Bạn sẽ ước tạm mất đi khả năng đọc hiểu trước những cách kết hợp đồ ăn quái gở của người nước ngoài, vậy mà vẫn có ai đó khen ngon?

Thanh Phong, Theo Trí Thức Trẻ 09:40 31/12/2020

Loài người có thể kỳ quái tới mức nào? Những kiểu kết hợp ăn uống này sẽ cho bạn câu trả lời.

Trên các diễn đoàn nước ngoài, thi thoảng sẽ có những topic để các thành viên chia sẻ về kiểu ăn uống độc lạ mà họ biết hoặc họ phát minh ra. Mới đây lại có thêm 1 chủ đề như vậy trên Reddit.

Có thể với những người đóng góp nội dung, họ đơn giản chỉ nghĩ rằng kiểu ăn uống mình tìm ra thật thú vị, nhưng với netizen thì không hẳn. Bạn cứ xem thử những kiểu kết hợp đồ ăn kỳ lạ sau đây mà xem:

Bữa cơm đổi mới với bánh quy, sốt thịt và tương cà.

Bạn sẽ ước tạm mất đi khả năng đọc hiểu trước những cách kết hợp đồ ăn quái gở của người nước ngoài, vậy mà vẫn có ai đó khen ngon? - Ảnh 1.

Phở với bông cải xanh và hạt quinoa. Dù biết là món healthy nhưng thế này không còn là phở nữa rồi…

Bạn sẽ ước tạm mất đi khả năng đọc hiểu trước những cách kết hợp đồ ăn quái gở của người nước ngoài, vậy mà vẫn có ai đó khen ngon? - Ảnh 3.

Chuối cuộn thịt xông khói phủ sốt mù tạt phô mai - món mà ngay cả đưa cho người mình ghét nhất ăn cũng không nỡ.

Bạn sẽ ước tạm mất đi khả năng đọc hiểu trước những cách kết hợp đồ ăn quái gở của người nước ngoài, vậy mà vẫn có ai đó khen ngon? - Ảnh 5.

Người Ý có lẽ sẽ nổi khùng khi thấy pizza chuối, vậy mà một số người lại khen món này nức nở đó!

Bạn sẽ ước tạm mất đi khả năng đọc hiểu trước những cách kết hợp đồ ăn quái gở của người nước ngoài, vậy mà vẫn có ai đó khen ngon? - Ảnh 7.

Có thể nghe thấy tiếng gào thét phát ra từ bức ảnh này.

Bạn sẽ ước tạm mất đi khả năng đọc hiểu trước những cách kết hợp đồ ăn quái gở của người nước ngoài, vậy mà vẫn có ai đó khen ngon? - Ảnh 9.

Tương tự pizza chuối thì có một số người rất thích pizza dâu?

Bạn sẽ ước tạm mất đi khả năng đọc hiểu trước những cách kết hợp đồ ăn quái gở của người nước ngoài, vậy mà vẫn có ai đó khen ngon? - Ảnh 11.

Thứ hỗn loạn bạn vừa thấy trên đĩa là bỏng ngô với bơ, tiêu và sốt mù tạt…

Bạn sẽ ước tạm mất đi khả năng đọc hiểu trước những cách kết hợp đồ ăn quái gở của người nước ngoài, vậy mà vẫn có ai đó khen ngon? - Ảnh 13.

Mọi thứ hoàn toàn bình thường ư? Thứ đen đen rưới trên kem vani là nước tương đó...

Bạn sẽ ước tạm mất đi khả năng đọc hiểu trước những cách kết hợp đồ ăn quái gở của người nước ngoài, vậy mà vẫn có ai đó khen ngon? - Ảnh 15.

Nguồn: Reddit

Bạn sẽ ước tạm mất đi khả năng đọc hiểu trước những cách kết hợp đồ ăn quái gở của người nước ngoài, vậy mà vẫn có ai đó khen ngon? - Ảnh 16.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày