trạng tập trung đông người. 

Đặc biệt hơn, rất nhiều hàng cafe còn có những chương trình khuyến mại dành cho khách hàng trong mùa dịch này. 

The Coffee House: giảm giá các sản phẩm với mức giảm lên đến 50%, gợi ý nhạc để nghe khi dùng cafe... 

Hàng loạt chương trình khuyến mại được đưa ra ở các hàng cafe nổi tiếng sau khi chuyển sang bán online: từ đồng giá, giảm giá đến free ship - Ảnh 1.
Hàng loạt chương trình khuyến mại được đưa ra ở các hàng cafe nổi tiếng sau khi chuyển sang bán online: từ đồng giá, giảm giá đến free ship - Ảnh 2.

Là Việt Coffee: chương trình giao hàng tận nơi đồng giá 30k toàn bộ menu ở TP. HCM, đồng giá 20k ở Hà Nội với một số món nhất định (Là Việt chưa khai trương cơ sở nào tại Hà Nội).


Cafe Yên: sử dụng chai ship cafe, free ship dưới 5km, giảm giá nếu khách hàng gửi chai của mình để đựng cafe. 

Hàng loạt chương trình khuyến mại được đưa ra ở các hàng cafe nổi tiếng sau khi chuyển sang bán online: từ đồng giá, giảm giá đến free ship - Ảnh 7.

Highlands Coffee: áp dụng chương trình giao hàng mua 2 tặng 1 với các sản phẩm trà và nước ép trái cây.

Hàng loạt chương trình khuyến mại được đưa ra ở các hàng cafe nổi tiếng sau khi chuyển sang bán online: từ đồng giá, giảm giá đến free ship - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, rất nhiều hàng cafe khác cũng đã chuyển sang bán online như: Blackbird Coffee (Hà Nội), cà phê Thái (Hà Nội)...

*Trước sự lây lan của dịch Covid-19 như hiện nay, nhiều khu vực và địa điểm vui chơi, du lịch, quán xá đã thực hiện tạm đóng cửa để hạn chế lây lan. Hiện nay, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 vẫn đang triển khai các biện pháp nhằm kiểm soát, ngăn ngừa dịch bệnh. Mỗi chúng ta đều cần chủ động phòng tránh cho chính mình, đồng thời cũng là để bảo vệ mọi người xung quanh khỏi nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Hàng loạt chương trình khuyến mại được đưa ra ở các hàng cafe nổi tiếng sau khi chuyển sang bán online: từ đồng giá, giảm giá đến free ship - Ảnh 10.


Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 cô nàng xinh đẹp: Từ mối tình thời sinh viên bị gia đình lẫn xã hội thử thách đến hôn nhân viên mãn đáng ghen tị

    Chuyện tình bắt đầu từ năm 2011 và đến nay đã kết hôn của cặp đôi người Anh, Rose và Rosie, nổi tiếng trong cộng đồng LGBT và được mọi người ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm