Hanbin quay trở lại I-LAND: Hát nhảy rạng rỡ sáng cả khung hình nhưng fan lại thấy may mắn vì anh chàng đã... bị loại!

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 09:01 19/09/2020

Sự xuất hiện đầy rạng rỡ của anh chàng Hanbin tại I-LAND đã khiến người hâm mộ vô cùng cảm kích và khi nhìn lại cả quá trình tham gia chương trình thì fan lại thấy... thật may quá khi Hanbin đã bị loại.

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng việc xuất hiện của 22 thực tập sinh tại đêm chung kết I-LAND đã thành hiện thực. 22 chàng trai trụ lại cuối cùng với chương trình đã có một màn trình diễn lại ca khúc Into The I-LAND, bao gồm cả 9 thực tập sinh sẽ tham gia đối đầu trong màn chung kết. Đáng chú ý nhất, thực tập sinh người Việt Hanbin cũng đã có mặt sau sự ra về đáng tiếc của anh chàng trong tập trước với việc dừng lại ở vị trí thứ 10.

Hanbin quay trở lại I-LAND: Hát nhảy rạng rỡ sáng cả khung hình nhưng fan lại thấy may mắn vì anh chàng đã... bị loại! - Ảnh 1.

Sự xuất hiện đầy rạng rỡ của Hanbin tại I-LAND

Phần trình diễn Into The I-LAND với 22 thực tập sinh cuối cùng

Trái với những tấm hình được cho là thể hiện sự thất vọng của Hanbin khi biết trước kết quả mình sẽ bị loại tại I-LAND, anh chàng đã quay trở lại sân khấu của Mnet cùng một thái độ vô cùng rạng rỡ và tràn đầy năng lượng, tuy thời lượng xuất hiện ngắn ngủi nhưng cũng là một niềm an ủi vô cùng lớn lao dành cho các fan của anh chàng. 

Sự xuất hiện rạng rỡ của Hanbin tại I-LAND

Tại Việt Nam, fan của Hanbin đã tỏ ra rất vui mừng trước sự xuất hiện của anh chàng ngày hôm nay. Thậm chí, nhiều người hâm mộ còn rất ủng hộ việc anh chàng rời khỏi I-LAND vì rất lâu rồi họ mới thấy nụ cười của Hanbin trên sân khấu. Phải công nhận việc chứng kiến các thực tập sinh dần bị loại khỏi cuộc đua khiến những người ở lại phải chịu đựng một áp lực rất lớn, sự hồn nhiên từ những ngày đầu đã dần biến mất.

Hanbin quay trở lại I-LAND: Hát nhảy rạng rỡ sáng cả khung hình nhưng fan lại thấy may mắn vì anh chàng đã... bị loại! - Ảnh 5.

Các fan cảm thấy may mắn vì Hanbin đã vui vẻ hơn

Hanbin quay trở lại I-LAND: Hát nhảy rạng rỡ sáng cả khung hình nhưng fan lại thấy may mắn vì anh chàng đã... bị loại! - Ảnh 6.

Sự xuất hiện của anh chàng được nhiều người hâm mộ ủng hộ

Hanbin quay trở lại I-LAND: Hát nhảy rạng rỡ sáng cả khung hình nhưng fan lại thấy may mắn vì anh chàng đã... bị loại! - Ảnh 7.

Các fan đều dành những lời khen có cánh cho anh chàng

Hanbin quay trở lại I-LAND: Hát nhảy rạng rỡ sáng cả khung hình nhưng fan lại thấy may mắn vì anh chàng đã... bị loại! - Ảnh 8.

Đội hình nhóm nhạc cuối cùng của I-LAND: ENHYPEN

Nguồn: Mnet - Ảnh cắt từ clip, chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm