Knet lên án việc fan BTS thuê xe phản đối trước cửa Big Hit, ARMY Hàn "muối mặt" chối đây đẩy: "Chỉ là một nhóm quá khích?"

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 15/12/2020

Câu chuyện giữa Big Hit cùng người hâm mộ càng được đẩy lên đỉnh điểm khi một bộ phận người hâm mộ đã thuê xe đỗ trước cửa nhằm phản đối đêm nhạc của công ty.

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, lễ hội âm nhạc 2021 NEW YEAR'S EVE LIVE sẽ được diễn ra với sự tham gia của dàn nghệ sĩ hùng hậu đến từ Big Hit Entertainment như BTSGFRIENDNU'ESTTXTENHYPEN,... cùng dàn khách mời đình đám là các nghệ sĩ đã từng hợp tác với gà nhà Big Hit như Halsey, Lauv, Steve Aoki. 

Nhưng dù cho ngày tổ chức concert đã được ấn định, vẫn có rất nhiều khán giả phản đối việc Big Hit tổ chức đêm nhạc này. Đỉnh điểm chính là việc một bộ phận người hâm mộ quá khích đã thuê xe đỗ trước cửa Big Hit cùng màn hình lớn trực tiếp phát những bình luận phản đối công ty về việc tổ chức đêm nhạc gia đình.

Knet lên án việc fan BTS thuê xe phản đối trước cửa Big Hit, ARMY Hàn muối mặt chối đây đẩy: Chỉ là một nhóm quá khích? - Ảnh 2.

Chiếc xe chở theo bảng hiệu lớn đỗ trước cửa Big Hit

Knet lên án việc fan BTS thuê xe phản đối trước cửa Big Hit, ARMY Hàn muối mặt chối đây đẩy: Chỉ là một nhóm quá khích? - Ảnh 3.

Hàng loạt biểu ngữ được phát đi phát lại bày tỏ sự phản đối của người hâm mộ trước buổi concert online

Chiếc xe tải nhanh chóng gây chú ý bởi hàng loạt biểu ngữ: "Big Hit hóa điên vì cổ phiếu nên mất chất rồi", "Kịch liệt phản đối concert của Big Hit""Hãy hủy concert ích kỷ này đi", "Đừng lợi dụng BTS và ARMY cho sự phát triển của Big Hit Labels""Sao bảo sẽ giữ nguyên độc lập của mỗi công ty con cơ mà?""Đâu? Độc lập đâu?"

Động thái này của một bộ phận người hâm mộ BTS được cho là khá "yêu sách" khi trước kia đòi hủy concert offline chỉ giữ lại đêm nhạc phát sóng online, công ty chiều theo ý fan hủy concert offline thì lại muốn... dẹp hẳn concert.

Lý do cho sự việc này được một bộ phận ARMY cho rằng họ rất bất bình khi giá vé concert quá cao, cộng với việc phần lớn người hâm mộ mua vé để xem màn trình diễn của BTS, khiến nhiều người đang hoài nghi về việc Big Hit đang lợi dụng tên tuổi của nhóm nhạc hàng đầu này nhằm "trục lợi" và quảng bá cho các nghệ sĩ khác của công ty.

Knet lên án việc fan BTS thuê xe phản đối trước cửa Big Hit, ARMY Hàn muối mặt chối đây đẩy: Chỉ là một nhóm quá khích? - Ảnh 4.

Đêm nhạc cuối năm của Big Hit đang nhận về nhiều phản đối về giá vé cùng danh sách nghệ sĩ tham gia

Trailer chính thức của 2021 NEW YEAR'S EVE LIVE

Phản ứng này của một bộ phận fan BTS đã nhận về nhiều ý kiến phản đối của Knet, họ cho rằng các ARMY đang "làm quá" vấn đề và vô tình làm xấu đi hình ảnh của BTS trong mắt khán giả:

- Hả? Thà bảo là hủy vì an toàn của nghệ sĩ còn hợp lý hơn.

- Ơ làm sao thế nhỉ? Người đang làm tốt nhất lúc này là BTS cơ mà? Sao cứ nằng nặc cho rằng BTS ghét concert này thế?

- Thực sự, bị làm sao vậy?

- Bình luận như thế này cũng được chọn để chiếu lên đó hả? Cái fandom này ở một trình độ khác rồi haha.

- Xe tải là do đội Chonggong (tổ chuyên phụ trách stream nhạc cho BTS) làm. Họ thì vẫn luôn phản đối concert online này, nhưng chỉ có 160 trên tổng số 420 người đồng ý làm cái xe tải với chiếu bình luận lên thôi... Chắc không cần phải nói gì hơn nhỉ haha.

- Chỉ có 160 người bình chọn để làm vụ này thôi... Tôi cũng có biết đến chuyện này đâu, fandom cũng phiền lòng về họ nhiều lắm.

Knet lên án việc fan BTS thuê xe phản đối trước cửa Big Hit, ARMY Hàn muối mặt chối đây đẩy: Chỉ là một nhóm quá khích? - Ảnh 6.

Các ARMY đang phải "muối mặt" vì một bộ phận người hâm mộ quá khích của nhóm

Nguồn: pannchoa - Ảnh: Internet

Knet lên án việc fan BTS thuê xe phản đối trước cửa Big Hit, ARMY Hàn muối mặt chối đây đẩy: Chỉ là một nhóm quá khích? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm