Dị

Cô bạn khoe món trà sữa ăn cùng… huyết (tiết) khiến dân mạng xỉu cái uỳnh, rốt cuộc sự thật là gì?

Thanh Phong, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 31/12/2020

Liệu có người thực sự ăn kiểu này không?

Ngày càng có nhiều sự kết hợp đồ ăn độc - lạ - dị ra đời. Ví dụ như món phô mai dầm nước mắm mới được chia sẻ rầm rộ gần đây. Theo đó, phô mai viên mua sẵn, chan thêm nước mắm ớt trộn mịn lên, thành một hỗn hợp ngọt ngọt, mằn mặn khó tả.

Cô bạn khoe món trà sữa ăn cùng… huyết (tiết) khiến dân mạng xỉu cái uỳnh, rốt cuộc sự thật là gì? - Ảnh 1.

Bức ảnh phô mai dầm mắm viral gần đây, “dân nhậu” hoặc game thủ rất ưa thích, nhiều người cũng bắt đầu muốn thử… (Ảnh: Trịnh Hoàng Nam)

Chính sự “ngang ngược” của những trường hợp như phô mai dầm nước mắm càng khiến nhiều người tin vào sự khả thi của các món “kinh dị” không kém, ví dụ như trà sữa… huyết (tiết) - món đang gây xôn xao trong một hội nhóm gần 200k thành viên trên Facebook. Một bạn nữ đã đặt câu hỏi: “Có ai ghiền combo huyết + trà sữa như mình không?”.

Cô bạn khoe món trà sữa ăn cùng… huyết (tiết) khiến dân mạng xỉu cái uỳnh, rốt cuộc sự thật là gì? - Ảnh 2.

Đăng kèm với câu hỏi của bạn nữ là bức ảnh này, trong đáy cốc trà sữa có một hình thù màu nâu trông như huyết (tiết) (Ảnh chụp màn hình)

Bức hình này khiến các thành viên tranh cãi:

- “Xỉu cái uỳnh luôn…”.

- “Đọc xong lặng lẽ đi ra”.

- “Từ vụ phô mai dầm mắm tới giờ là mình hoang mang lắm rồi, chẳng lẽ là thật”.

- “Pudding socola phải không, trò lừa này cũ rồi”.

Trong khi dân tình bàn tán xôn xao, đã có người nhanh chóng liên tưởng theo hướng khác, chưa chắc chắn hình thù kia là huyết mà chỉ là pudding socola - loại pudding có kết cấu và màu sắc khá giống huyết. Phỏng đoán này càng có cơ sở hơn khi ở phần caption bài viết của bạn nữ có dòng “j4f” (just for fun = đùa vui hoy!).

Dù khả năng không nhỏ rằng đây chỉ là trò đùa của bạn nữ để trêu các thành viên trong nhóm nhưng quả thực món ăn này vẫn gây xôn xao. Bạn có dám thử trà sữa + huyết nếu nó thực sự tồn tại không?

Nguồn: không có muối

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm