Hậu bị loại tại I-LAND, tên Hanbin lập tức lọt top trending toàn thế giới: Cơ hội được ra mắt chưa dừng lại ở đó?

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 12/09/2020

Tuy đã phải tạm biệt với cuộc đua I-LAND nhưng ngay sau đó, các fan đã tìm ra được một bản kế hoạch của Big Hit Labels khiến người hâm mộ trên toàn thế giới đang hi vọng một cơ hội thứ 2 sẽ đến với Hanbin!

Vâỵ là hành trình hơn 2 tháng của Hanbin cùng I-LAND đã dừng lại tại đây. Tuy kết quả không khiến khán giả tỏ ra bất ngờ, nhưng với sự kì vọng cũng như công sức trong thời gian qua, những người cảm thấy tiếc nuối nhất cho anh chàng không ai khác là các fan của Hanbin và người thân, gia đình cùng bạn bè ở Việt Nam. 

Nhanh chóng, cộng đồng người hâm mộ Hanbin trên toàn thế giới đã gửi đến anh chàng vô vàn lời nhắn yêu thương trên mạng xã hội, an ủi và cùng hứa sẽ đợi đến một ngày cái tên Hanbin được ra mắt. Ngay sau khi chương trình kết thúc, từ khóa "Hanbin" đã lọt vào vị trí cao nhất là top 5 trong danh sách trending toàn cầu của Twitter, chứng tỏ sức nóng cũng như sự ảnh hưởng của anh chàng trong chương trình.

Hậu bị loại tại I-LAND, tên Hanbin lập tức lọt top trending toàn thế giới: Cơ hội được ra mắt chưa dừng lại ở đó? - Ảnh 2.

Từ khóa Hanbin đứng thứ 5 trong top trending toàn cầu chỉ sau dàn diễn viên Still2gether, sự kiện khủng bố 11/09 và chúc mừng sinh nhật BTS RM

Không chỉ các fan tại Việt Nam, fan Kpop theo dõi chương trình trên toàn thế giới đều bày tỏ sự tiếc nuối trước sự dừng lại của Hanbin tại I-LAND. Nhiều khán giả đã không khỏi xúc động trước giây phút Hanbin bước ra khỏi cánh cửa I-LAND và chào tạm biệt những người anh em của mình. 

Trong suốt thời gian chương trình diễn ra, Hanbin đã gây được thiện cảm với các ban giám khảo và thậm chí là cả các thực tập sinh cùng tham gia - những đối thủ được cho là "nặng ký" với anh chàng sinh năm 1998. Ấn tượng với sự quan tâm dẫn dắt như một người anh lớn của Hanbin, không ít các thực tập sinh ở lại đã rơi nước mắt khi phải tạm biệt anh chàng và tiếp tục với chương trình.

Hậu bị loại tại I-LAND, tên Hanbin lập tức lọt top trending toàn thế giới: Cơ hội được ra mắt chưa dừng lại ở đó? - Ảnh 3.

"Cậu ấy đã phải tạm biệt Jaebeom, Taki và lần này là Hanbin. Thật là đau lòng quá" - một fan hâm mộ của thực tập sinh Sunsoo chia sẻ

Hậu bị loại tại I-LAND, tên Hanbin lập tức lọt top trending toàn thế giới: Cơ hội được ra mắt chưa dừng lại ở đó? - Ảnh 4.

"Dù lúc nào cũng ít được lên hình nhất, nhưng cậu ấy vẫn đem lại nụ cười tới cho chúng ta. Ngay cả khi đoạn nhảy của cậu ấy trong HIT bị cắt. Mnet sử dụng fancam của Hanbin và bỏ quảng cáo vô đó để kiếm tiền. Suy cho cùng Hanbin cũng chẳng thực sự cần Mnet vì họ quá tệ với cậu ấy. Tự tỏa sáng bằng chính sức lực của mình đi nào" - ý kiến bức xúc của một fan nhanh chóng nhận được sự ủng hộ

Hậu bị loại tại I-LAND, tên Hanbin lập tức lọt top trending toàn thế giới: Cơ hội được ra mắt chưa dừng lại ở đó? - Ảnh 5.

Một fan khác của Hanbin thậm chí đã tặng anh chàng... cả một ngôi sao trên bầu trời

Hậu bị loại tại I-LAND, tên Hanbin lập tức lọt top trending toàn thế giới: Cơ hội được ra mắt chưa dừng lại ở đó? - Ảnh 6.

"Giọng Hanbin không hợp với phong cách này sao? Nhận xét kiểu gì kì cục vậy trời, sao mà có thể thay đổi giọng để hợp với concept được? Cậu ấy đâu phải người có siêu năng lực giả giọng đâu?" - người hâm mộ này bức xúc trước lời nhận xét có phần thẳng thắn của ban giám khảo

Nhưng sự tiếc nuối nhanh chóng được an ủi bằng hi vọng khi mới đây, người hâm mộ tại Việt Nam đã tìm lại một bài đăng về kế hoạch trong tương lai của Big Hit Labels - công ty trực tiếp sở hữu Big Hit Entertainment và Belift Entertainment. Theo đó, ngoài nhóm nhạc bước ra từ I-LAND, sẽ có thêm 2 nhóm nhạc nữa được ra mắt vào 2021 và 2022, điều đó khiến chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng vào việc Hanbin có thể sẽ có tên trong đội hình ra mắt của một nhóm nhạc khác trực thuộc Big Hit Labels.

Hậu bị loại tại I-LAND, tên Hanbin lập tức lọt top trending toàn thế giới: Cơ hội được ra mắt chưa dừng lại ở đó? - Ảnh 7.

Kế hoạch trong tương lai của Big Hit và Belift: Ra mắt nhóm nhạc mới vào 2020 (đội hình của I-LAND), nhóm nhạc mới vào 2021 và 2022

Hậu bị loại tại I-LAND, tên Hanbin lập tức lọt top trending toàn thế giới: Cơ hội được ra mắt chưa dừng lại ở đó? - Ảnh 8.

Người hâm mộ nhanh chóng đưa ra những dự đoán đầu tiên về tương lai của Hanbin

Hậu bị loại tại I-LAND, tên Hanbin lập tức lọt top trending toàn thế giới: Cơ hội được ra mắt chưa dừng lại ở đó? - Ảnh 9.

Tất cả đều đang mong muốn một cái kết đẹp nhất cho giấc mơ của anh chàng sinh năm 1998 này

Sân khấu trình diễn Flame On ngày hôm nay của Hanbin, cũng là lần cuối cùng anh chàng xuất hiện tại I-LAND

Nguồn: Tổng hợp - Ảnh chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm