Cây mít không hạt trồng 10 năm mới ra quả, cả nhà háo hức đem bổ, nhưng lý do gì mà nhìn xong bố lập tức ra lệnh chặt?

M52, Theo Nhịp Sống Việt 20:41 30/12/2020

10 năm trời cây mít không hạt mới bói quả, nhưng bổ ra thì cả nhà méo mặt.

Trên mạng xã hội xuất hiện không ít những tình huống bổ mít và nhận ngay cái kết đắng. Có người tức tím mặt khi quả mít to chà bá mà bên trong toàn xơ, người khác thì lại rụng rời vì bao năm trời ra sức bón phân tưới nước, cuối cùng thu được múi mít... cô đơn. Thế mới nói, bổ mít cũng như chơi xổ số vậy, tất cả phụ thuộc vào sự may rủi của bạn!

Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện thêm 1 clip bổ mít khiến dân tình xôn xao.

Quả mít không hạt khiến ông bố "nổi trận lôi đình" kêu chặt cây gấp (Nguồn: @nyen92)

Theo cô gái chia sẻ, cây mít này nhà tự trồng đã được ngót nghét 10 năm trời nhưng tận giờ mới đậu quả. Mà đây không phải giống mít thường, đích tay ông bố đã trồng và khẳng định là mít không hạt.

Tuy nhiên, trái với sự háo hức của cả gia đình, khi bổ ra thì mít này lại toàn xơ. Nhưng kể ra mít không có múi nào nên đúng là không có hạt, lời quảng cáo "mít không hạt" kể cũng không sai bạn nhỉ?

Cây mít không hạt trồng 10 năm mới ra quả, cả nhà háo hức đem bổ, nhưng lý do gì mà nhìn xong bố lập tức ra lệnh chặt? - Ảnh 2.

Mít không hạt đúng như quảng cáo, chẳng có hạt nào cả chỉ là cũng không có múi luôn

Tình huống dở khóc dở cười này khiến ông bố tẽn tò, lập tức sai các con chặt gấp cây mít. Và chả phải bông đùa đâu, cây mít không hạt sau đó đã bị đốn hạ thật!

Đoạn clip này hiện vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Đa phần dân tình tỏ ra tiếc nuối khi cây mít bị chặt, bởi dù sao gia đình chủ thớt cũng trồng lâu như vậy. Hơn nữa, dù mít toàn xơ thì cũng có thể tận dụng làm món ăn khác, hoặc cho cây mít 1 cơ hội ra quả năm tới biết đâu sẽ khác?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày