Hanbin (Việt Nam) đang đến rất gần với tấm vé debut cùng nhóm nam đàn em BTS, còn những chướng ngại nào cần vượt qua?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 10/09/2020

Hanbin - đại diện duy nhất đến từ Việt Nam - đang thể hiện rất tốt và được kỳ vọng sẽ debut cùng nhóm nhạc nam tiếp theo của Big Hit.

I-LAND là một chương trình thực tế do Big Hit Entertainment kết hợp với Mnet tổ chức nhằm chọn ra nhóm nhạc nam thế hệ mới của công ty này. Tại Việt Nam, chương trình nhận được sự quan tâm rất lớn không chỉ đến từ fan Kpop mà còn cả nhiều người nổi tiếng. Lý do là vì Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) - đại diện Việt Nam duy nhất tại I-LAND - đang thể hiện rất tốt, đến gần với cơ hội debut hơn bao giờ hết. 

Hanbin (Việt Nam) đang đến rất gần với tấm vé debut cùng nhóm nam đàn em BTS, còn những chướng ngại nào cần vượt qua? - Ảnh 1.

Hanbin - đại diện duy nhất của Việt Nam tại I-LAND

Trong tập phát sóng mới nhất, Hanbin đã xuất sắc vươn lên từ vị trí thứ 9 lên vị trí thứ 4 trong top 10 nhờ lượng bình chọn toàn cầu ấn tượng. Thế nhưng, nhóm nhạc được debut chung cuộc chỉ bao gồm 7 thành viên. Vậy nên để chắc chắn có trong tay 1 tấm vé debut, Hanbin cần phải trải qua thêm 2 vòng loại cam go nữa.

Tập phát sóng tiếp theo (tối ngày 11/9), Hanbin cùng 9 thực tập sinh còn lại sẽ tham gia bài đánh giá và loại thứ 3. Đặc biệt, tại vòng loại này, kết quả hoàn toàn được định đoạt bởi các nhà sản xuất. Như vậy, nếu Hanbin thể hiện tốt, được đánh giá cao và lọt vào top 9, anh chàng sẽ chính thức được bước vào vòng chung kết. 

Hanbin (Việt Nam) đang đến rất gần với tấm vé debut cùng nhóm nam đàn em BTS, còn những chướng ngại nào cần vượt qua? - Ảnh 2.

Ở vòng loại tiếp theo, Hanbin sẽ phải thể hiện hết mình khả năng của mình và quyền định đoạt hoàn toàn nằm ở các nhà sản xuất

Tuy nhiên một khi đến được vòng chung kết thì tầm quan trọng của người hâm mộ toàn cầu lại được thể hiện rõ. Trong đội hình 7 thành viên được debut, 6 người sẽ được lựa chọn thông qua số lượt vote. Bình chọn toàn cầu đã được mở từ tuần trước và sẽ dừng lại vào ngày 18/9.

Hanbin (Việt Nam) đang đến rất gần với tấm vé debut cùng nhóm nam đàn em BTS, còn những chướng ngại nào cần vượt qua? - Ảnh 3.

Cổng bình chọn toàn cầu cho top 10 I-LAND đã chính thức mở

Chính vì thế mà vai trò của việc bình chọn vô cùng quan trọng, quyết định gần như hoàn toàn đến khả năng debut của Hanbin cùng nhóm nam mới nhà Big Hit. Dù cho Hanbin có thể hiện tốt đến mấy cũng cần đến sự ủng hộ và đồng hành của người hâm mộ. Nhiều người nổi tiếng như Tăng Thanh Hà, S.T Sơn Thạch, Quỳnh Lương, An Vy... đã lên tiếng kêu gọi bình chọn cho Hanbin. Ngay bây giờ, hãy cùng bình chọn cho Hanbin để anh chàng có cơ hội trở thành idol người Việt đầu tiên trong một công ty lớn hàng đầu Kpop. 

Cách thức bình chọn cho Hanbin tại I-LAND:

Bước 1: Truy cập https://iland.weverse.io/

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Weverse của bạn.

Bước 3: Xác minh số điện thoại của bạn bằng cách nhập số điện thoại của bạn vào rồi ấn yêu cầu mã xác minh. Sau khi nhận được mã và nhập nó vào là bạn đã có thể tham gia bình chọn.

Bước 4: Sau khi đăng nhập, bạn lựa chọn 1 trong 10 thực tập sinh sau đó ấn vào nút "VOTE" là bạn đã hoàn thành việc bỏ phiếu!

Bước 5: Đợi đến khi dòng thông báo "Voting Complete" hiện lên trước khi thoát khỏi trang bình chọn.

Lưu ý: 1 tài khoản của bạn có thể vote 1 lần trong 1 ngày.

Hanbin đã và đang ngày ngày luyện tập và phải chịu muôn vàn áp lực để có thể mang đến những màn trình diễn tốt nhất và giành được một tấm vé debut. Hãy cùng góp sức vote cho đại diện duy nhất của Việt Nam tại sân chơi I-LAND để sớm được chứng kiến một thần tượng Kpop người Việt, đàn em của "boygroup toàn cầu" BTS, cất vang thật nhiều lần câu nói: "Cảm ơn mọi người rất nhiều".

Hanbin cảm ơn người hâm mộ bằng tiếng Việt đầy tự hào

Hanbin (Việt Nam) đang đến rất gần với tấm vé debut cùng nhóm nam đàn em BTS, còn những chướng ngại nào cần vượt qua? - Ảnh 6.

Nguồn: FB HANBINvn - Ảnh: Mnet - Clip: YT

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm