Tăng Thanh Hà, S.T Sơn Thạch và fan Việt đang ủng hộ Hanbin hết mình trước giờ phút quyết định: Tiến thẳng vào chung kết và debut nào!

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 18:29 11/09/2020

Chưa bao giờ niềm tự hào của khán giả Việt Nam lại dâng cao đến vậy khi giờ đây người hâm mộ Kpop đều đang hướng chung một ánh nhìn tới Hanbin - anh chàng người Việt Nam duy nhất góp mặt tại I-LAND.

Những ngày qua, cộng đồng người hâm mộ Kpop tại Việt Nam đang dậy sóng trước thông tin về khả năng sẽ có một thực tập sinh Việt Nam đầu tiên ra mắt trong một nhóm nhạc Hàn Quốc. Anh chàng này không ai khác chính là Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) - thực tập sinh của Belift Entertainment đang đến với những tập cuối cùng của I-LAND để giành được một vị trí trong nhóm nhạc thần tượng mới được quản lý bởi Mnet và Big Hit Entertainment.

Và chỉ ít giờ nữa thôi, Hanbin sẽ chính thức đến vòng tiếp theo của I-LAND, lần này các ban giám khảo chính sẽ trực tiếp loại đi một thực tập sinh để đưa I-LAND đến với đội hình 9 người cuối cùng tham gia vào đêm chung kết của I-LAND diễn ra vào ngày 18/09/2020.

Tăng Thanh Hà, S.T Sơn Thạch và fan Việt đang ủng hộ Hanbin hết mình trước giờ phút quyết định: Tiến thẳng vào chung kết và debut nào! - Ảnh 2.

Hanbin bất ngờ trước vị trí #4 của mình tại I-LAND tập trước

Với việc nhanh chóng giành thứ hạng cao trên bảng xếp hạng, rất có thể Hanbin sẽ có tên trong đội hình ra mắt của nhóm nhạc mới. Nhận thấy tiềm năng của anh chàng 22 tuổi này, đông đảo người hâm mộ tại Việt Nam và trên toàn thế giới đang tập trung tối đa công sức và thời gian để bình chọn cho Hanbin. Niềm tự hào ngày một trở nên lớn lao hơn khi thời gian vừa qua, Hanbin còn nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều nghệ sĩ Việt như diễn viên Tăng Thanh Hà, ca sĩ S.T Sơn Thạch, người mẫu Quỳnh Lương, diễn viên An Vy cùng hàng loạt các nhân vật có ảnh hưởng trong cộng đồng mạng khác.

Tăng Thanh Hà, S.T Sơn Thạch và fan Việt đang ủng hộ Hanbin hết mình trước giờ phút quyết định: Tiến thẳng vào chung kết và debut nào! - Ảnh 3.

Ở Instagram của nữ diễn viên, Tăng Thanh Hà đã dành sự ủng hộ cho Hanbin cùng dòng trạng thái "một like cho em Hanbin!"

Tăng Thanh Hà, S.T Sơn Thạch và fan Việt đang ủng hộ Hanbin hết mình trước giờ phút quyết định: Tiến thẳng vào chung kết và debut nào! - Ảnh 4.

Ca sĩ S. T Sơn Thạch chia sẻ hình ảnh cùng nội dung "Đây là chương trình gì vậy mọi người??? Hình như bạn này là người Việt thì phải???? ST cho bạn 1 vote nhé"

Tăng Thanh Hà, S.T Sơn Thạch và fan Việt đang ủng hộ Hanbin hết mình trước giờ phút quyết định: Tiến thẳng vào chung kết và debut nào! - Ảnh 5.

Người mẫu Quỳnh Lương và diễn viên An Vy cũng gửi tới Hanbin những lời khen có cánh, cả hai còn rất nhiệt tình khi đưa hẳn hướng dẫn bình chọn cho người hâm mộ

Trước đó, Hanbin cũng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ đông đảo bạn bè, người thân và gia đình tại Việt Nam, không thể không nhắc tới trong số đó là sự ủng hộ đến từ những người bạn thân nhất của Hanbin - các thành viên trong nhóm nhảy C.A.C.

Ngay từ những giây phút đầu tiên xuất hiện trong I-LAND, Hanbin đã nhanh chóng được nhiều khán giả nhận ra bởi anh chàng cũng là một cái tên khá quen mặt trong cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam nhờ việc xuất hiện trên các video dance cover của C.A.C

Các thành viên của C.A.C trực tiếp gửi lời nhắn kêu gọi sự ủng hộ cho Hanbin thông qua kênh YouTube sở hữu gần 800 ngàn lượt theo dõi

Tại Việt Nam, một cộng đồng các fan đã được lập ra để "toàn tâm toàn ý" ủng hộ cho anh chàng trong cuộc đua nước rút này.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Giang - một người bạn lâu năm của Hanbin và hiện đang là người phụ trách khối liên kết các cộng đồng fan của Hanbin tại Việt Nam chia sẻ: "HPF (Hanbin Project Family) là tập hợp hầu hết các blog và fanpage của Hanbin tại Việt Nam hiện vẫn luôn đẩy mạnh việc bình chọn cho bạn ấy mỗi ngày. Những ngày nhân lực có nhiều, chúng mình sẽ trích thêm tiền đã được các bạn fan quyên góp để tạo thêm tài khoản bình chọn, bên cạnh đó việc đốc thúc, nhắc nhở các bạn vẫn luôn được diễn ra trên các fanpage với mục tiêu mỗi ngày số lượt bình chọn cho Hanbin sẽ được tăng dần lên".

Khi được hỏi về dự đoán kết quả của Hanbin, chị Giang cũng khiêm tốn trả lời: "Về kết quả chương trình, thành thực là... khó có thể đưa ra chính xác. Nhưng tất cả mọi thành viên trong HPF đều mong mỏi mọi công sức bỏ ra sẽ giành được kết quả xứng đáng là đưa Hanbin vào top 3 của chương trình".

Tăng Thanh Hà, S.T Sơn Thạch và fan Việt đang ủng hộ Hanbin hết mình trước giờ phút quyết định: Tiến thẳng vào chung kết và debut nào! - Ảnh 7.

Hanbin Project Family cũng chính là cộng đồng fan đã giúp Hanbin trở thành thực tập sinh Việt Nam đầu tiên có mặt tại các bảng ga tàu điện ngầm của Hàn Quốc, không kém gì các thần tượng hàng đầu!

Trước mắt, một trong những trở ngại lớn nhất sẽ là tập I-LAND tối hôm nay 11/09, nơi nhà sản xuất sẽ trực tiếp loại đi một thực tập sinh để đến với vòng chung kết. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 18/09/2020, nơi các khán giả sẽ là người chọn ra đội hình I-LAND cuối cùng với 6 thành viên và 1 thành viên còn lại do các nhà sản xuất lựa chọn. Nhóm nhạc thế hệ mới nhà Big Hit sẽ ra mắt với 7 người trong tương lai, cùng hi vọng đến một cái kết đẹp nhất cho câu chuyện này của Hanbin nhé!

Cách thức bình chọn cho Hanbin tại I-LAND:

Bước 1: Truy cập https://iland.weverse.io/

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Weverse của bạn.

Bước 3: Xác minh số điện thoại của bạn bằng cách nhập số điện thoại của bạn vào rồi ấn yêu cầu mã xác minh. Sau khi nhận được mã và nhập nó vào là bạn đã có thể tham gia bình chọn.

Bước 4: Sau khi đăng nhập, bạn lựa chọn 1 trong 10 thực tập sinh sau đó ấn vào nút "VOTE" là bạn đã hoàn thành việc bỏ phiếu!

Bước 5: Đợi đến khi dòng thông báo "Voting Complete" hiện lên trước khi thoát khỏi trang bình chọn.

Lưu ý: 1 tài khoản của bạn có thể vote 1 lần trong 1 ngày.

Tăng Thanh Hà, S.T Sơn Thạch và fan Việt đang ủng hộ Hanbin hết mình trước giờ phút quyết định: Tiến thẳng vào chung kết và debut nào! - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm