Hanbin có sân khấu ra mắt tại concert nhà Big Hit: Gửi lời chào đến fan Việt, được dân tình khen tiến bộ vượt bậc

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 01/01/2021

Hanbin đã có sân khấu ra mắt đầu tiên dưới tư cách thực tập sinh của BELIFT Entertainment trong concert của Big Hit Labels.

Sau nhiều ngày chờ đợi, vào tối 31/12/2020, đêm nhạc New Year's Eve Live được tổ chức bởi Big Hit Labels đã chính thức diễn ra với sự tham gia của nhiều nhân vật nổi bật như BTS, GFRIEND, TXT, ENHYPEN,... Mặc dù nhận về nhiều phản đối trước thềm concert diễn ra nhưng đêm nhạc cũng tỏ rõ sự "bành trướng" của mình khi mọi hạng vé đều đã được bán sạch. Và một trong những sân khấu người hâm mộ Kpop tại Việt Nam chờ đón nhất chính là sân khấu của Hanbin - anh chàng thực tập sinh người Việt Nam đã có màn trình diễn đầu tiên ra mắt đại gia đình Big Hit!

Hanbin có sân khấu ra mắt tại concert nhà Big Hit: Gửi lời chào đến fan Việt, được dân tình khen tiến bộ vượt bậc - Ảnh 1.

Hanbin đã hoàn thành sân khấu đầu tiên tại concert của Big Hit Labels

Hanbin đã đem tới đêm nhạc màn trình diễn cho ca khúc I&credible - ca khúc nằm trong chương trình I-LAND mà anh chàng đã tham gia hồi tháng 07/2020. Tuy không được ra mắt với tư cách thành viên của nhóm nhạc dự án ENHYPEN, nhưng việc Hanbin đem đến sân khấu I&credible một lần nữa tại đêm nhạc cuối năm nhà Big Hit đã khiến không ít fan bồi hồi về chặng đường đã qua của anh chàng thực tập sinh người Việt Nam này.

Bên cạnh đó, Hanbin còn gửi lời chào tới người hâm mộ bằng ba thứ tiếng là tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Việt. Sân khấu mở màn của Hanbin với tư cách thực tập sinh của BELIFT Entertainment đã thu hút được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ trên toàn thế giới.

Màn trình diễn của Hanbin tại NEW YEAR'S EVE LIVE

Hanbin gửi lời chào đến người hâm mộ bằng nhiều thứ tiếng

Ngay sau concert, anh chàng đã đăng tải hình ảnh của mình lên trang Twitter chính thức của Hanbin, chia sẻ cảm nghĩ sau đêm nhạc: "Xin chào! Mình là Hanbin đây, thật vinh dự cho mình khi được xuất hiện trong một dịp trọng đại như này. Mọi người thấy sân khấu của mình thế nào? Cùng đón chờ những màn biểu diễn tuyệt vời tiếp theo nhé!".

Hanbin có sân khấu ra mắt tại concert nhà Big Hit: Gửi lời chào đến fan Việt, được dân tình khen tiến bộ vượt bậc - Ảnh 4.

Hanbin chia sẻ cảm xúc sau màn trình diễn của mình

Một số phản ứng của người hâm mộ sau màn trình diễn của Hanbin tại đêm nhạc New Year's Eve Live của Big Hit Labels:

- Mình được xem ké mà nghe thấy “xin chào” còn tính khen phát âm tiếng Việt giỏi thế, ai ngờ là người Việt Nam luôn.

- Không phải fan nhưng mà hạnh phúc vì có 1 trainee Việt Nam được công ty để ý và cho sân khấu thể hiện như 1 nghệ sĩ của công ty.

- Nói năng lưu loát, kĩ thuật cải thiện hơn trước, thần thái cũng tốt nữa... Hanbin hôm nay đỉnh lắm luôn.

- Lên đồ cái ngon lành liền, được ra mắt nữa là đẹp luôn.

- Giọng hát cải thiện nhiều lắm luôn ý. 2020 này anh đã vất vả rồi. Sang năm mới mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh nhé. Thương nhiều.

- Nghe anh nói "xin chào" mà xúc động lắm luôn.

- Hôm nay Hanbin đã thể hiện rất ấn tượng. Các bạn hãy luôn yêu thương cậu ấy nhé!

- Nói năng lưu loát lắm ý, stage thì thần thái đỉnh của chóp, vocal siêu mượt luôn. Nhưng mà nhìn Hanbin cute quen rồi giờ chưa sẵn sàng với hình tượng tổng tài này.

Hanbin có sân khấu ra mắt tại concert nhà Big Hit: Gửi lời chào đến fan Việt, được dân tình khen tiến bộ vượt bậc - Ảnh 5.

Anh chàng cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới tới người hâm mộ trước thềm 2021

Dừng chân tại vị trí thứ 10 trong chương trình I-LAND, Hanbin đã khiến người hâm mộ không khỏi nuối tiếc khi bị mất cơ hội trở thành member chính thức trong nhóm nhạc dự án nhà Big Hit. Nhưng nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ, anh chàng đang được công ty chủ quản "o bế" hết sức khi liên tục cập nhật những hoạt động cá nhân, ra mắt trang SNS riêng và gần đây nhất là có dịp xuất hiện trong concert gia đình nhà Big Hit. Việc này đã khiến nhiều người hâm mộ không khỏi thích thú và kì vọng về một kế hoạch dài hạn cho Hanbin trong tương lai không xa.

Hanbin có sân khấu ra mắt tại concert nhà Big Hit: Gửi lời chào đến fan Việt, được dân tình khen tiến bộ vượt bậc - Ảnh 6.

Hanbin tại I-LAND

Nguồn: FB - Ảnh: Internet - Video: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm