Hai thành viên BTS nấu ăn theo hướng dẫn của "em út vàng" nhưng lại làm món ăn suýt toang vì sự cố "lệch sóng"

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:11 31/12/2020

Các thành viên BTS vì không hiểu ý nhau nên đã gặp sự cố dở khóc dở cười trong một lần tham gia thử thách nấu ăn.

Biết nấu ăn và nấu ăn ngon là một loại năng khiếu. Nhưng nếu phải nấu một món chỉ dựa trên sự miêu tả công thức của người khác thì liệu người nấu giỏi có còn tự tin vào khả năng của mình? Trong trường hợp này, thành công hay không phần nhiều phụ thuộc vào may mắn và sự hiểu ý của hai bên. Chuyện của các thành viên nhóm nhạc BTS sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về điều này.

Trong nhóm nhạc 7 người thì Jin và Suga là hai người nấu ăn ngon và gần như đảm nhiệm việc nấu nướng trong hầu hết mọi hoàn cảnh. Thế nhưng trong một thử thách, hai "bếp chính" không được biết công thức mà phải tự hình dung ra nó qua phần miêu tả của các thành viên khác thì có vẻ mọi chuyện không còn suôn sẻ nữa.

Hai thành viên BTS nấu ăn theo hướng dẫn của em út vàng nhưng lại làm món ăn suýt toang vì sự cố lệch sóng - Ảnh 1.
Hai thành viên BTS nấu ăn theo hướng dẫn của em út vàng nhưng lại làm món ăn suýt toang vì sự cố lệch sóng - Ảnh 2.

Jin và Suga nhận nhiệm vụ nấu ăn

Cụ thể, Jin và Suga phải nấu ăn mà không biết món mình phải nấu là gì. Các thành viên khác cũng không được biết công thức mà phải xem video và truyền tải lại cho hai đầu bếp từ một căn phòng tách biệt thông qua bộ đàm.

Hai thành viên BTS nấu ăn theo hướng dẫn của em út vàng nhưng lại làm món ăn suýt toang vì sự cố lệch sóng - Ảnh 3.

Thử thách nấu ăn này nghe đã thấy khó nhằn rồi đây

Jimin và Jungkook nhận nhiệm vụ xem video hướng dẫn làm món ăn và phải miêu tả lại để hai người anh nấu cho ra món đó. Thế nhưng chuyện này chẳng hề dễ một chút nào. Video mà ekip chuẩn bị chạy với tốc độ quá nhanh khiến Jimin và Jungkook không thể bắt kịp.

Hai thành viên BTS nấu ăn theo hướng dẫn của em út vàng nhưng lại làm món ăn suýt toang vì sự cố lệch sóng - Ảnh 4.

Hai anh chàng này chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra vì tốc độ của video quá nhanh

Cả hai vô cùng hoang mang và dĩ nhiên họ chẳng thể truyền tín hiệu một cách rõ ràng đến đầu bếp ngoài kia. Nhận thấy mình vẫn chưa kịp xem kĩ video, Jimin và Jungkook quyết định xem lại video một lần nữa. Lần này, họ tập trung tìm những ý chính hệt như bạn đang tìm ý cho một bài văn để Jin và Suga ở ngoài kia tự triển khai.

Hai thành viên BTS nấu ăn theo hướng dẫn của em út vàng nhưng lại làm món ăn suýt toang vì sự cố lệch sóng - Ảnh 5.

Nhưng quả thật, khi chính những người xem video vẫn còn đang hoài nghi về món ăn thì việc truyền đạt lại càng trở nên khó hiểu hơn bao giờ hết.

Hai thành viên BTS nấu ăn theo hướng dẫn của em út vàng nhưng lại làm món ăn suýt toang vì sự cố lệch sóng - Ảnh 6.

Xem đi xem lại vẫn không hiểu món cần nấu là món gì để miêu tả cho hai anh

Jin và Suga chỉ biết bật cười bất lực vì phần hướng dẫn của hai cậu em. Thôi thì vốn không phải dân chuyên nên chuyện này cũng không thể trách Jimin và Jungkook được.

Mấy đứa không hay nấu ăn nên cách diễn đạt cũng kì lắm à nghen

Thật may, hai con người có khả năng nấu ăn thiên phú ngoài kia đã tự suy luận được phần nào về món ăn và tiếp tục nấu theo cảm giác của mình.

Hai thành viên BTS nấu ăn theo hướng dẫn của em út vàng nhưng lại làm món ăn suýt toang vì sự cố lệch sóng - Ảnh 8.

Thôi thì mình phải tự cứu lấy mình vậy

Tưởng như mọi chuyện đã dần suôn sẻ khi Jungkook dần hiểu được công thức của món ăn và miêu tả cho Jin. Thế nhưng xem ra lần này thần may mắn không mỉm cười với Jin khi anh quyết định nghe theo sự chỉ dẫn của "em út vàng". Anh bắt đầu nếm thử nước sốt sau khi nêm nó theo lời của Jungkook và cái kết không thể đắng hơn.

"Em út vàng" hướng dẫn vô cùng tỉ mỉ

Thế nhưng thành quả lại khiến anh cả hết hồn đến mức phải nhả ra luôn thế này đây

Không rõ công thức này có vấn đề ở đâu nhưng nhìn biểu cảm của Jin là bạn đủ biết vị của nước sốt chẳng ngon nghẻ gì. Sau đó, Jin đã chữa cháy bằng cách thêm đường và yêu cầu Suga nếm thử nhưng kết quả cũng chẳng khả quan hơn là bao. Cả hai đều phải bó tay vì hương vị quá ư là lạ.

Suga cũng bó tay với hương vị lạ của nước sốt

Cảm thấy không ổn, Jimin và Jungkook quyết định ra ngoài trợ giúp hai anh một chút. Té ra, nước sốt có vị lạ là do họ đã dùng nhầm loại nước tương. 

Sự cố "lệch sóng" xảy ra khiến món ăn có vị lạ

Sau khi đã hiểu ý nhau, hai "bếp chính" cuối cùng cũng làm ra một bữa ăn hoàn chỉnh. Vậy mới thấy, dù bạn nấu ăn giỏi đến đâu nhưng việc phải làm một món mà mình chẳng biết rõ nó là gì, lại chỉ được hướng dẫn bởi những nhân vật không chuyên quả thực là chuyện không dễ tẹo nào. 

Hai thành viên BTS nấu ăn theo hướng dẫn của em út vàng nhưng lại làm món ăn suýt toang vì sự cố lệch sóng - Ảnh 13.

Sau sự cố "lệch sóng" thì cuối cùng món ăn cũng được hoàn thành

Nguồn: V Live

Bình luận

  • Tám Tin Tối: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác

    Vậy là ngay khi vị CEO Đại Nam quay lại livestream sau 1 tuần tuyên bố "rửa tay gác kiếm", thì sóng gió ngay lập tức nổi lên, drama giữa streamer này và giới nghệ sĩ nay đã lên một level mới.
  • Đọc thêm