Hải (Tiếng Sét Trong Mưa) chịu hàng trăm nỗi khổ: Hết khổ vì bố dượng đến bị cha đẻ đánh thân tàn ma dại

Ni, Theo Helino 18:01 20/10/2019

Hải (Tiếng Sét Trong Mưa) tuy là con đẻ của Khải Duy nhưng lại phải mang một số phận vô cùng bất hạnh!

Hải (Lâm Minh Thắng) là đứa con trai thứ hai của Thị Bình (Nhật Kim Anh) và Khải Duy (Cao Minh Đạt). Từ nhỏ đã sống thiếu tình thương của cha, bị chính cha dượng ghen ghét, coi khinh. Cho đến khi trưởng thành đi làm thì lại bị chính cha đẻ hành hạ tới thừa sống thiếu chết. Còn ai khổ hơn Hải nữa đây?

1. Cha dượng luôn tìm cách để nói kháy, ghen ghét

Vì câu chuyện Thị Bình đã có thai trước với cậu ba Duy mà người chồng hiện tại luôn tìm cách ghen tuông và đổ dồn mọi sự tức bực lên người Hải. Từ nhỏ sớm sống thiếu tình thương của cha, lớn lên Hải cũng phải tự lập từ rất sớm để lo cho gia đình.

Hải (Tiếng Sét Trong Mưa) phải chịu hàng trăm nỗi khổ: Khi nhỏ thì khổ vì bố dượng, lớn bị cha đẻ đánh mẹ Bình nhận không ra! - Ảnh 1.

Ngay từ nhỏ, Hải đã phải sống thiếu tình thương của cha.

Một phần vì ở nhà không chịu nổi tính của cha dượng, phần khác vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, Hải lại là con trai cả trong nhà nên phải đi làm phu lo cho mẹ và em gái.

Hải (Tiếng Sét Trong Mưa) phải chịu hàng trăm nỗi khổ: Khi nhỏ thì khổ vì bố dượng, lớn bị cha đẻ đánh mẹ Bình nhận không ra! - Ảnh 2.

Hải đi làm bị hành hạ, chèn ép nhưng cha dượng cũng chẳng mảy nay quan tâm. Ông Quý – bố dượng cũng chỉ biết quan tâm tới đứa con đẻ của mình mà hắt hủi Hải, dày vò Bình.

Hải (Tiếng Sét Trong Mưa) phải chịu hàng trăm nỗi khổ: Khi nhỏ thì khổ vì bố dượng, lớn bị cha đẻ đánh mẹ Bình nhận không ra! - Ảnh 3.

Ông Quý luôn ghen ghét và nói kháy Hải.

2. Bị chính cha đẻ đánh thừa sống thiếu chết

Vào làm phu cho đồn điền cao su, như người ta vẫn nói: "Cao su đi dễ khó về", đồn điền nhà chính người cha đẻ của Hải lại chỉ quan tâm đến mủ cao su mà chẳng quan tâm tới máu công nhân bỏ ra.

Cha con ở cạnh nhau nhưng lại không thể nào nhận ra nhau.

Hải (Tiếng Sét Trong Mưa) phải chịu hàng trăm nỗi khổ: Khi nhỏ thì khổ vì bố dượng, lớn bị cha đẻ đánh mẹ Bình nhận không ra! - Ảnh 5.

Bị hành hạ, ép làm việc quần quật nhưng đến bữa ăn, Hải và mọi người cũng không có lấy một bữa tử tế. Chịu khổ ngày qua ngày, Hải lại bị vu oan cho là đốt đồn điền cao su khiến Khải Duy căm giận mà đánh con trai mình tới dã man.

Hải (Tiếng Sét Trong Mưa) phải chịu hàng trăm nỗi khổ: Khi nhỏ thì khổ vì bố dượng, lớn bị cha đẻ đánh mẹ Bình nhận không ra! - Ảnh 6.

Đau khổ, bất hạnh tới mức bị cha đẻ đánh tới mức thừa sống thiếu chết mà lại không biết rằng đó chính là cha ruột của mình. Từng nhát roi mà Khải Duy quật lên người Hải, máu lại phun ra như chính nghiệt ngã của tạo hóa khiến hai cha con không nhận ra nhau. Thử hỏi từ ngày có mặt trên cuộc đời này, Hải đã có một ngày nào hạnh phúc hay chưa?

Hải (Tiếng Sét Trong Mưa) phải chịu hàng trăm nỗi khổ: Khi nhỏ thì khổ vì bố dượng, lớn bị cha đẻ đánh mẹ Bình nhận không ra! - Ảnh 7.

Hải bị chính cha đẻ của mình đánh một trận dã man, nhừ tử.

So với hai người con trai còn lại của Khải Duy, Hải chính là người khổ cực nhất và chịu nhiều bất hạnh nhất.

Tiếng Sét Trong Mưa phát sóng 21h hàng ngày trên THVL1 từ thứ 2 tới thứ 6.

Thăm dò ý kiến

Đâu là bất hạnh lớn nhất của Hải?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm